Phim linh hồn oan nghiệt , let's viet

      11
"Tình tín đồ duyên ma”, “Ma con gái tìm chồng” hay “Oh my Ghost” mọi là những bộ phim truyện có tính kỳ dị, cực kỳ nhiên đậm chất Thái, rất chạy khách và được nhiều người trẻ Việt yêu thương thích. Cũng theo phong cách đó, “Linh hồn oan nghiệt” - phân phát sóng bên trên kênh Let’s Viet - hứa hẹn đem về những giây phút giải trí hài hước, thú vị thời hạn tới.
*
chế tạo hình trong “Linh hồn oan nghiệt” tạo ấn tượng. những năm gần đây, kề bên phim Hàn Quốc, Ấn Độ, Phillipins, các tác phẩm Thái Lan cũng khá được nhiều người theo dõi truyền hình lựa chọn cho nhu cầu giải trí sản phẩm ngày. Đa dạng về thể loại, mẫu mã diễn viên đẹp thuộc kịch bản nhiều kịch tính đã hình thành vị trí mang lại những tập phim xứ chùa Vàng tại thị phần Việt Nam.

Bạn đang xem: Phim linh hồn oan nghiệt , let's viet

Gần đây, phong cách “ma - hài hình dạng Thái” ban đầu “tấn công” thị hiếu người theo dõi Việt sau lần “dò la” thành công vang dội của “Tình bạn duyên ma”.

Xem thêm: Xem Phim Thơ Ngây Phần 1 - Phim Thơ Ngây Đài Loan Phần 1

sắp tới, màn hình ảnh Việt sẽ tiếp tục đón chờ số đông màn “xuất chiêu” của “Linh hồn oan nghiệt” - một bộ phim truyền hình cũng thuộc thể loại trên, gồm sự kết hợp nhiều mảng miếng, cốt truyện gây hài đặc sắc hơn so với hầu hết tác phẩm năng lượng điện ảnh.

Trong “Linh hồn oan nghiệt”, “ma” chưa phải là những nhân thứ chính, mà thay đổi điểm nhấn ấn tượng xuyên trong cả phim. Người theo dõi không khỏi phì cười xen lẫn lo âu khi họ xuất hiện thêm trong những cuộc “trừ tà” của Sontaya cùng Jenny - nhị con người bị phải vướng vào vô vàn rắc rối đầy kỳ lạ kỳ sau “phi vụ” mua bán nhà đầy bí hiểm. Trước đó, vì muốn thể hiện phiên bản thân trước bố mẹ bạn gái Pimdao, Sontaya vẫn cật lực làm việc kiếm tiền mua căn hộ để hỏi cưới cô. Dựa vào Jenny, anh được người phụ nữ này môi giới một căn nhà bỏ hoang có “giá rẻ ko tưởng”. Cơ mà Sontaya phân vân rằng Jenny giỏi nhiên che nhẹm những tin đồn ma quỷ bao phủ nơi đây.


*

Trong thời điểm sửa chửa nhà, nhóm thợ phát hiển thị một chiếc cổ bình - đồ vật “trấn giữ” phần đông linh hồn bị tiêu diệt oan nhưng không đầu thai - cùng vô tình có tác dụng vỡ. Trường đoản cú đó, bao quanh ngôi nhà xuất hiện thêm những điều lạ lùng khiến Sontaya đề nghị đi hỏi sư thầy. Được truyền tai bảo, anh hiểu được mỗi bé ma tất cả một cách giải quyết khác nhau mà lại không được xua xua bởi chúng tương đối nhạy cảm.

Vướng vào chuyện bi - hài kỳ quặc, không còn lựa lựa chọn nào khác, anh yêu cầu tìm ra những cách “diệt ma xua quỷ” khó đỡ. Kỳ lạ thay, Jenny lại chuyển đổi sau khi bị lật tẩy là người lừa hòn đảo và trở nên “cánh tay đắc lực” cùng Sontaya “chiến đấu” trước gần như khó khăn. Thời gian bên cạnh, Jenny đã khiến trái tim Sontaya rất nhiều yếu lòng, thậm chí, trong anh cô bây chừ đã tất cả một địa chỉ quan trọng…

“Linh hồn oan nghiệt” sẽ tiến hành phát sóng bên trên kênh Let’s Viet, thời gian 18h30 hàng ngày, ban đầu từ 5.8.