Phim ma hài 2016 cương thi cụ tổ thuyết minh

      19
Bạn sẽ xem: 15+ những bộ phim ma cưng cửng thi hồng kông xuất xắc nhất, xứng đáng xem nhất trên Website traitimnamdinh.net

phim ma cương cứng thi hồng kông từng cực kỳ được yêu mến vào trong năm 90 cố kỷ trước. Hãy điểm qua những bộ phim cương thi giỏi nhất sau đây nhé.

Bạn đang xem: Phim ma hài 2016 cương thi cụ tổ thuyết minh

Tuyển tập những bộ phim truyện ma cưng cửng thi Hồng Kông xuất xắc nhất 

Những bộ phim truyền hình về vấn đề cương thi Hồng Kông ngày xưa; đặc biệt là những tác phẩm có sự mở ra của cầm cố diễn viên Lâm Chánh Anh, từng có tác dụng bao thế hệ khán giả say mê. Tuy nhiên không có khá nhiều tình máu rùng rợn, hù dọa; nỗ lực nhưng thỉnh thoảng người xem cũng nên giật mình nhỏ bé thót. Thuộc Tuti Health tìm ra tuyển bộ phim cương thi xuất xắc nhất giành riêng cho các tín đồ dùng phim ma nhé.

*

1. Cương cứng Thi Vật cương cứng Thi – Spooky Encounters (1980)

Đạo diễn: Hồng Kim BảoDiễn viên: Hồng Kim Bảo, Ha Huang, Dick Wei

Có thể nói cưng cửng Thi Vật cưng cửng Thi là một trong trong những bộ phim tiên phong về thể nhiều loại phim ma cương cứng thi Hồng Kông. Là nền móng cho đông đảo thành công của rất nhiều tác phẩm về cưng cửng thi sau này.

Ma cương thi trong phim không hù dọa fan xem bởi những hình ảnh máu me; mặc dù nó vẫn đủ sức gây kích thích và thêm chút lo âu cho khán giả. Ngay trong lúc vừa ra mắt, bộ phim truyền hình Cương Thi Vật cương Thi đã nhận được về 1 loạt những làm phản hồi lành mạnh và tích cực từ cả khán giả lẫn những nhà tiến công giá.

*

Thật sự bắt buộc nói rằng cương cứng Thi Vật cưng cửng Thi là 1 trong trong những bộ phim truyền hình ma cương thi Hồng Kông tuyệt nhất. Cùng với kịch phiên bản và văn bản hấp dẫn, bắt đầu mẻ; mà lại nếu là fan của loại phim này bạn không thể quăng quật lỡ.

Nội dung của phim là việc kết hợp trong những chuyện ma quỷ, ma với những tình tiết hài hước gây cười. Giúp khán giả vơi ngắn hơn sự khiếp sợ và có tác dụng tăng tính giải trí cho phim.

Cũng nhờ item này mà cái tên Hồng Kim Bảo đang đi đến gần với khán giả hơn. Ông trở thành một cái tên hot, được săn lùng nhiệt tình; với có thời cơ tham gia vào nhiều bộ phim truyện đình đám thời bấy giờ.

Câu chuyện lấy toàn cảnh Hồng Kông thời phong kiến, kể về nhân vật chính là anh Trương (do Hồng Kim thủ cựu vai); làm cho nghề tiến công xe ngựa chiến cho Đàm Lão Gia. Anh Trương khét tiếng nhờ sự can đảm, gan dạ, trước đó chưa từng biết sợ hãi là gì.

Trương tất cả một người vk ham quang vinh phú quý; vì thế đã phản bội anh, cặp kè với Đàm lão gia. Do thấp thỏm sự việc bị bại lộ, cần Đàm lão gia đang mời một pháp sư là tiền Khai tìm cách hại bị tiêu diệt Trương.

Biết tính Trương, pháp sư Tiền đã bảo Khoa Lão Cẩu thách thức Trương ngủ ở căn nhà hoang trong rừng một đêm; sau thời điểm thực hiện xong sẽ nhận ra mười lạng ta bạc. Đương nhiên, Trương trọn vẹn không nghi hoặc gì và chấp nhận lời thử thách của Khoa Lão Cẩu.

Sở dĩ pháp sư Tiền ước ao dụ Trương vào khu nhà ở hoang này là vì trong rừng có một cái quan tài bao gồm cương thi mặt trong. Ông Tiền tất cả ý định gọi bé cương thi đó sống dậy với giết chết Trương.

Tuy nhiên, người bạn bè kết nghĩa cùng với Ông chi phí là Ông từ bỏ lại không ưng ý với việc hại người của anh mình. Bởi thế, ông đã âm thầm báo mang lại Trương về chuyện tất cả cương thi trong rừng; góp anh bay nạn hết lần này qua lần khác.

Đến một ngày, cô vk của Trương bị giết, còn anh thì bị vu đến tội giết thịt người. Rơi vào thế con đường cùng, không hề cách nào khác Trương đề nghị bỏ trốn khỏi quan phủ; tiếp đến anh dìm một thầy pháp làm sư phụ.

Câu chuyện sẽ cốt truyện như nạm nào ? Liệu Trương gồm minh oan được cho phiên bản thân và tìm ra kẻ thủ ác giết bà xã mình không. Cái này các bạn hãy xem phim để cảm nhận nhé.

2. Hocus Pocus – Ma lang thang (1984)

Đạo Diễn: Yuet lịch sự ChinDiễn Viên: Lâm Chánh Anh, Lung Chan, Ching Po Chang, Hsi Chang

Bộ phim đề tài cương thi – Ma long dong được chế tạo năm 1984. Đây là trong những tác phẩm đầu tiên, mở ra thế giới phim cương thi của cố diên viên Lâm Chánh Anh. Thời khắc này pháp môn sư Lâm Chánh Anh còn khá trẻ; và tay nghề và phép bắt ma chưa nhiều như những tác phẩm về sau.

*

Nội dung của phim nói tới một linh hồn vất vưởng vào một gánh hát tuồng. Đây là 1 hồn ma đậm chất cá tính và phá phách. Nó rất thích thú với bài toán trêu đùa những người dân trong gánh hát. Tuy nhiên vậy, nhưng bản chất của nhỏ ma đó lại rất lương thiện.

Mọi bạn đã chung tay góp hồn ma này search lại hài cốt để hoàn toàn có thể đi gửi sinh. Mặc dù nhiên, không ai biết rằng ở ở bên cạnh tro cốt của hồn ma hiền lành này còn tồn tại tro cốt của một thương hiệu ác ma khác. Chính vì vậy đã vô tình giải thoát đến tên ác ma kia; và cụ là những rắc rối nguy hiểm ban đầu xảy ra.

3. Mr Vampire – cương Thi Tiên Sinh (1985) – Phim cương thi Lâm Chánh Anh hài hước

Đạo diễn: Ricky Lau

Diễn viên: Điền Khải Văn, Lâm Chánh Anh, Moon Lee, Nguyên Hoa, Ricky Hui, Siu-ho Chin ,…

Phần đầu tiên của seri Thiên Sư Bắt Ma đề cập về một thầy pháp thương hiệu là Kau (do Lâm Chánh Anh thủ vai). Ông kau sinh sống cùng 2 người đệ tử là Ho cùng Dan; 2 người là 2 tính phương pháp đối nghịch nhau.

Trong khi Ho có hình thức bề ngoài đẹp trai lãng tử cùng rất tính phương pháp nghịch ngợm. Thì Dan lại sở hữu chút ngờ nghệch, thỏ đế; tuy vậy bù lại đây là một chàng trai rất tốt bụng.

Thầy pháp Kau nhận ra lời đề nghị làm lễ mai táng cho phụ thân của một vị yêu quý gia gồm tiếng phú quý trong vùng. Dù ban đầu không tất cả ý định làm, nhưng bởi gia công ty năn nỉ quá; chính vì vậy ông đã miễn chống nhận lời.

*

2 fan đệ tử Ha và Dan khi mở cỗ ván ra thì phát hiện nay điểm bất thường. Đó là dù đã hết lâu rồi tuy vậy xác của Nhậm lão gia vẫn còn đấy gần như nguyên vẹn; nhìn không có vẻ gì là đã hết lâu cả, chỉ y như đang ngủ cơ mà thôi.

Biết chính là những biểu thị của một con Cương Thi; chính vì như vậy thầy pháp Kau đã đề xuất với gia đình Nhậm Gia nên thiêu xác. Mặc dù nhiên, ông Nhậm cố định từ chối, cùng với lý do phụ vương mình lúc còn sống khôn cùng sợ lửa.

Không còn phương pháp nào khác, Kau đành yêu cầu đưa mẫu xác về bên mình và làm pháp để ngăn cái xác đổi khác thành cưng cửng thi. Mặc dù nhiên, còn chưa kịp tiến hành thì cương cứng thi vẫn sống dậy và nhe răng nanh gặm chết chủ yếu đứa nam nhi của mình.

Mọi chuyện còn trở nên rắc rối hơn nữa, khi sư phụ Kau bị gán mang lại tội gần kề hại ông Nhậm. Bởi vì thế, ông đã bị sếp Wai bắt giam cùng rất xác Nhậm lão gia. Đêm hôm đó, Nhậm lão gia cũng trở thành cương thi; tuy nhiên nhờ sự kết hợp ăn ý thân sư phụ Kau và Ho đề xuất Nhậm cương thi đã trở nên thiêu.

Nhưng nhỏ cương thi kinh sợ nhất phim thì vẫn còn đó; lúc này nó đã bắt đầu tìm mang đến đứa cháu của chính bản thân mình là Ting nhằm mục tiêu giết cậu ấy. Cùng xem phim để tìm hiểu 3 thầy trò vẫn phối hợp tàn phá con cương cứng thi chúa này ra làm sao nhé.

4. Gia Đình cưng cửng Thi (1986) – Phim ma cương thi Hồng Kông Lâm Chánh Anh

Đạo Diễn: Ricky LauDiễn Viên: Nguyên Bưu, Lâm Chánh Anh, Moon Lee Choi Fong

Gia đình cương cứng thi là bộ phim về cưng cửng thi Hồng Kông; được reviews công nó vào năm 1986. Mẩu truyện kể về một đội nhóm khảo cổ được chỉ huy bởi Kwok chăm đi săn lùng những sản phẩm cổ có giá trị.

Trong một đợt tình cờ, họ đã phát hiện ra một ngôi chiêu tập cổ gồm từ thời công ty Thanh. Khi khai thác ngôi tuyển mộ thì phát hiện ra xác của 3 bạn trong cùng một gia đình; gồm một người đàn ông, một người đàn bà và một đứa trẻ.

*

Kwok chẳng thể ngờ rằng, 3 cái xác này rất nhiều là cương thi và đã trở nên yểm bùa trên trán. Một khi lá bùa này bị gỡ ra, chúng sẽ sinh sống dậy và tác oách tác quái.

Kwok và các cộng sự của mình rất vui mừng vì tìm kiếm thấy trong mộ những của cải và đồ cổ có giá trị. Bọn họ mang toàn bộ những gì tìm kiếm được về thành phố; trong đó có cả gia đình cương thi.

Trong quy trình vận chuyển, do không cẩn thận họ sẽ làm cất cánh mất lá bùa trên trán cưng cửng thi nhỏ. Đứa trẻ cương cứng thi này trốn bay được và ẩn náu trong thành phố; thậm chí còn khiến cho quen và kết bạn nhiều trẻ nhỏ đang đùa giỡn ở đây.

Lúc này, lá bùa trên trán cương thi bố mẹ cũng bong ra; 2 nhỏ cương thi tỉnh giấc dậy mà lại không thấy bé mình đâu cần rất tức giận. Bọn chúng trở yêu cầu hung dữ, vùng dậy đi kiếm con mình, trước sự việc bất lực của Kwok và những cộng sự.

2 bé cương thi phụ huynh này kế tiếp đã tìm mặt đường vào trong thành phố; với mục đích giải cứu cưng cửng thi con. Từ bỏ đây, những trường hợp hài hước, dở khóc dở cười ban đầu xuất hiện.

5. Đồn công an Ma Ám (1987)

Đạo Diễn: Jeffrey LauDiễn Viên: Jacky Cheung, Ricky Hui, Kitty Chan

Dù đây không hẳn là một bộ phim ma về cương cứng thi; tuy vậy nội dung phim khá hay với thú vị. Vì vậy mình quyết định xếp nó vào list này nhằm mọi fan tham khảo.

Câu chuyện ra mắt tại một đồn cảnh sát ở Hồng Kông. Ngày trước không ít binh lính Nhật phiên bản đã trường đoản cú sát ở chỗ này khi Nhật Hoàng bại trận.

*

Quay trở về với hiện tại, từ bây giờ có một tên cướp là Minh bị bắt giam trong đồn công an này. Phần đông hồn ma còn vất vưởng trong đồn cảnh sát này đã mê hoặc hắn. Điều khiển hắn ta giải bay một kẻ mang tên General Issei sinh sống lại và biến đổi thành ma cà rồng.

Để ngăn ngừa tên ma cà rồng này sợ hãi người; 2 nhân viên công an là Kam cùng Man đang kết phù hợp với nhau search cách phá hủy con ma này.

6. Cưng cửng Thi Thúc Thúc (1988) 

Đạo diễn phim: lưu giữ Quan VĩDiễn viên: Ngọ Mã, tiền Gia Lạc, Lý Lệ Trân,…

Trong 5 phần phim cưng cửng thi tiên sinh, chỉ bao gồm duy duy nhất phần cưng cửng thi thúc thúc (1988) là không tồn tại sự góp mặt của vậy diễn viên Lâm Chánh Anh. Mặc dù vậy, thành tích phim ma cương thi Hồng Kông này vẫn tạo được giờ đồng hồ vang lớn; cùng được khán giả dòng phim này hết sức yêu thích.

Chưa cần kể đến nội dung về cưng cửng thi trong phim; chỉ riêng biện pháp tạo hình nhân thứ thôi đã đủ khiến khán giả phì cười cợt rồi. Phần đông tình huyết trong phim vừa vui nhộn vừa ma quái xen kẽ nhau. Chắc chắn rằng sẽ có đến cho tất cả những người xem đều tràng cười cợt bể bụng và đầy đủ giây phút vui chơi thú vị.

*

Thi thể của một vị vương gia đang mất bởi vì trúng độc đang rất được quân lính đưa tới vị trí chôn cất. Trên đường đi, gặp gỡ một cơn mưa lớn; săng bị sét tiến công trúng bật bung nắp. Xác chết nằm trong cỗ ván bỗng dưng sống dậy và biến thành cương thi.

Con ma cương thi này điên cuồng cắt xé đám tùy tùng, binh lính; không một ai có thể ngăn cản trở được hắn. Cực kỳ may mắn, một tên fan hầu đã gửi được vị hoàng tử bé trốn thoát. Tuy nhiên, tên bạn hầu này cũng đã bị cương thi cắn phải, cơ mà vì run sợ hắn vẫn dấu nhẹm chuyện này đi không cho ai biết.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên Vẫn Cứ Thích Em (Phim Truyền Hình), Dàn Trai Đẹp Ngời Ngời Trong Vẫn Cứ Thích Em

7. Vampire vs Vampire – cương Thi Đấu Ma Cà rồng (1989) 

Đạo Diễn: Lâm Chánh AnhDiễn Viên: Lâm Chánh Anh, Siu Hou Chin, Fong Liu

Lại một thành tích nữa của lịch sử một thời phim ma cương cứng thi Hồng Kông – Lâm Chấn Anh. Trong tập phim này, Lâm Chánh Anh thủ vai một bạn đi bắt cương thi; sống yên bình vào một ngôi làng nhỏ tuổi cùng với 2 tín đồ đệ tử.

*

Một ngày nọ, ông vô tình phát chỉ ra nguồn nước sinh sống trong làng đã bị dơi làm cho ô nhiễm, ko thể thực hiện tiếp được nữa.

Không còn cách nào khác, mọi tín đồ đành buộc phải đào giếng để tìm nguồn nước mới. Trong quá trình đào, chúng ta vô tình phát hiện ra thây ma của một giáo sĩ tà ác.

Lúc này, pháp sư Lâm Chánh Anh còn sẽ bận giải pháp xử lý nào là cưng cửng thi trẻ con phá phách; ma nữ giới đầy khí lực xuất xắc hồn ma chết oan của một kỹ nữ. Thì thây ma của giáo sĩ tà ác kia đang sống dậy và thay đổi thành cưng cửng thi.

8. Cương cứng thi khử tà – The Musical Vampire (1992) – Phim ma cương cứng thi xuất xắc nhất

Đạo diễn: Wilson Tong

Diễn viên: Lâm Chánh Anh, Lý Lệ Trân, Wu Ma, Stanley Fung, Philip Chan ,…

Lại thêm một thành tựu đáng chú ý trong tuyển bộ phim ma cưng cửng thi Hồng Kông hay tuyệt nhất của Lâm Chánh Anh; cơ mà Tuti Health muốn giới thiệu đến bạn.

Bộ phim luân phiên quanh một nhà khoa học kì dị; ông ta luôn luôn bị tạo động lực thúc đẩy và dành riêng cả đời nghiên cứu một một số loại hóa chất nhằm mục tiêu hồi sinh đầy đủ xác chết. Lúc đổ các loại hóa chất này lên xác chết; chúng sẽ sinh sống dậy thành cưng cửng thi. Những nhỏ ma cương thi này chỉ có thể điều khiển được bởi âm nhạc.

*

Những nhỏ cương thi này với trong bản thân nguồn sức mạnh đáng sợ; nó còn trở nên nguy hại hơn vì rất có thể sử dụng âm thanh để điều khiển. Nếu rủi ro rơi vào tay kẻ xấu thì lại càng đáng lo lắng hơn

Hiểu được mối nguy hiểm đang dình dập,linh mục Đạo giáo cùng rất 2 fan đệ tử của mình đã hành lí lên đường hủy diệt cương thi; trước khi vùng quê yên ổn bình này bị nó phá hoại.

9. Khử ma đạo trưởng – Exorcist master (1993) – Phim về cưng cửng thi cần xem

Đạo Diễn: Ngọ MãDiễn Viên: Collin Chou, Lâm Chánh Anh, Ngọ Mã

Nguồn cơn của câu chuyện diễn ra từ 20 năm trước; có một vị linh mục người nước ngoài đã tử vong ngay lập tức trong đơn vị thờ. Cũng từ trên đây nhà thờ đã biết thành đóng cửa, không thể ai tiến thoái nữa.

*

Sau 20 năm sau chìm vào quên lãng, nhà thờ được mở của lại vày một vị linh mục thương hiệu là Wu. Khoác dù đã nhận được lời can phòng từ đạo trưởng Nine; mặc dù vậy vị linh mục vẫn quyết tâm tạo cho bằng được.

Tuy nhiên, ông cần yếu ngờ rằng, vị linh mục tê khi chết đã trở thành cương thi; với cắn bất kể người nào chạm chán phải để biến thành đồng các loại của hắn. Vậy linh mục Wu đã làm cầm nào để tiêu diệt con cơ mà này để đảm bảo an toàn cuộc sống im bình khu vực làng quê này ?

10. Cương thi tái núm (1993) 

Đạo diễn: Lý Thiêm ThắngDiễn viên: thọ Nam Quang, Lê Diệu Tường, quan tiền Bảo Tuệ, Sở Nguyên, tiền Tiếu Hào, Trịnh Tú Văn

Bộ phim lấy bối cảnh vào khoảng thời gian loạn lạc cuối thời nhà Thanh. 3 thầy trò pháp sư bắt ma Trương Khả Dĩ (do Sở Nguyên đóng), Trương Bắc Bình (do chi phí Tiểu Hào đóng) và Trương Nam ghê (do Lê Diệu Tường đóng); buộc phải lưu lạc từ bỏ Bắc khiếp tới tận Hồng Kông sinh sống.

Nơi khu đất khách quê người, không người thân thích; cả cha đành buộc phải sống trợ thời qua ngày vào một gian đơn vị củi của một kỹ viện. Về sau, Trương Bắc Bình đi làm việc cảnh sát.

*

Thời gian này, cả Hồng Kông đang dậy sóng vì vụ việc cương thi hoành hành phá phách. Cũng chính vì vậy, Bắc Bình sẽ trở về mời sư phụ tái xuất giang hồ; mong muốn sư phụ đang ra tay hủy hoại đám cương thi này, góp mọi người được sống yên bình.

Trong quy trình phục yêu khử ma, tình cờ 3 thầy trò đã phát giác ra một vụ án oan từ cách đây hơn 20 năm trước. Với thủ phạm của vụ án thật bất ngờ lại là người có thế lực và phong phú nhất loại đất Hồng Kông này.

Đồ Thiên Lệ là đàn bà của ông trùm này còn có tình cảm cùng với Bắc Bình. Nắm nhưng, Lệ là bạn đã bao gồm hôn thú với từ trần Nhân, là cung cấp trên của Bắc Bình. Biết chuyện Thiên Lệ phải lòng Bắc Bình, khuất Nhân vô cùng tức giận và thường xuyên gây khó dễ cho Bình.

Tình yêu cơ mà Lệ không được Bình đáp lại, trong những khi nghĩ quanh quẩn cô vẫn tự kết liễu đời mình. Trường đoản cú đó, cô cũng đổi thay một con ma nàng hung dữ; luôn luôn đi theo tìm phương pháp ám sợ hãi Bình.

Trong lúc đó, Bình lại rung rộng một ma phụ nữ xinh đẹp, hiền khô thục tên là Phiêu Tuyết. Tuy nhiên chuyện tình người với ma ko thể gồm cái kết xuất sắc đẹp; bắt buộc hai người đã không thể mang đến được với nhau.

Chị gái sinh đôi của Tuyết tên là Phiêu Hồng; cô là một người có cá tính, siêu phóng khoáng, bất kham. Hồng cũng để dành tình cảm mang đến Bình; và anh thỉnh thoảng cũng nhầm lẫn 2 bạn với nhau. Chính vấn đề này đã mang về nhiều tình huống hài hước dở khóc dở cười cợt cho cỗ phim. Về sau, để bảo đảm an toàn Bình, Hồng vẫn hi sinh phiên bản thân mình.

11. Ma đạo tranh bá – Vampire Expert 1 (1995) – Phim ma Hồng Kông những năm 1990 đáng chú ý

Đạo Diễn: Lâm Chánh AnhDiễn Viên: Lâm Chánh Anh, Đàm Bính Văn, Huỳnh Thụ Đường.

Một trong những tác phẩm truyền hình riêng biệt về chủ đề ma cương thi Hồng Kông. Thành phầm được chính tay nỗ lực diễn viên Lâm Chánh Anh làm đạo diễn và phụ trách vai diễn bao gồm trong phim. Phần thứ nhất của bộ phim lên sóng vào năm 1995 và nhận về vô số phần lớn phản hồi tích cực từ bạn xem.

*

Nhắc tới Lâm Chánh Anh, chắc hẳn hầu không còn mọi tín đồ đều liên hệ tới những bộ phim đề tài cương thi hài hước, vui nhộn; phối kết hợp thêm một số trong những tình ngày tiết hù dọa. Ma Đạo Tranh Bá cũng chính là một bộ phim truyện đi theo hơi hướng như vậy.

Mặc dù đây là một tòa tháp về đề bài ma cưng cửng thi; tuy vậy nó lại tập trung khai quật vào khía cạnh hài hước và hồi hộp. đưa về cho khán giả rất những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chuyện phim luân chuyển quanh cuộc sống thường ngày của thầy trò pháp môn sư Mao đái Phương siêng bắt ma. Có rất nhiều những hồn ma vất vưởng, vì bị chết oan bắt buộc siêu thoát; nhiều ngày đã trở thành ma xấu đi hút tiết người. Pháp môn sư Tiểu Phương với đồ đệ của bản thân mình đã ra tay diệt trừ chúng; nhằm đảm bảo an toàn sự im bình của thôn làng.

12. Căn hộ quỷ ám – Rigor Mortis (2013)

Đạo diễn: Juno MakDiễn viên: Anthony Chan, Billy Lau, Chun-Man Ko, Fat Chung, Giselle Lam, Hee Ching Paw, Hoi-Pang Lo, Kara Hui, Richard Ng, Siu-Ho Chin

Kể tự khi huyền thoại Lâm Chánh Anh qua đời; loại phim cưng cửng thi Hồng Kông cũng mai một dần. Chi phí Tiểu Hào, người thường vào vai môn sinh của Lâm Chánh Anh vào các bộ phim truyền hình cũ; đó là người kế thừa và cải tiến và phát triển dòng phim này.

*

Nội dung bộ phim truyện kể về một chàng trai diễn viên đã không còn thời; quá trình và cuộc sống đều rơi vào cảnh bế tắc. Tiền bạc không có, xích míc với gia đình, bà xã con quăng quật cũng quăng quật anh nhưng đi.

Trong lúc túng bấn quẫn, tè Hào đã đưa tới sống tại một căn chung cư cũ tồi tàn; với mục tiêu kết liễu cuộc đời vô vọng của mình. Tại khu vực ở mới, anh đã có tác dụng quen cùng với chú Dương, có tác dụng nhiệm vụ tính toán tòa nhà. Để mừng đón Tiểu Hào đến với bình thường cư; chú Dương đã thực hiện một nghi lễ cúng bái hết sức kì lạ.

Anh quyết định chọn lựa cách treo cổ tự tử. Gắng nhưng, uy nhiên, hành động ngu ngốc của anh ấy đã hấp dẫn những con người quái gở cùng cặp ma sinh đôi đã ám căn hộ.

13. Ông tôi là cương thi – Sifu vs Vampire (2014)

Đạo diễn: Daniel ChanDiễn viên: Yuen Biao, Ronald Cheng, Michelle Hu Ran, Philip Ng, Kelvin Kwan mang đến Yiu, Jiang Lu Xia, Tony Ho Wah Chiu, Winnie Leung, Ricky Yi Faan Wai , Patrick Keung Hiu Man

Nếu mong mỏi tìm tìm một tập phim về chủ đề cương thi thể hước; thì Ông tôi là cưng cửng thi (2014) là một gợi nhắc thú vị giành riêng cho bạn.

Nội dung phim xoay quanh nhân vật đó là Nicky, một tên thôn hội đen có số má. Anh ta tình cờ gặp mặt gỡ oan hồn của Minh Thiên; là một cô bé trẻ bị sợ hãi chết vị một tay thầy pháp độc ác.

*

Biết được trả cảnh bi ai của cô gái; Nicky cùng hầu hết người bạn bè của mình đã hứa đang tìm lại tro cốt mang lại cô. Và cầm là, cuộc hành trình tìm tìm tung tích tay thầy pháp tê được bắt đầu.

Cùng thời gian này, tay thầy pháp kia đang rất được một người phong phú là A Cường thuê di dời phần chiêu tập của ông mình đi nơi khác. Bởi anh ta muốn thay đổi phong thủy; cùng với hi vọng quá trình làm ăn uống sẽ dễ dãi hơn.

Tuy nhiên, trình độ chuyên môn của tay thầy pháp này quá nhát cỏi; vày sơ suất hắn đã vươn lên là ông của A Cường thành Vua cương thi. Sau khoản thời gian sống dậy, vua cương thi đã kéo theo tập đoàn lớn thây ma của chính bản thân mình đi mọi nơi, gây ra nhiều rắc rối.

Hài hước nhất chắc chắn phải nói tới phân đoạn khi tập đoàn lớn cương thi này bước vào chỗ một đoàn có tác dụng phim đang làm cho việc. Chỗ cũng đã quay một đoạn phim về cưng cửng thi.

Lúc này, chỉ có một biện pháp duy độc nhất vô nhị để ngăn chặn mọi thứ; đó là làm thế nào phải im vị mồ mả của ông nội A Cường ngay lập tức. Trường hợp không, số lượng cương thi sẽ ngày 1 nhiều lên và bắt nạt dọa cuộc sống thường ngày của bé người.

Nicky cùng A Cường đã tìm về Tưởng sư phụ, là 1 trong pháp sư cao siêu rất ghét cương cứng thi. Chúng ta đặt niềm tin rằng Tưởng sư phụ rất có thể trấn áp được ông nội cương thi của A Cường; đồng thời giúp tìm lại tro cốt đến Minh Thiên.

14. Biệt team săn cương cứng thi – Vampire CleanUp Department (2017)

Đạo diễn: Chiu Sin-Hang, Yan Pak-WingDiễn viên: chi phí Tiểu Hạo, Lin Min-Chen, Ngô Diệu Hán

Phim kể về góc buổi tối của một Hồng Kông đầy hoa lệ; đó là sự việc hình thành của các con cương cứng thi hung hãn. Sự xuất hiện của chúng đang trở thành nỗi ám hình ảnh kinh hoàng của người số lượng dân sinh sống trong quần thể vực.

Tổ chức VDC được ra đời nhằm mục đích mục đích hủy hoại những kẻ hút máu người đáng sợ này. Trương Xuân Thiện là 1 người cũng từng được tổ chức triển khai VDC giải cứu.

*

Họ phát chỉ ra điều đặc biệt quan trọng trong máu của anh ý ta hoàn toàn có thể ngăn chặn độc của cương cứng thi. Tự đây, Trương Xuân Thiện đã trở thành người kế nhiệm gánh vác nhiệm vụ đánh đuổi đám cương thi này.

Trong một lần triển khai nhiệm vụ, Trương Xuân Thiện đã nảy sinh tình cảm với một cương cứng thi thanh nữ vô thuộc xinh đẹp; vấn đề này là đi ngược lại nhiệm vụ của anh ấy và tổ chức. Liệu câu chuyện tình oái oăm này đã đi cho đâu ? Trương Xuân Thiện sẽ gạn lọc tình yêu thương hay nhiệm vụ ?

15. Cưng cửng thi hoàng đế (2017) – Phim ma cương thi tiên tiến nhất 2017

Đạo diễn: phòng Ánh HoaDiễn viên: Dương Thuyên Minh, Lưu Mạt Đồng, Lưu Vỹ Siêu

Bộ phim bước đầu từ bài toán 2 tên trộm lẻn vào vơ vét cổ vật và vàng bội bạc trong lăng của Võ Tông Hoàng Đế; bọn chúng còn mang đi cả viên Ngọc Trấn Hồn.

*

Ngay lúc viên ngọc bị rước khỏi người, xác chết của Võ Tông hoàng đế bỗng dưng sống lại; ông ta đã trở thành một bé cương thi đi khắp nơi tìm kiếm bọn tiểu quỷ nhằm hút linh hồn.

Chính do thế, 1 tè cô nương canh phòng mộ của Võ Tông Hoàng Đế đề xuất bắt tay cùng 2 vị đạo sĩ khác; kiếm tìm cách ngăn chặn mối nguy nan sắp xảy đến.

Trên đấy là 15 bộ phim ma cưng cửng thi Hồng Kông xuất xắc nhất, đáng xem nhất dành riêng cho các tín trang bị phim ma lựa chọn. Còn chần chừ gì nữa cơ mà không tuyển lựa cho phiên bản thân một tập phim để thưởng thức vào thời hạn dảnh dỗi nào. Chúc các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn xem phim vui vẻ.