Xem phim khu vườn bí mật tập 13 vietsub

      12

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim khu VUON BI AN khu VUON khô nóng PHUC tap 13 HD


Bạn đang xem: Xem phim khu vườn bí mật tập 13 vietsub

PhimKhu Vườn bí Ẩnfull trọn bộ hàn quốc Gil Ra Im là một diễn viên đóng thế, cài đặt vẻ đẹp trẻ trung và tràn trề sức khỏe và thân hình hoàn mỹ. Cô phệ lên mà không có mẹ, Gil Ra Im luôn luôn tự hào vì sự quyết tử của người ba là lính cứu hỏa, nên cố gắng sống 1 cuộc sống thật tốt. Các bước của cô siêu nguy hiểm, liên tục phải đóng chũm cho diễn viên phần đông cảnh nhào lộn, đánh nhau…

*

Một ngày, khi sẽ quay cùng người vợ diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, cô đã gặp mặt Kim Joo Won – triệu phú sỡ hữu 1 trung tâm thương mại lớn, mẫu hình của vớ cả các chị em với vẻ bên ngoài nam tính, đẹp nhất trai và rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra lạnh lùng với phụ nữ,anh không tồn tại định nghĩa vềtình yêuhay sự lãng mạn.Họ tình cờ chạm trán nhau lúc Joo Won nhầm Ra im với thanh nữ diễn viên ngôi sao sáng đó, từ bỏ đó khởi đầu một côn trùng quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Sau những cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, chàng trai hoàn hảo Joo Won ko thể làm sao gạt được hình láng của Ra Im ra khỏi đầu, và bắt đầu để ý mang lại cô. Vì ái tình quá “trớ trêu”, lý trí ko bào chữa lại được trái tim đề xuất Joo Won bắt đầu yêu cô, bỏ mặc “đẳng cấp” cơ mà anh tốt nói đến. Ra im vốn rất khó lay động vì vật chất, nhưng trải trải qua nhiều chuyện khác nhau, cô cũng cảm giác mến Joo Won nhưng người mẹ Joo Won ko gật đầu đồng ý cuộc hôn nhân.

*

Trong 1 lần lạc vào vườn lạ, họ vẫn uống đồ vật rượu của một người lạ, chúng ta hoán hóa thân xác mang lại nhau, tự đó nảy sinh nhiều chuyện vui nhộn khi trung khu hồn bạn này sống trong thân xác người kia. Điều tệ hại tốt nhất là tâm trí của Joo Won lại trở về thời gian năm 18 tuổi – lúc anh bị tai nạn đáng tiếc hỏa hoạn, anh ko ghi nhớ về Ra Im. Ra Im và Oska đã cùng khơi gợi lại trí nhớ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra lặng thu hút, và dần dần lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, chúng ta sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công trong thương ngôi trường còn Ra im mở 1 trường huấn luyện và đào tạo diễn viên đóng núm – niềm say mê của cuộc sống cô và sống niềm hạnh phúc cùng nhau.


Xem phim quần thể VƯỜN BÍ ẨN - khu vực VƯỜN HẠNH PHÚC tập 13 nước hàn vn2 HD

Phim khu VUON BI AN quần thể VUON hanh khô PHUC cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Xem Phim Hoa Điền Hỷ Sự Thuyết Minh, Xem Phim Hoa Điền Hỷ Sự Vietsub

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình trông nom Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !