Phim huyền thoại biển xanh tập 4

      11

Trong lịch sử một thời biển xanh tập 4, sự mở ra của thân phụ Si Ah, bạn bè thuở thơ ấu của Joon Jae khiến nàng tiên cá Shim Chung tức giận ra mặt.

Bạn đang xem: Phim huyền thoại biển xanh tập 4


Huyền thoại biển cả xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the blue Sea) với việc tham gia của hai ngôi sao 5 cánh "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho cùng Jun Ji Huyn vừa lên sóng 3 tập thứ nhất đã tạo "bão mạng" với rating cao chót vót.

Cuối tập 3 phim Huyền thoại biển cả xanh, sau khá nhiều lần tưởng chừng như gặp gỡ rồi lại bỏ lỡ nhau, cuối cùng cả nhị đã gặp lại ở công viện hải dương, chỗ Shim thông thường đang làm việc với mục đích ... Một nàng tiên cá. Lee Min Ho ngay mau chóng nhớ tới những đoạn ký ức ko rõ ràng.

 

 

Ngay sau khi gặp lại Shim Chung, Jun Jae sẽ tìm bí quyết đưa cô chạy trốn ngoài viện hải dương học tuy vậy lại vứt cô lại một mình. Trong những lúc này, Jun Ji Huyn bao gồm dịp hội ngộ phụ thân Tae Huyn, tín đồ từng đóng cặp cùng với cô vào Cô thiếu phụ ngổ ngáo, lúc này trong vai một tên lừa đảo nghiệp dư. Sự mở ra của Tae Huyn khiến cho nhiều người theo dõi xem phim Huyền thoại đại dương xanh tập 4 bất ngờ và nhảy cười.

 

Sau một hồi đắn đo, Joon Jae lại trở lại tìm người đẹp ngư Shim phổ biến và bọn họ lại liên tục sánh cách trên cuộc hành trình vừa lãng mạn, vừa vui nhộn nhờ những vấn đề vì sự lạ lẫm với trái đất loài fan của phụ nữ tiên cá. Thấy lúc pháo hoa, Shim tầm thường tưởng bom nổ và bất thần nhảy ngã vào tín đồ Jun Jae để đảm bảo an toàn anh.

 

Hành động "nghĩa hiệp" của Shim bình thường khiến người theo dõi xem phim Huyền thoại biển xanh tập 4 ưa thích thú.

Xem thêm: Xem Phim Đánh Thức Tình Yêu Tập 35 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Đánh Thức Tình Yêu

Vừa bi tráng cười vừa cảm động, Joon Jae sau cuối cũng quyết định đưa cô về công ty mình. Trong khi này, người chị em kế nhị mặt của Joon Jae đã thuê một sát thủ trốn tù kín đáo theo dõi anh.

 

Về công ty Joon Jae, Shim chung lần đầu gặp mặt tình địch của chính mình - thân phụ Si Ah, cô bạn thân từ thuở ấu thơ của anh chàng. Mê mẩn Ah cùng Shim tầm thường ngay chớp nhoáng không đem gì làm vui vẻ cùng với sự xuất hiện đầy bất ngờ của nhau.

 

Sự xuất hiện của tình địch trong tập 4 phim Huyền thoại đại dương xanh (The Legend of the xanh Sea) khiến cho Jun Ji Huyn tức giận ra mặt.

Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Shim chung cực phấn khích khi lần đầu được thổi nến khiến tất cả những người có mặt đều nhảy cười. Cô còn thản nhiên đem tay bốc bánh ăn trước việc ngỡ ngàng của vớ cả đồng đội của Joon Jae.

Si Ah tỏ ra siêu khinh hay sự vô lý lẽ của Shim phổ biến và liên tiếp "lả lơi" với Joon Jae. Jun Ji Huyn tỏ ra giận dữ với hành vi quan trung tâm quá đáng của tình địch cùng với Lee Min Ho và liên tiếp bắt chước mọi cử chỉ "cảnh vẻ" của si mê Ah để trêu tức cô nàng.

Video tiên cá Shim phổ biến trêu tức tình địch