Phim lắng nghe tiếng lòng tập 15

      7

…..I hear your voice/Lắng nghe giờ đồng hồ lòng tập 15 Tải Raw….

Bạn đang xem: Phim lắng nghe tiếng lòng tập 15

I hear your voice/Lắng nghe tiếng lòng tập 15-1 xem online Đã Fix:http://adf.ly/SlFYN

I hear your voice/Lắng nghe giờ đồng hồ lòng tập 15-2 xem online Đã Fix:http://adf.ly/SlG4O

I hear your voice link down:http://adf.ly/SlBiD

…………I hear your voice/Lắng nghe tiếng lòng tập tóm tắt……..

(Bản bắt tắt chưa cụ thể và chính xác, bắt tắt chi tiết và chính xác được cập nhật sau 1 giờ trưa)

Mở đầu tập này họ thấy cảnh Hye Sung trong phòng do Yeon, xin lỗi với nói ra sự thực rằng Hwang Dal Joong bắt đầu là thân phụ ruột của bởi Yeon. Vày Yeon xua Hye Sung ra ngoài, tuy nhiên Hye Sung không chịu đi. Do Yeon định cách ra thì bị Hye Sung cản lại:

-Seo bởi Yeon, kia là bố của cậu đấy.

Khi vì chưng Yeon khước từ điều này cô nói Seo Dae Suk mới thiết yếu là cha cô, Hye Sung bảo rằng Hwang Dal Joong mới chủ yếu là thân phụ ruột của vị Yeon, bạn mà cô hotline là ba lâu nay nay chính là người đang đẩy bố ruột của cô ý lãnh án 26 năm trong tù. Vì Yeon nói rằng Hye Sung hãy thôi nghịch kiểu này đi, cô mong muốn những gì vừa nghe chỉ nên trò đùa. Nhưng lại Hye Sung khôn xiết nghiêm túc, nói rằng bầy họ buộc phải Do Yeon. Do Yeon phản ứng tức giận đuổi Hye Sung đi.

Hye Sung về nhà với thở dài, truyền tai nhau Soo Ha chuyện vì Yeon dùng cả bàn tay tấn công vào phương diện mình.

-Này cậu có khi nào thấy sao trước đôi mắt mình chưa. Lúc con nhỏ dại Do Yeon ấy tát tôi, tôi thấy sao trước đôi mắt mình đấy.

Chúng ta thấy Soo Ha vẫn mở tủ lạnh mang đá và bước tới chỗ Hye Sung ngồi. Soo Ha mang đá chườm mang đến con bạn đang vừa đau, vừa tức kia.

-Chị chỉ đứng chịu đựng vậy thôi hả? Soo Ha hỏi, thở lâu năm xót xa, bầm lên không còn cả chứ ko đùa đâu.

-Nhà của Seo do Yeon ở đâu thế?

-Sao lại hỏi vậy, để cậu bao gồm thể đến thuyết phục cô ta ư?

-Ko, để tôi có thể phạt cô ấy.

Soo Ha khôn xiết giận với nói Hye Sung lần sau khi gặp gỡ Do Yeon nhớ đưa mình theo, Hye Sung nhìn Soo Ha rồi nói Soo Ha thiệt giống bà bầu mình.

Bà cũng hỏi bên đứa kia nơi đâu và cố theo cây chổi lúc Hye Sung về nhà mà đại chiến với ai đó. Rồi Hye Sung hỏi chị em của Soo Ha đâu, sao chưa khi nào nghe Soo Ha nhắc tới dù chỉ 1 lần, hỏi là thất lễ lúc hỏi vậy sao? Soo Ha nói là đúng vậy. Vậy thì Hye Sung sẽ không còn nhắc cho nữa.

Trên xe, hai fan thám tử đã rất căng thẳng mệt mỏi khi đề nghị theo bảo vệ Hye Sung cùng Soo Ha 24/24, một bạn đã ngủ vào xe, họ phàn nàn không biết lúc nào vụ này new kết thúc, họ ước ao Min Joon Gook nhanh chóng lộ diện. (đừng vì căng thẳng mệt mỏi mà buông lỏng để ý nha, tội cặp tê bị Min Joon Gook tiến công lắm đó).

Trong khi ấy trong tòa nhà hoang, bọn họ thấy tên gần kề nhân Min Joon Gook đã ngồi bên trên bàn, gập 1 tờ giấy bỏ vào phong bì. Sáng sủa hôm sau, vì Yeon đang tưới cây vào nhà, cô nhớ lại chuyện lúc cô vướng mắc vì sao mình không được tham gia vào vụ Hwang Dal Joong thì quan toà Seo sẽ phản ứng rất dũng mạnh mẽ, cô nhớ lại chuyện Hye Sung nói Hwang Dal Joong mới đó là ba ruột của mình, rồi nhớ lại chuyện tín đồ mà cô tưởng là phụ vương kia, Seo Dae Suk gần như rất lạnh nhạt và ko mấy tỏ tình cảm thân phụ con với cô, khi cô bị pháo hoa bắn trúng mắt, khi cô thấy xe cộ của ông ta chạy ra sau phiên tòa xét xử hồi nhỏ xíu và hoan lạc chạy đến. Bởi vì Yeon mang chuyện Hye Sung ngày qua đến kiếm tìm mình, nói toàn hồ hết lời vô lý rằng cô là nhỏ của bạn đó, rằng bởi Yeon bắt buộc đi test DNA, mang đến thẩm phán Seo nghe. Trong khi tay bởi vì Yeon vẫn lau kính cho người mà cô tưởng là cha này.

Có lẽ bởi vì Yeon vẫn thiếu tín nhiệm mấy chuyện Hye Sung nói cho đến khi Seo Hae Suk, lag mình lo ngại hỏi cô rằng liệu cô đã từng đi thử DNA chưa. Vày Yeon nhìn con tín đồ kia:

-Ba à.

Do Yeon nói rằng lúc cô kể lại chuyện này, cô hy vọng ba mình đã nói rằng những tiếng nói của Hye Sung là vô lý cùng bắt cô gửi Hye Sung mang đến để xin lỗi:

-Ko đề nghị những người phụ vương sẽ làm như thế sao?

Mắt vì chưng Yeon tương đối đỏ, cô vứt kính xuống và vực dậy đi ra ngoài. Cô nằm trong tâm địa người mẹ hiện giờ của mình và khóc. Có vẻ không thể ko tin thực sự này rồi.

Hye Sung và Soo Ha đang sẵn sàng bước ra khỏi nhà, Soo Ha mở thùng ra lấy thư:

-Chị ko định đến gặp gỡ công tố Seo nữa sao?

Soo Ha bảo Hye Sung đừng lo, biết đâu lúc Soo Ha đọc cân nhắc của vày yeon, họ sẽ có cách thuyết phục bởi Yeon thì sao. Trong những khi đám Hye Sung và Soo Ha đang trên tuyến đường đi ra, Soo Ha ban đầu tranh thủ đọc đều lá thư gửi cho nhà mình, cậu dừng lại trước một lá thư ko tên, trong ấy là một trong bài báo photo về một ca phẫu thuật, tựa đề: “Thần thoại 100% tỉ lệ thành công xuất sắc trong cấy ghép tim”, phóng viên Park Joo Suk-tên của ba Soo Ha. Soo Ha đứng sựng lại, mặc mang đến Hye Sung vừa đi, vừa nói. Hye Sung quay lại hỏi Soo Ha có chuyện gì, Soo Ha giấu lá thư đi cùng nói với Hye Sung thực thụ là ko tất cả gì hết. Hai người mẹ lại cố kỉnh tay nhau tung tăng đi. Hai bạn thám tử đi theo.

Trong văn phòng luật, pháp luật sư Shin hỏi Hye Sung gặp gỡ Do Yeon chưa, Hye Sung nói là chạm mặt thì chạm mặt rồi dẫu vậy cô ta ko tin lời bản thân nói. Kwan Woo nói đến chuyện gặp thử chúng ta của Hwang Dal Joong. Trong khi ấy, anh chàng trợ lý cho phát thư mang đến 3 người. Hye Sung xé phong bì thư ra xem, cô đọc tờ giấy nhưng ko để ý gì mấy, ai gửi mang lại mình đặc điểm này nhỉ, Hye Sung thấy cái chữ được highlight hồng cùng với một showroom mail:

-Cái này gửi đến tôi đúng ko?

Thấy có vẻ chẳng tương quan đến mình, Hye Sung cấp thư bỏ lại vào bao. Kwan Woo cũng đều có một lá thư như vậy, anh vội vội lại với vẻ mặt bộc lộ sự bất an. Kwan Woo dễ dàng thương, lén vơi tay đem lá thư cơ mà Hye Sung chưa kịp đọc kỹ đi. Kwan Woo ra phía bên ngoài và giao chỉ phong suy bì lá thư cho bạn thám tử bảo vệ Hye Sung, sẽ dừng xe cộ trước văn phòng luật, anh nói lá thư này hoàn toàn có thể từ Min Joon Gook và bảo anh ta hãy mau làm rõ. Tín đồ thám tử hỏi bởi sao Kwan Woo lại biết lá thư rất có thể từ Min Joon Gook, ngoài phong bì đâu gồm đề tên ai, nhưng mà Kwan Woo ko nói rõ. Khi người thám tử vẫn còn đấy thắc mắc, Kwan Woo lại giở trò năn nỉ, di động lay lay:

-Huynh à, huynh.

Người thám tử này ko chịu được nổi lời cầu khẩn dễ thương này:

-Biết rồi.

Những dòng để ý đến này gợi ghi nhớ Soo Ha về dòng đêm ấy, khi nhưng cậu chạy đi thiệt nhanh, như hy vọng trốn né khỏi chiếc sự thực mà tôi vừa phải đối mặt, rằng chính ba cậu là người bắt đầu tấn thảm kịch này, đêm ấy, Soo Ha cũng đã từng có lần nói ra hầu hết câu này. Soo Ha buông tay do Yeon ra. Vì chưng Yeon quăng quật đi.

Hye Sung định đuổi theo vị Yeon nhằm bắt vì chưng Yeon đối diện sự thực, như vậy new giúp được Hwang Dal Joong, cơ mà Soo Ha phòng lại:

-Hãy rảnh rỗi thôi.

Soo Ha rỉ tai này với do Yeon là khôn cùng khó đồng ý nên đề xuất cho vị Yeon thời gian, thời hạn để cân nhắc lại phần đa chuyện:

-Chắc hẳn cô ấy buộc phải cảm thấy như là thế giới của chính mình đã sụp đổ. Cô ấy biết được những lầm lỗi của người cha mình đã tin yêu hai mươi mấy năm qua. Mang đến cô ấy thêm thời gian.

Nhưng Hye Sung nói bọn họ không có nhiều thời gian, dù vày Yeon có ko đam mê cũng buộc phải đối mặt, phải gặp mặt Hwang Dal Joong, rồi định con quay đi, dẫu vậy Soo Ha vẫn giữ Hye Sung lại:

-Soo Ha à, cậu sao lại như vậy?

Hye Sung la Soo Ha vì tự nhiên và thoải mái về phe vày Yeon, cố tình che vết sự thực:

-Tôi ko cố tình che lốt sự thực. Tôi chỉ mong sao chị hãy nhìn vào bé người- con bạn -đầu tiên.

Do Yeon sẽ lái xe cộ đi và thầm chửi Hye Sung là con nhỏ dại xấu xa. Trong trái tim trí cô lưu giữ lại hình ảnh người bọn ông ấy, Hwang Dal Joong-cái lần cô tình cờ chạm mặt rất uy phong ra đk trao đổi với những người tù cô tưởng chừng xa lạ bằng câu nói: ko lẽ ông ko ao ước nhanh ra search lại phụ nữ mình sao. Vì chưng Yeon âu sầu như ko thở nổi, cô open xe ra cùng đấm liên miên vào ngực mình, nước đôi mắt rơi.

Hye Sung về phòng và ngừng hoạt động lại, Soo Ha định vào nhưng lại ko được. Phải chiến tranh lạnh với Soo Ha new được nhỉ. Không cam tâm, Hye Sung lại hỏi, ko lẽ Soo Ha nghĩ do Yeon vẫn đúng sao. Soo Ha giải thích rằng dù nuốm nào thì bạn làm không nên cũng là bố của cô ấy, cô ấy ko thể tin vào điều ấy và không thể làm những gì để chuyển đổi được. Soo Ha nói cho bởi vì Yeon mà góc nhìn như nói cho chính mình vậy.

Nhưng Hye Sung nói cứ hóng xem, rồi cô ta cũng về phe tía mình thôi. Soo Ha nói rằng cho dù gì cô ấy cũng là con gái ông ta. Làm sao mà bạn con buộc tội bố mình làm cho sai được.

Soo Ha nói nhưng mà như cầu xin Hye Sung hiểu mang lại mình, tuy thế Hye Sung nói Do Yeon bởi vậy thì cũng cùng một loại tín đồ như cha cô ta thôi, Hye Sung ko tài nào hiểu được cho vì Yeon vào chuyện này:

-Cô ta đã về phe tía mình mặc dầu chuyện gì xảy ra. Vậy thì có nghĩa là cô ta cũng cùng một loại fan như ba cô ta. Vẫn giữ lạng lẽ thậm chí sau khoản thời gian biết đa số gì ba cô ta gây ra thì tương tự như đồng tình cùng với chuyện này còn gì.

Hye Sung đang rỉ tai tiếp rằng lần này cô đã đúng và vì chưng Yeon đang sai rồi, thì thấy phía bên ngoài thật yên ổn lặng, cô open ra cùng không thấy Soo Ha đâu cả.

Soo Ha ở trong phòng, khóa cửa ngồi bết xuống đất với nghĩ lại chuyện Min Joon Gook đã nói với mình, rằng vk của hắn là vì ba Soo Ha giết, rồi ghi nhớ lại lời của Hye Sung khi nãy rằng biết chuyện tía mình làm nhưng mà vẫn duy trì yên yên ổn thì bao gồm khác nào đồng tình. Soo Ha nhắm đôi mắt lại, trường đoản cú dằn vặt mình.

Do Yeon vào phòng mình và nhìn trên tủ những bởi khen của mình, loại ghế cô vẫn ngồi. Vì Yeon thở dài chú ý kỹ lại hồ hết tờ giấy khen kia. Sáng hôm sau, Soo Ha lại thấy được một tờ báo khác với showroom mail highlight hồng như hôm qua. Cậu hối hả xé đi trước lúc Hye Sung ra. Trời ạ, Hye Sung bước ra tướng thì rất đường hoàng tuy vậy đầu thì đội mũ đen vành che kín mặt. đồ vật gi thế này, chị đeo nhằm tránh bị tôi chú ý vào đôi mắt đúng ko-Soo Ha hỏi. Trên tuyến đường ra ngoài, có bạn nhìn Hye Sung với cười, Soo Ha để ý thấy và có vẻ như xấu hổ khi đi tầm thường với Hye Sung. Loại nón rộng lớn vành này còn gây ra rắc rối lúc lên xe cộ buýt, Hye Sung thậm chí còn không tìm thấy thẻ xe pháo buýt của mình. Những người dân xếp mặt hàng dưới cửa xe buýt phía sau hotline Hye Sung là bà cô và ban đầu phàn nàn. Soo Ha vội ăn cắp lấy thẻ xe pháo buýt của mình ra:

-Chú à, cho hai người nhé.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Thần Nổi Giận Tập 34 Vietsub Thuyết Minh, Xem Phim Thiên Thần Nổi Giận

Rồi ôm vai, chuyển Hye Sung lên xe. Đã mang đến trước văn phòng công sở luật, Kwan Woo thấy Hye Sung liền mừng quýnh chạy đến:-Ồ, Jang Byeon à!

Nhìn thấy Kwan Woo, Hye Sung nâng chiếc vành nón lên nói chuyện, Soo Ha chau ngươi (sao vứt nón ra nói chuyện với Kwan Woo mà bịt trước khía cạnh tôi). Kwan Woo nói Hye Sung tương đương Darth Vader. Nhưng mục đích Kwan Woo chờ ở không tính là vì muốn thì thầm riêng với Soo Ha và kêu Hye Sung vào trước:

-Nói chuyện cùng với Soo Ha ư? Hye Sung thắc mắc.

Trong khu dã ngoại công viên trước văn phòng luật, Kwan Woo đưa mang đến Soo Ha phần đông tầm hình chụp kẻ trước những cỗ áo thư-Min Joon Gook. Cuộc nói chuyện khiến Soo Ha cùng Kwan Woo phát chỉ ra hóa ra Min Joon Gook đã gửi thư nặc danh cho cả 3 người lũ họ. Soo Ha hỏi là phép tắc sư Jang cũng nhận ra thư ư. Kwan Woo nói gồm nhưng cô ấy vẫn chưa chắc chắn gì, anh vẫn kịp lấy nó đi buộc phải Soo Ha chớ lo. Kwan Woo cách đi:

-Rút cuộc lý do anh lại như vậy? Anh cũng thích dụng cụ sư Jang còn gì? Anh đã khoe khoang trước khía cạnh tôi đấy à? Rằng anh là bạn tốt, rằng anh có sự nghiệp, rằng anh có tía mẹ, rằng anh là tín đồ lớn-rằng anh có tất cả, và tôi thậm chí ko xứng để so sánh? Anh đang khoe khoang tất cả phải ko. Soo Ha nói cùng với vẻ mặt cực kỳ kích hễ (cảm thấy bao gồm lỗi và khó chịu vì Kwan Woo hành xử giỏi bụng vượt ư?)

Những thắc mắc này của Soo Ha đã khiến cho cậu ăn một chiếc tát vào mặt:

-Park Soo Ha, trấn tĩnh lại đi. Cậu càng đối xử tệ, càng có tác dụng tôi trở nên thảm hại. Jang-byun vứt tôi, chọn cậu mà ko chút bởi vì dự. Hãy thôi băn khoăn lo lắng và chỉ mang lại tôi xem vì chưng sao cô ấy chọn cậu. Chính vì bây giờ, dựa trên cách cậu sẽ hành xử, tôi ko thể hiểu tại sao.

Kwan Woo cách đi, để lại Soo Ha một mình có vẻ hơi bất an và hối hận lỗi.

Trên tòa án, Hye Sung lại gặp gỡ Do Yeon, cô bước đến là lấy 2 tay ôm má. Vị Yeon đồng ý đi test DNA:

-Cái gì? thật sao?

-Nhưng cùng với điều kiện. Do Yeon đặt chân tới gần Hye Sung hơn.

-Điều kiện? Điều kiện gì? Hye Sung hỏi tay bít hai má.

Trong đơn vị giam, hiện tượng sư Shin mang lại báo đến Hwang Dal Joong chuyện vẫn tìm được phụ nữ ông với giờ đang triển khai thử DNA. Hwang Dal Joong rất vui mừng và hỏi cong gái ông đã bự lên gắng nào và muốn chạm chán lại nó, nhưng mức sử dụng sư Shin đã cầm cố tay cồn viên các bạn mình, xin lỗi ông vì hiện thời chưa mang đến ông chạm chán được:

-Nó ko muốn chạm mặt tôi sao?

Luật sư Shin lý giải là ko phải, chỉ với chưa kịp chuẩn bị tâm lý. Hwang Dal Joong nhận biết rằng mình chỉ triệu tập vào phần nhiều gì bạn muốn mà ko nghĩ con mình sẽ cảm xúc thế nào. Quy định sư Shin nói khi công dụng DNA đã xác minh rằng vợ Hwang Dal Joong còn sống cùng họ rất có thể yêu cầu buổi xét xử lại.

Soo Ha về nhà Hye Sung và thấy vào thùng thư trước nhà có không ít thư nặc danh, cậu nhìn bao bọc rồi mở thư ra thì vẫn là những bài bác báo ấy. Vào văn phòng, Kwan Woo vẫn theo những tin tức gửi vào thư nặc danh, khảo sát về những bài viết này trên mạng. Ở nhà, Soo Ha cũng vậy, cậu tìm nội dung bài viết về khám đa khoa nơi xảy ra cuộc ghép ghép tim và vị giáo sư triển khai những ca cấy ghép ấy. Soo Ha tự nhiên khựng lại khi phát âm thấy tin tức về đám tang của bà bầu mình năm 2001. Đám tang của bà xảy ra ở thuộc một cơ sở y tế này. (Hi vọng ở đầu cuối điều tra ra cha Soo Ha bị oan). Soo Ha cầm điện thoại thông minh lên, mở chiếc móc điện thoại có hình mình chụp với bà mẹ lên và nhìn lại.

Trong phòng làm cho việc, bởi vì Yeon đã gõ những câu hỏi thẩm vấn đến buổi ra tòa ngày mai, nhưng có vẻ rất hồi hộp hóng điều gì đó. Giờ đồng hồ chuông smartphone vang lên: -Vâng, tôi đây, hiệu quả kiểm tra DNA đã có rồi ư? hiệu quả thế nào?

Nhìn vẻ khía cạnh của vày Yeon, cho dù ko nghe được phía vị trí kia nói gì, chúng ta cũng biết kết luận trong báo cáo DNA. Vày Yeon xoay lại tiếp tục viết câu hỏi, mà lại ko tập trung viết tiếp được, nước mắt rơi.

Lúc này họ nghe thấy giọng Soo Ha nói mong muốn Hye Sung hãy nhàn nhã thôi, cho vì chưng Yeon thời gian cân nhắc chuyện này và hãy chú ý đến nhỏ người- con fan trước. Hye Sung lại đi quanh cửa xoay, nghĩ về hồ hết câu nói của Soo Ha. Một dòng xe chạy đến, sẽ là của Seo Dae Suk. Ông ta bước vào tòa nhà khí cụ sư lờ Hye Sung đi, tuy vậy Hye Sung vẫn điện thoại tư vấn với theo nói về chuyện của do Yeon. Ông ta trở lại và nói với tư phương pháp thẩm phán, mình ko làm gì sai trên tòa cả. Hye Sung nhìn con bạn này và không hiểu vì sao vì chưng Yeon vẫn thế bảo vệ. Cô vốn định bắt Seo Dae Suk ra làm bệnh để cho tất cả thế giới này biết ông ta là nhỏ người như vậy nào, nhưng vày Yeon đã đồng ý thử DNA với một điều kiện, ko được hủy diệt cuộc đời bố cô với phiên tòa xét xử này-ko một chiếc gì dù là nhỏ nhất trong cuộc đời ba tôi bị ảnh hưởng vì chuyện này:

-Lý vì chưng tôi là kiểm tra ko đề xuất vì Hwang Dal Joong. Đó là vì ba tôi.

Hye Sung nhắc lại hầu như chuyện cùng nói lần thứ nhất trong đời mình, cô cảm giác đáng yêu mến cho vì chưng Yeon, trường hợp là Hye Sung thì cô đang hận người phụ thân như vậy. Hye Sung nói cùng với Seo Dae Suk là mình sẽ lưu lại đúng những lời hứa với vị Yeon, ko bắt ông ta ra tòa có tác dụng chứng. Seo Dae Suk, con tín đồ này vẫn không sở hữu và nhận sai.

Soo Ha đang đợi Hye Sung trong hiên nhà văn phòng trong lúc nhớ lại đông đảo lời Kwan Woo nói thời gian sáng, rằng Soo Ha hãy chỉ cho mình một con tín đồ Soo Ha xứng danh mà Hye Sung đã chọn. Hye Sung đi ra, lại đeo mũ đen. Soo Ha nói Hye Sung hãy bỏ mũ ra đi, hiện nay là buổi tối rồi vậy rất nguy nan (thấy mặt đường đâu nhưng mà đi). Nhưng Hye Sung ko chịu, cô nói cùng với Soo Ha là mình bé đang giận, cùng sợ Soo Ha đọc được những cân nhắc của mình khiến Soo Ha tổn thương: -Tôi sẽ nghĩ đầy đủ lời có sức gần kề thương trong đầu đấy.

Nhưng Soo Ha nói là ko sao, hãy bỏ mũ ra đi, Soo Ha có thể gật đầu đồng ý hết. Soo Ha sẽ ko giận khi người cậu quăng quật rơi mình, ko giận khi Hye Sung nói mình là viên kẹo cao su dính chân xuất xắc khi Hye Sung nói tất cả chuyện bà mẹ cô chết là vì Soo Ha. Cậu vẫn thấy mọi gì tệ độc nhất của Hye Sung và nghe đầy đủ điều tệ độc nhất vô nhị cô có thể nghĩ ra, và đồng ý tất cả chúng. Hye Sung ôm mũ, cố định ko quăng quật ra. Soo Ha kéo tay Hye Sung ra:

-Chị nghe thấy rồi mà. Cho dù chị tất cả cho tôi thấy nhưng gì tuyệt nói cùng với tôi rất nhiều gì trong tương lai, tôi cũng biến thành ko khi nào thật vọng về chị.

Soo Ha tay nói cùng kéo cái mũ bịt mặt Hye Sung ra:

-Tôi đã nói rồi, cho dù chị có suy nghĩ gì đi nữa, tôi vẫn ko bao giờ

Ôi bộ bàn tay tê vừa nâng mũ chị hình thức sư lên đã bất động đậy 5 giây:

-Làm sao đây? Tim bản thân cứ đập cố kỉnh này (Hồi hộp vày gần Soo Ha vui mừng, ngày càng yêu Soo Ha nhiều và sợ làm cậu bị tổn thương những hơn?).

Hye Sung đau đớn bỏ đi:-Bỏ ra, người thanh nữ nào lại mong mỏi những suy xét này bị nghe thấy chứ. Soo Ha cũng sững người lại. Hóa ra tài năng đọc xem xét đôi lúc cũng cho Soo Ha món quà bất thần như vậy nhỉ. Đương chuẩn bị tuyên chiến và cạnh tranh với những cân nhắc trách móc của Hye Sung, nhưng lại bất thần nhận ra cô ấy iu mình nắm nào.

Soo Ha vội xua đuổi theo Hye Sung, nỗ lực lấy cái tay sẽ ôm mũ quăng quật chạy ấy, không chịu đựng buông:

-Bỏ ra.

Nhưng Soo Ha chả bỏ, hơn nữa cầm nốt tay kia, nỗ lực thật chặt, khuôn phương diện thật là vui. Soo Ha kéo chiếc nón tê lên mặc mang đến con tín đồ kia, đang rứa tìm giải pháp chống trả cuối cùng-nhắm tịt đôi mắt lại. Soo Ha cười, ghé ngay cạnh mặt lại gần-chị ấy dễ thương ghê. Soo Ha nhắm đôi mắt lại, định “hun” chị ấy thì bị cái mũ cản lại.

Hye Sung mở mắt ra, cần sử dụng mũ của mình, cụng đầu Soo Ha một cái. Thừa cơ hội làm chuyện xí hổ, cho bị tiêu diệt nè, dòng con bạn này-đây là ở chỗ nào chứ. Hye Sung quay đầu bỏ đi. Soo Ha giữ lại tay Hye Sung lại:-những gì tôi vừa nói chị nghe thấy rồi đấy, tôi tuyệt vời và hoàn hảo nhất ko bị tổn hại đâu mà. Bởi vì vậy phải chị cũng dù tôi bao gồm là con bạn thế nào, xin tuyệt đối đừng thuyệt vọng về tôi. Trả lời đi, chị biết chưa?

Hye Sung mặt ngoan như cún con:

-Biết rồi.

Soo Ha tháo chiếc nón-vật cản ra, cho vô thùng rác rưởi rồi thế tay Hye Sung đi. Cặp này đáng yêu ghê.

Sáng hôm sau, Kwan Woo đến bệnh viện khảo sát lại những tin tức trong thư nặc danh. Hóa ra bạn giáo sư triển khai những ca cấy ghép đã chết trong tai nạn thương tâm xe khoảng tầm 11 năm trước. Kwan Woo tình cờ gặp Soo Ha trong căn bệnh viện. Hai tín đồ ngồi lại nói chuyện, thế ra Soo Ha cũng chỉ biết cha mình có liên quan đến vụ Min Joon Gook, cơ mà đầu đuôi ngọn nguồn thì cũng ko thấu hiểu mấy. Kwan Woo nói đến cụ thể Min Joon Gook bảo rằng ko ai chịu đựng hiểu mang lại hắn cùng đứng về phía hắn đó là tại sao tại sao phần lớn chuyện bắt đầu. Soo Ha tự hỏi bao gồm phải Min Joon Gook vẫn giết bạn giáo sư 11 năm về trước, Kwan Woo đống ý nói anh tất cả dự cảm xấu về chuyện này. Kwan Woo cũng bị bất thần rằng Soo Ha thay do trốn tránh, hại sệt thì lại đi điều tra vụ này. Soo Ha nói đúng vậy:

-Tôi phải biết Min Joon Gook đang âm mưu gì để bảo vệ cô ấy.

Giờ new để ý, Soo Ha đã bước đầu dùng kính ngữ cùng với Kwan Woo rồi. Kwan Woo quan sát Soo Ha bước đi và tự mỉm cười với thiết yếu mình rằng thằng nhóc ấy đã nghe lời mình.

Buổi sáng trước khi ra tòa, Hye Sung trộn sẵn 2 ly nước vitamin. Soo Ha hỏi mấy giờ Hye Sung cần mình có mặt ở tòa. Hye Sung nói hôm ni Soo Ha chưa tới dự phiên tòa cũng được, một mình Hye Sung hoàn toàn có thể xử lý được, cô suy nghĩ rằng bản thân ko thể nhờ vào Soo Ha mãi, với cô là giải pháp sư -cô buộc phải học cách thắng lợi các vụ xử nhưng ko bao gồm Soo Ha. Hye Sung từ hào nói rằng cho dù ko tất cả Soo Ha, và kĩ năng của cậu, cô vẫn thắng trong phiên tòa đấu tranh cho Soo Ha, và bé mắt cô ko tồi như cô nghĩ. Chúng ta nghe thấy giọng Soo Ha nói rằng:

-Khi lòng tham của tôi ngày 1 lớn, phần nhiều lời dịu nhàng như vậy của chị có tác dụng tôi đau những hơn, ko nên là đông đảo lời khó nghe, giỏi lời cay độc. Mọi lời giả định rằng tôi sẽ ko ở đây một ngày nào đó. Vì sao chị cứ nghĩ mang đến những kĩ năng này?

Trên đường lên tòa án, Hye Sung chạm mặt Do Yeon vào thang máy với hỏi cô có sao không, do Yeon định vẫn liên tiếp tham gia phiên tòa lúc này với tư cách công tố sao, tuy thế Hwang Dal Joong là cha ruột của cô cơ mà. Vày Yeon bảo rằng Hye Sung hãy thôi đi, với do Yeon con tín đồ ấy chỉ là 1 phạm nhân, chung dòng tiết ko là mang đến ông ta trở thành cha cô. Hye Sung nhìn vì Yeon cách ra thang máy cùng thở dài:

-Cô ta còn cứng rắng hơn mình.

Ở vị trí Sung Bin có tác dụng việc, Choong Ki mang lại và đòi làm móng tay. Sung Bin làm móng mang đến Choong Ki, anh chàng này có vẻ có một xúc cảm rất Yomost. Hai bạn cùng nghe tin tức trên TV, đang nói tới vụ xử hôm nay của Hwang Dal Joong.

Trong phòng xử án, phía công tố bước đầu trước, vày Yeon giới thiệu lời mở đầu:

-Hwang Dal Joong trải qua 26 năm cuộc đời trong tù bởi vì mưu sát vk mình, kế tiếp tìm ra là bà ta chưa chết. Do vậy ông ta đâm bà ấy, do nói rằng bà ta là ma chứ ko nên người. Họ có bắt buộc tống giam ông ta tội đâm bà ấy, sau khi phiên bản án thứ nhất đã được phán xét ko đúng. Thẩm phán hỏi lập ngôi trường của Hwang Dal Joong với đầy đủ gì phía mặt công tố nói. Hwang Dal Joong nói mình vô tội. Bàn cãi giữa 2 bên công tố và phép tắc sư tiếp tục diễn ra chưa bửa ngũ, đến phiên Hye Sung ra, cô tranh luận rằng vợ của Hwang Dal Joong là cùng 1 người phụ nữ trong 2 vụ, Hye Sung ko thể kể ra tên nhỏ Hwang Dal Joong bắt buộc cô đưa ra quyết định gọi cô ta bằng cái tên Shim bình thường (một hình tượng hiếu tử lý tưởng). Hye Sung thật biết phương pháp châm kim vào lương tâm bởi vì Yeon. Hye Sung đưa kết quả giám định gen ra mang lại mọi người cùng xem. Hye Sung cố kỉnh tình nhấn mạnh kết cả xét nghiệm gen: 99,9999997% là cùng huyết thống cho tất cả những người công tố đồng nghiệp do Yeon nghe. Nhưng vấn đề đó nói lên vợ Hwang Dal Joong vẫn còn đấy sống, phía bên quan tòa cùng bồi thẩm đoán có vẻ chấp nhận với vật chứng này. Tranh luận giữa nhị bên tiếp tục diễn ra.

Đến phiên vày Yeon hỏi, lúc này Soo Ha cũng đến. Hye Sung thấy và rất ngạc nhiên. Hwang Dal Joong xin đứng lên nói vài ba câu với phụ nữ mình vì diễn biến phiên tòa sẽ tiến hành truyền hình trực tiếp. Ông giữ hộ lời cảm ơn đến con gái mình bởi đã tiến hành thử DNA, mặc dù cô ở chỗ nào và gồm là ai, và hy vọng cô liên tiếp sống hạnh phúc.

Đến phiên bởi vì Yeon tranh luận, gần như lời của người thân phụ tội nghiệp này có chạm đến trái tim vì chưng Yeon không, cơ mà cô ko thể chấm dứt hết nhưng câu hỏi thẩm vấn mà mình đã viết ra. Soo Ha đọc được cân nhắc gì kia của bởi Yeon. Do Yeon chỉ hỏi được một câu, tuy nhiên một câu dễ dãi cho phía Hye Sung bắt lỗi-tội này sẽ biến đổi giết người nếu nạn nhân chết trong những khi đang hôn mẹ. Cả Hye Sung và hiện tượng sư Shin cùng đồng thanh-nhưng nạn nhân vẫn tồn tại sống.

Do Yeon nói rằng mình ko còn gì để hỏi, trong sự ngỡ ngàng của tín đồ công tố tê và số đông người. Soo Ha phát âm được suy xét gì đó của Hwang Dal Joong. Phiên tòa tạm bợ nghỉ. Soo Ha thấy vị Yeon đờ đẫn đi ra:

-Ba ơi, nhỏ xin lỗi, thật sự xin lỗi. Đây là những để ý đến của vì Yeon cơ mà Soo Ha phát âm được.

Hye Sung hào khởi chạy ra vị trí Soo Ha với hỏi túi bụi xem Soo Ha đang nghe được gì, có bao nhiêu tín đồ trong phía bồi thẩm đoàn đứng về phía họ. Soo Ha bày đặt làm cho kiêu: Gì vậy, chị nói chị làm một mình được mà. Tuy thế Hye Sung vẫn tò mò muốn biết. Soo Ha nói rằng bởi Yeon bắt đầu là vấn đề quan trọng đặc biệt cần triệu tập bây giờ. Hye Sung lạu bạu kêu bởi vì Yeon ko khác gì một chiếc máy. Tuy vậy Soo Ha nói rằng vị Yeon ko hờ hững như cô tỏ vẻ và cho Hye Sung biết chuyện Hwang Dal Joong lờ mờ hiểu rằng Do Yeon là con gái mình. Trong công ty vệ sinh, vì chưng Yeon khôn cùng đau khổ. Cô ghi nhớ lại chuyện đến gặp ba mình, Hwang Dal Joong, để xin lỗi nỗ lực cho Seo Dae Suk. Thuở đầu khi Hwang Dal Joong biết mục đích Do Yeon cho thì định con quay đi, ko chấp nhận:

-Xin lỗi, tôi thực sự xin lỗi về đa số gì cha mình đã tạo ra cho ông. Ông ấy rất có thể đã rất hối hận hận vì vụ xử đó. Đó là vì sao vì sao, ông ấy…Ba của mình ko đề xuất là tín đồ dễ buộc mình nhận thấy sai lầm. Do vậy tôi vẫn xin lỗi cụ ông ấy. Làm ơn. Hãy tha thứ đến ông ấy. Tôi sẽ gặp gỡ ông trong phiên tòa ngày mai. Bên trên phiên tòa, tôi sẽ là một trong những công tố chứ không hẳn với tư cách con của Seo Dae Duk.

Do Yeon định quay đi. Mà lại Hwang Dal Joong lờ mờ cảm nhận được điều gì đó:

-Cô từng nào tuổi?

-Tôi 29.

-Cô có khi nào là, Ga Yeon bắt buộc ko?

Do Yeon ko xoay đầu lại:

-Ko, tôi là Seo vì chưng Yeon.

Do Yeon bỏ đi, còn lại người thân phụ với hai con mắt nhìn theo, như tin vào trực giác của bản thân mình hơn nhưng lời vị Yeon nói. Quay trở về với cảnh hiện tại tai, do Yeon khóc hết sức đau khổ. Hye Sung cách vào, vày Yeon nói giọng như tắc lại vày đau khổ: