Phim lời nguyền xác ướp ai cập

      19

Xác ướp Ai Cập thường được contact với rất nhiều lời nguyền. Ảnh: Ancient Origins

Đóng phim khiêu dâm ở Kim Tự Tháp, Ai Cập

Những cuộc thành thân loạn luân của các pharaoh Ai Cập

Những xác ướp cổ kỳ lạ tuyệt nhất Việt Nam

Bí ẩn 165 năm của Tam giác quỷ Bermuda bao gồm lời giải

Theo Xinhua, hội thảo triệu tập các chuyên gia đầu ngành trong nghành nghề Ai Cập học tập trên khắp cầm giới diễn ra vào trung tuần mon 3 làm việc Swansea, Wales, chú ý sự trường tồn của lời nguyền và ác quỷ.

Bạn đang xem: Phim lời nguyền xác ướp ai cập

Tiến sỹ Kasia Szpakowska - Phó gs khoa Ai Cập học ở Đại học Swansea, Wales, một trong các điều phối viên của hội thảo, xác minh những lời nguyền, ác quỷ và lưu ý liên quan mang lại nhiều địa điểm chôn chứa ở Ai Cập bao gồm tồn tại. Tuy thế khi biến đổi chủ đề của các tập phim Hollywood, sự thực thường được thổi phồng thành yếu hèn tố đưa tưởng để lan truyền khiếp sợ tới tín đồ xem.


phỏng mặt vì chưng trị nám bởi laser
4 sai lạc khi quan lại hệ dễ dàng dẫn mang lại vô sinh
phần đông dấu hiệu chú ý tuyến giáp bao gồm vấn đề
1.000 tỷ vnđ "làm đẹp" vỉa hè quần thể trung chổ chính giữa TP.HCM
*
phải đọc

Khoảng 90 chuyên gia đến từ không ít nước, bao hàm Ai Cập, mảnh đất của những pharaoh, đã góp khía cạnh tại hội thảo nước ngoài và tò mò mức độ cũng như hiệ tượng biểu hiện của các thực thể kích ham mê trí tưởng tượng mà người Ai Cập cổ đại cho rằng đem về cả điều tốt và xấu.

"Khi công ty chúng tôi đề cập tới phần đa thực thể kích mê say trí tưởng tượng, bạn có thể gọi chúng là gia thế siêu nhân. Vào cả nhân loại cổ đại với hiện đại, những thực thể vô hình dung thường đại diện thay mặt hay bị cho rằng gây ra tai họa và mắc bệnh tâm sinh lý ko rõ lý do. Ở các nền văn hóa, chúng mang nhiều tên thường gọi như yêu thương tinh, đái yêu, tiên, ma, ác quỷ, tiểu thần, quái thú và thiên thần", Szpakowska đến biết.

"Trong các bộ phim truyền hình Hollywood luôn luôn có hầu hết lời nguyền với xác ướp sống lại. Quan sát chung, fan Ai Cập cổ đại hoài nghi xác bị tiêu diệt được ướp rất có thể hồi sinh. Chúng ta tin người chết sẽ trải qua cách đệm là cái chết để đầu thai ở trái đất bên kia, khỏe khoắn mạnh, lành lặn và sở hữu theo phần đa gì tốt đẹp tuyệt vời nhất ở kiếp trước", Szpakowska giải thích.

Xem thêm: Top 10 Phim Ma Cương Thi Hay, Top 10 Bộ Phim Ma, Cương Thi Hay Nhất

Theo Szpakowska, tín đồ Ai Cập cổ kính có tạo ra những lời nguyền với cảnh báo, nhưng không giống như phim Hollywood tương khắc họa.

Diễn đưa tại hội thảo bao gồm Wael Sherbiny, nhà nghiên cứu và phân tích nổi tiếng nhờ vào phát hiện sản phẩm tạo tác 4.000 năm tuổi cao dài 2,5 mét, tiềm ẩn những câu thần chú và trình bày về những vị thần, là bản chép tay trên da dài nhất và cổ độc nhất vô nhị từ Ai Cập cổ đại. Bên cạnh ra, Stuart Tyson Smith, vắt vấn bộ phim truyện Xác ướp Ai Cập với Xác ướp trở lại, cũng có mặt tại hội thảo.

Tiến sỹ Szpakowska đến biết, mặc dù ác quỷ rất có thể quen thuộc với người Ai Cập cổ đại, việc tìm thông tin về chúng thời nay rất khó khăn.

"Hiện không có nguồn nào để học mang hoặc fan quan tâm xem thêm thông tin về đều thực thể này. Có một số trong những từ điển bách khoa về những vị thần với nhà vua, tương tự như các nguồn chuyên ngành về tên thường gọi thần thánh và chân thành và ý nghĩa của loại tên. Để đậy đầy không gian này, dự án của cửa hàng chúng tôi nhằm tạo thành cơ sở tài liệu về đa số thực thể đó", Szpakowska nói.

Cơ sở dữ liệu thứ nhất về hung quỷ và những thực thể kích yêu thích tưởng tượng dự kiến sẽ ngừng vào cuối năm nay.