PHIM LĂNG MỘ HOÀNG ĐẾ RỒNG

trong số những thương hiệu phổ cập nhất của rất nhiều năm 2000 - một loạt các bộ phim truyền hình về Ai Cập cổ đại và những xác ướp đi bộ.

Bạn đang xem: Phim lăng mộ hoàng đế rồng

Nó bị bắn tổng cộng ba cỗ phim, người sau cùng trong số đó - "The Mummy:. Lăng mộ những Hoàng đế Rồng" Diễn traitimnamdinh.netên tham gia trong dự án khá nổi tiếng. Họ là ai - đầy đủ diễn traitimnamdinh.netên chính?

bắt tắt diễn biến

Hai bộ phim truyền hình đầu tiên của nhượng quyền thương mại dịch vụ là hoàn toàn giành riêng cho đối tượng của lịch sử một thời Ai Cập với những bí hiểm của kim từ tháp, xác ướp cùng kho báu. Tranh ảnh thứ cha đã được dành riêng cho một nền văn hóa khác biệt và được call là "The Mummy: Tomb of the rồng Emperor": diễn traitimnamdinh.netên, lần này tham gia đại chiến với xác ướp của bạn quá thế trong một thời hạn dài các Hoàng đế trung quốc và đàn tay sai.

nếu như trước đó trên screen bộ ba hài hước của những nhà phân tích gồm Rick O'Connell, Evelyn cùng anh trai cô Jonathan lóe lên, nhưng hiện thời họ đã có sự thâm nhập của đàn ông hơn cùng Rick - Alex với phù thủy bạn bạn china mới của chính bản thân mình mang thương hiệu Lin.

nhà vua Tần Thủy Hoàng đã trở nên nguyền rủa 2.000 năm trước đây, do vậy cùng với những người dân lính của mình biến thành một tượng phật ngủ. Nhưng mà Alex vẫn vô tình thức tỉnh từ giấc ngủ Shi Huang, và tiếp đến trong suốt bộ phim truyền hình cố cố gắng không thành công với phụ huynh của mình để thoát khỏi xác ướp cổ đại. Trên phố đi, Alex gặp gỡ một cô bé bất tử với Lin lần đầu tiên rơi nghiêm túc.

bộ phim truyện "The Mummy: Tomb của hoàng đế Rồng", những diễn traitimnamdinh.netên với vai trò. Brendan Fraser như Rick O'Connell

Brendan Dzheyms Freyzer đang chờ đợi vai trò số trời của Rick O'Connell trong một thời gian dài. Với 12 năm, ông nghịch trong bên hát, và vào khoảng thời gian 1991 đóng vai bao gồm trong bộ phim.

Đầu năm sự nghiệp của bản thân Frasier đã buộc phải chơi trong số dự án có kinh phí đầu tư thấp. Ví dụ, vào khoảng thời gian 1994 trên screen ra khỏi bộ phim truyền hình hài "rỗng đầu" của Michael Lehmann, trong các số đó Frasier gồm vai trò chính. Bộ phim truyền hình được giành riêng cho những cuộc dò ra của ba người bạn-nhạc sĩ. Ngoại trừ Brendan, trong hình bạn có thể thấy Steve Buscemi cùng Adam Sandler.

1 năm sau đó, phái nam diễn traitimnamdinh.netên mở ra trong bộ phim truyền hình "Từ bất cứ lúc nào", mà cũng khá được thắp sáng lên cùng với Demi Mur, Kristina Richchi cùng Melanie Griffith. Năm 1999, lần đầu tiên "Mummy" đã mở ra trong các phim vẫn đóng của Fraser. Nó vẫn còn là dự án công trình nổi giờ nhất với việc tham gia của các nghệ sĩ, ngoài bộ phim truyền hình "The Mummy:. Lăng mộ các Hoàng đế Rồng" Diễn traitimnamdinh.netên tham gia vào traitimnamdinh.netệc chuyển nhượng cũng ko nổi tiếng. Ngoại lệ nhất là Reychel Vays, tuy vậy cô bong khỏi dự án sau thời điểm hai bộ phim truyền hình đầu tiên.

"The Mummy: Tomb of the rồng Emperor": diễn traitimnamdinh.netên với vai trò. Maria Bello như Evelyn

bạn xem say đắm quá trình, được sử dụng trong các tác giả nhượng quyền yêu thương mại: họ tham gia vào những nhân vật bao gồm của một người phụ nữ là cực kỳ thông minh và nhanh nhẹn, rất có thể cung cấp phần trăm cược cho ngẫu nhiên người bầy ông. Nữ anh hùng này là Evelyn Carnahan, người về sau trở thành vk hợp pháp Rick O'Connell.

Xem thêm: Phim Chuyên Gia Xảo Quyệt - Chuyên Gia Xảo Quyệt 1991 Full Hd Vietsub

vai trò của Evelyn trong bộ phim truyền hình đầu tiên tiến hành Reychel Vays - ngôi sao của tập phim "Constantine" cùng "Chain Reaction." Để xuất hiện trong phần thứ bố của "The Mummy" phái nữ diễn traitimnamdinh.netên khét tiếng không muốn, vị vậy vị trí của mình được chụp vì Maria Bello.You watching: Xác ướp: lăng mộ hoàng đế rồng diễn viênSee more: 11/11 Là Ngày 11 tháng 11 Là Ngày Gì? Lễ Độc Thân Hay lễ hội Mua Sắm? ?See more: Ha Chemist - lựa chọn Phát Biểu Sai tuy nhiên nó, ko may, người theo dõi cảm thừa nhận tiêu cực.

mặc dù nhiên, Maria Bello hai lần được đề cử mang đến "Quả ước vàng" và không phải là thiếu nữ diễn traitimnamdinh.netên tồi tệ nhất. Cô bước đầu sự nghiệp của cô ấy trong tập phim truyền hình "Mr. & Mrs. Smith", mà chỉ kéo dãn một năm bên trên màn hình. "Bar" Coyote Ugly "Bello sau đó xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn. Năm 2006, Maria đùa Donna trong "Twin Towers." sau khoản thời gian "Mummy" Maria đóng vai thiết yếu trong bộ phim truyền hình "The Private Lives of Pippa Lee", "bạn thuộc lớp" và "Captive".

Dzhet Li như hoàng đế Tần Thủy Hoàng

Trong bộ phim truyện "The Mummy: Tomb của hoàng đế Rồng", những diễn traitimnamdinh.netên đang gặp mặt khó khăn với những xác ướp phục sinh của một vị nhà vua Trung Quốc. Xác ướp này cùng rực rỡ thực hiện nay nghệ sĩ china và một bậc thầy về võ thuật - Dzhet Li.

Nhân trang bị của anh chưa hẳn là traitimnamdinh.netễn tưởng. Tần Thủy Hoàng đã ách thống trị trong 200 trước Công nguyên. E. Và bởi vì sự tàn khốc đáng kinh ngạc đã hoàn toàn có thể khôi phục chính sách chuyên chế ngơi nghỉ Trung Quốc. Trong cỗ phim, các tác giả sợ hãi hình ảnh đó với thêm một chút ít ma thuật và phù thủy.

Dzhet Li bước đầu hành động nhiều hơn thế trong năm 1982. Đây là hồ hết máy cất cánh chiến đấu đa phần là Trung Quốc. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian 1998, Jet tin cẩn vai trò trong bộ phim truyện bom tấn nổi tiếng Hollywood "Lethal Weapon 4". Kế tiếp là "Kiss of the Dragon" với Bridzhit Fondoy, "The Expendables" và không ít kiểu dáng phổ biến hơn.

Lời mời Lý Liên Kiệt vào vai trò của hoàng đế trong nhượng quyền yêu đương mại, "The Mummy" đã có thể chấp nhận được những người trí tuệ sáng tạo của dự án công trình giành chiến thắng thêm điểm cùng thu hút tín đồ với màn hình của máy bay đại chiến của Trung Quốc.

vai trò không giống của người biểu diễn

các diễn traitimnamdinh.netên của bộ phim truyền hình "The Mummy: Tomb của hoàng đế Rồng" - Luke Ford này, fan đóng vai Alex và Dzhon Hanna, được chơi vày Jonathan bể chồn.

Nói chung, nhân đồ gia dụng Dzhona Hanny - đó là một trong loại tô điểm của hình ảnh. Jonathan, anh trai của Evelyn, hèn mạt và dềnh dang về độ tương phản hài hước của anh là đầy niềm tin và gan góc của nhân đồ dùng chính. Dzhon Hanna còn khét tiếng với những bộ phim truyện "Đại lý của SHIELD", "Spartacus" và "The Last Legion".

Luke Ford, tuyên bố trong phương châm của nam nhi của Rick O'Connell, đa số là cù tại Úc quê hương ông với ở Hollywood hoàn toàn có thể tự hào về dự án công trình nổi tiếng.