7

Jojo - Lý Diệc Kiều, cô gái lớn lên từ sân vườn nho cùng đam mê rượu vang trong Chuyện tình hoa tử đằng đang chiếu trên HTV7 cho biết thêm một Lâm trọng điểm Như định hình trong diễn xuất, vượt ra khỏi những vai diễn buồn trước đây, như rượu càng ủ lại càng nồng…


Khán mang màn ảnh nhỏ nước ta biết Lâm trọng tâm Như từ trả Châu công chúa… Một Lâm chổ chính giữa Như xuất hiện cởi mở mà lại dung dị cạnh bên Triệu Vy vào chuyến thăm cả nước năm 2001 càng làm người hâm mộ thêm yêu thích cô.

Bạn đang xem:

Chuyện tình hoa tử đằng là bộ phim truyện tình cảm Đài Loan 40 tập khiến tiếng vang lớn trong thời gian 2003 của Sun TV. Thuở đầu phim gây sự chú ý bởi gồm sự thâm nhập của diễn viên hàn quốc Han Jae Suk, với mọi cảnh tảo tuyệt đẹp ở Chile (những vườn nho ngơi nghỉ Tarapaca, Santiago) với Trung Quốc, kinh phí trung bình 2,5 triệu đài tệ/tập... Nhưng rồi chủ yếu kịch bản cùng dàn diễn viên con trẻ đẹp, diễn xuất giỏi đã thiệt sự chinh phục được người xem.

*

Đây cũng là bộ phim khẳng định kỹ năng diễn xuất đa dạng chủng loại của Lâm vai trung phong Như sát bên các vai diễn giữa những phim Ô Long thiên tử, phân phối sinh duyên, Phi đao con kiến phi đao… Chẳng yêu cầu ngẫu nhiên nhưng mà Lâm trung ương Như nằm trong top 10 phần đa nhân vật với sự kiện được tìm kiếm kiếm nhiều nhất trên Google bạn dạng tiếng Hoa năm 2004. Lâm trọng tâm Như xếp vật dụng 5, sau ca sĩ Dao Lang, ca sĩ Jay Chou, đái thuyết Dogface Legend với sự kiện TVH Olympic 2004.

*

Lâm chổ chính giữa Như xuất hiện và to lên sinh hoạt Đài Loan, tuy vậy cô khẳng định sự nghiệp diễn xuất sống Trung Quốc, thị trường lớn nhất so với những diễn viên đầy tham vọng ở châu Á. Cũng thiết yếu vai diễn Hạ Tử Vy trong bộ phim truyền hình Hoàn Châu công chúa đã đoạt được khán giả hàn quốc khi được phát sóng sinh hoạt nước này trong thời gian từ năm 2000 cho 2003.

*

Lâm vai trung phong Như cho biết thêm nếu có thời cơ cô đã nhận lời thâm nhập một bộ phim hợp tác giữa nước hàn với Đài Loan, hoặc giữa hàn quốc với Trung Quốc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Xuất Hiện 3 Phím Cảm Ứng Ảo Cho Zenfone 3 Deluxe (Zs570Kl)

"Tôi đã hợp tác với Han Jae Suk qua tập phim Chuyện tình hoa tử đằng, không gian quay phim khôn cùng tốt... Tôi đang ý muốn biết tôi vẫn nhận được đều phản ứng ra sao nếu tôi tham gia một vai diễn vào phim của xứ hàn Quốc", Lâm trọng điểm Như nói.

*

"Han Jae Suk thiệt sự là một trong những người hào hoa phong nhã cùng lịch lãm. Mặc dù anh gồm phần hơi bí mật đáo, dè dặt trên sàn diễn, nhưng rất tốt bụng, luôn luôn quan tâm chăm sóc đến các diễn viên trong đoàn", Lâm chổ chính giữa Như thừa nhận xét về Han Jae Suk và cô cũng bật mý rằng chúng ta vẫn duy trì mối liên lạc, thỉnh phảng phất lại gọi điện thăm hỏi động viên nhau.

*

Nếu như trước đó, khi được đặt ra những câu hỏi về diễn viên nước hàn mà Lâm tâm Như ham mê đóng phổ biến nhất, cô thường nói ngay tên Won Bin cùng Ahn Jae Wook, nhưng sau Chuyện tình hoa tử đằng thì Lâm tâm Như lại nêu thêm thương hiệu Han Jae Suk. "Ồ, tôi nghĩ là tính từ lúc sau khi cửa hàng chúng tôi có cơ hội làm việc cùng nhau thì tôi buộc phải đưa thêm tên Han Jae Suk vào", Lâm tâm Như mỉm cười nói.

*

Sinh năm 1976, tuy nhiên Lâm trung tâm Như vẫn chưa nghĩ mang lại chuyện lập mái ấm gia đình dù báo chí nói không ít đến chuyện tình của cô ấy với đạo diễn Đường Quý Lễ. Ưu tiên của cô hiện nay là sự nghiệp. Dẫu vậy, sau 10 năm miệt mài với hầu hết vai diễn, Lâm trung ương Như ra quyết định tạm gác lại quá trình để sang thủ đô new york du học 3 mon về tiếng Anh cùng diễn xuất trong thời gian từ thời điểm cuối năm 2004 đầu năm 2005... Khi quay lại với rất nhiều vai diễn (cô có kế hoạch đóng khoảng chừng 3, 4 phim những năm nay), Lâm tâm Như còn kịp desgin tự truyện My Private New York, cùng lập tức biến hóa best-seller...