Phim mây họa ánh trăng tập 4

Moonlight Drawn By Clouds - Mây họa ánh trăng tập 4 để lại tuyệt vời không phai cho khán giả với cảnh Ra On (Kim Yoo Jung) quăng quật lớp áo thái giám thành thiếu hụt nữ, diễn đạt màn khiêu vũ đẹp mê hồn.


Có thể nói, dù tuổi đời còn khôn xiết trẻ song bộ đôi diễn viên chủ yếu của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) vẫn từng bước chinh phục khán giả bởi diễn xuất tuyệt vời. Nếu Park Bo Gum lột xác với vai cố kỉnh tử Lee Young bá đạo, “trong nóng kế bên lạnh” thì đêm qua mang lại lượt Kim Yoo Jung khiến cho người coi như nín thở trước màn múa đẹp hút hồn và đầy tinh tế. Lối diễn bằng hai con mắt biết nói và vũ đạo gợi cảm của Yoo Jung kết hợp nhịp nhàng cùng cảm hứng của Park Bo Gum đã tạo ra phân cảnh đỉnh cao cho tập 4 Mây họa ánh trăng.

Bạn đang xem: Phim mây họa ánh trăng tập 4


Màn múa xuất thần của Yoo Jung vào tập 4 Mây họa ánh trăng

Trong tập 4 của phim, Lee Young đã xác định nhậntrọng trách chuẩn bị thọ yến lần lắp thêm 40 của thánh thượng đồng thời phải đảm nhiệm sứ thần công ty Thanh. Bỏ mặc sự phản bội đối của quần thần, thế tử đưa ra quyết định mời một loạt ca kỹ vào cung nhằm lo trình diễn trong bữa tiệc. Đồng hành cùng ngàidĩ nhiên là thái giám "gâu gâu" Ra On, cô được anh yêu ước ghi lại cục bộ quá trình chuẩn chỉnh bị, bao gồm từng thứ auto tác múa.


Ra On (Kim Yoo Jung)và Lee Young (Park Bo Gum)cùng sẵn sàng cho yến tiệc tiếp đãi sứ giả


Mải công việc,Ra On còn vô tìnhngủ quên tạiĐông cung của Thếtử

Chứng loài kiến cảnh Lee Young vất vả lo mang đến yến hội, ngay lập tức trước buổi lễ, thê thiếp tìm cáchgọi Ae Sim – kỹ nữ phụ trách phần độc vũ quan trọng sau cùng - tới gặp và rình rập đe dọa cô ta bắt buộc bỏ đi. Nhưng mà vỏ quýt dày gồm móng tay nhọn, Ra On (Kim Yoo Jung) đang liều lĩnh cởi vứt lớp áo phái mạnh trang quay trở về thân phận phụ nữ và đeo mạng đậy mặt để miêu tả thay.

Xem thêm: Trích ĐoạN Phim ThủY Hử: Phan Kim Liên Mây Mưa VớI Tây Môn Khánh

Với màn múa uyển gửi đẹp như chị em thần giáng lâm, Ra On không chỉ là "thôi miên" Lee Young với Kim Yoon Sung (Jung Jin Young) mà còn khiến cho hết thảy khán giả đang theo dõi bộ phim truyền hình phải sững sờ. Theo thống kê, phân cảnh này đã chiếm hữu rating thực tế cao nhất của phim tối qua. Nhiều cư dân mạng cho biết, bọn họ cứ đề xuất xem đi xem lại đoạn này bởi nó đích thực quá hay. Xung quanh ra, cái tên Kim Yoo Jung và ca khúc nhạc nền đến cảnh múa của em cũng mở màn Top tra cứu kiếm bên trên cổng thông tin Naver.

Không hồ hết thế, cộng đồng netizen Hàn còn thi nhau gửi hàng loạt lời khen về diễn xuất khác người của Yoo Jung. “Không hề tất cả lời thoại nhưng đấy là truyền thuyết về diễn xuất và chỉ đạo nghệ thuật rồi. Cảnh múa solo của cô ý ấy với lúc nhì người bọn họ giơ tay ra, giây lát ấy khiến tôi mong mỏi nín thở”, “Ánh mắt cùng ngón tay của Yoo Jung đã làm nên tất cả. Cứ như thể đó là diễn xuất của người có thâm niên mấy chục năm vậy, cạnh tranh lòng đợi đến tuần sau quá”, “Nghệ thuật cù của tập 4 chính xác là không đùa được đâu. Đơn giản là đẹp nao lòng, đặc biệt là lúc cả hai cùng trú mưa, rồi cảnhYoo Jung dancing múa và bí quyết mà Bo Gum nhìn theo đôi chân nghịch nước của cô ý ấy rồi ghi nhớ về thời ấu thơ bên mẹ. Cảm hễ quá đi mất”….