Xem phim quỷ quyệt 1 (âm mưu ác quỷ) phụ đề việt

      13

Cặp vợ ông xã Josh cùng Renai Lambert đang kết hôn, con trai của bọn họ Dalton và Foster, và con gái sơ sinh Cali, gần đây đã chuyển mang lại một nơi ở mới. Một tối nọ, Dalton bị cuốn vào gác mái và lo sợ bởi thứ nào đấy trong trơn tối. Ngày hôm sau, anh lâm vào tình trạng hôn mê quan trọng giải thích.

Bạn đang xem: Xem phim quỷ quyệt 1 (âm mưu ác quỷ) phụ đề việt

Sau bố tháng khám chữa mà không có kết quả, Renai cùng Josh được phép đưa Dalton về nhà. Tức thì sau đó, vận động huyền bí ban đầu xảy ra; Renai bước đầu nghe thấy giọng nói qua screen em bé bỏng khi không có ai ở trong phòng của Cali, Foster bảo rằng Dalton bị mộng du vào ban đêm, Renai thấy một hình ảnh đáng sợ của một người đàn ông trong phòng của Cali với báo động an toàn của nhà thường xuyên được kích hoạt mà không tồn tại lý do. Sau khi Renai tra cứu thấy một dấu tay đầy máu trên nệm của Dalton, cô hỏi Josh về ngôi nhà, tuy nhiên anh lờ cô đi. Đêm đó, Renai bị tấn công bởi nhân thứ từ chống của Cali với Lamberts ra quyết định từ quăng quật ngôi bên và đưa đi chỗ khác.

*

Trong khu nhà ở mới, vận động siêu nhiên tiếp tục, cùng với Renai quan sát thấy bóng dáng ma quỷ quái của một đứa trẻ. Bà mẹ của Josh, Lorraine cho và nói rằng cô có một niềm mơ ước về một nhân vật u tối trong chống của Dalton. Đột nhiên, cô thấy được cùng một bóng buổi tối – một con quỷ phương diện đỏ lạ đời – đứng ẩn dưới Josh. Ngay sau đó, chống của Dalton bị lục rà soát bởi những thế lực vô hình.

Lorraine điện thoại tư vấn Elise Rainier, một nhà khảo sát ngoại cảm với huyền bí thông số kỹ thuật và Tucker. <5> Elise cảm thấy được sự hiện hữu trong nhà và khi lao vào phòng của Dalton thấy được cùng một nhân đồ vật mặt đỏ, quỷ dữ nhưng mà Lorraine quan sát thấy.

Xem thêm: Xem Phim Nội Gián Atf Tập 3, Phim Nội Gián Atf (Sctv9) (25 Tập)

Elise giải thích rằng Dalton ko hôn mê; anh ta được hình thành với kĩ năng du hành niềm tin đến chiếc máy bay, cùng đã làm do đó trong giấc ngủ, tin rằng năng lực của anh ta chỉ nên giấc mơ. Anh ta đã đi quá xa với bị lạc trong một quốc gia luyện ngục hotline là “Xa hơn”, một vị trí sinh sống của rất nhiều linh hồn bị tra tấn của bạn chết. Không tồn tại sự hiện tại diện lòng tin của mình, cơ thể của Dalton xuất hiện hôn mê và các linh hồn hoàn toàn có thể sử dụng nó để bước vào quả đât vật chất. Josh hoài nghi cho tới khi anh phân biệt rằng những bức vẽ trong phòng ngủ cá nhân của Dalton ám chỉ năng lực phóng tinh của anh ấy và nhỏ quỷ khía cạnh đỏ.

Elise triển khai một seance để liên lạc với Dalton. Trong thời gian phù phiếm, con quỷ cấp tốc chóng sở hữu cơ thể của Dalton và tiến công cả nhóm trước lúc bị Elise ngăn lại. Elise bật mý rằng sự thân quen biết của cô ý với Lorraine đã nhiều thập kỷ và trước này đã giúp Josh khi anh tám tuổi. Josh cũng sở hữu năng lực phóng đại, mặc dù anh ta sẽ kìm nén ký ức về khả năng của bản thân trước sự trợ giúp của Elise để bảo vệ phiên bản thân khỏi linh hồn cam kết sinh của một bà già độc ác muốn chiếm hữu anh ta. Dalton vẫn thừa hưởng điểm lưu ý này từ bỏ anh ta. Elise nói cùng với Josh rằng giải pháp duy duy nhất để giúp đỡ Dalton là đến anh ta lấn sân vào The xa hơn.

Elise khiến cho Josh rơi vào tình thế tình trạng khó xử cùng anh có thể tự bản thân đến ngôi nhà trước kia của họ. Anh ta đi mang lại căn gác, nhưng bị tiến công bởi cùng một nhân đồ gia dụng đã tấn công Renai. Sau thời điểm đánh bại anh ta, Josh phi vào hang ổ của Quỷ, khu vực anh ta thấy Dalton bị xích xuống sàn. Josh giải bay anh ta, tuy nhiên họ bị nhỏ quỷ bắt trong lúc những linh hồn của xa hơn xâm lăng thế giới thực với khủng tía Elise, Renai và những người dân khác. Sau khoản thời gian trốn thoát, Josh phải đương đầu với bà lão vẫn ám hình ảnh anh ta lúc còn nhỏ. Người đàn bà lớn tuổi tan đổi mới vào láng tối sau khi Josh hét vào đó để anh ta yên. Khi Josh với Dalton trở lại khung người của họ, chúng ta thức dậy trong căn nhà mới của họ và gần như linh hồn hình như biến mất.

Khi họ nạp năng lượng mừng ngừng rõ ràng của thử thách, Elise ban đầu đóng gói thiết bị của chính mình với Josh, khi cô cảm giác có nào đấy không ổn. Nhận ra tay Josh trông già với bẩn, cô chụp hình ảnh anh. Josh, tức giận vì điều này, bóp cổ Elise cho chết. Renai tởm hoàng lúc cô phát chỉ ra xác chết của Elise cùng tìm tìm Josh. Renai thay máy hình ảnh lên cùng thấy rằng hình ảnh Elise chụp Josh là bà già sẽ ám ảnh anh ta khi còn nhỏ, ý niệm rằng Josh đã biết thành chiếm hữu. Josh bất chợt nhiên xuất hiện thêm phía sau Renai, và cô quay lại và thở hổn hển. Một cảnh sau khi tín dụng cho thấy bà lão thổi tắt ngọn nến của mình.