Ở NHÀ MỘT MÌNH 1

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Chris ColumbusThời Lượng: 100 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 1990View: 70498 lượt xemDiễn Viên: Macaulay Culkin, Joe Pesci, Daniel Stern, John Heard, Roberts Blossom

Bạn đang xem: Ở nhà một mình 1

Nội dung phim Ở công ty Một Mình:

Ở đơn vị một mình là một tập phim của Mỹ sản xuất vào thời điểm năm 1990 kể về chú bé xíu Kevin bị gia đình bỏ rơi lúc đi nghỉ Noel chỉ vì xích míc với chị em cậu. Trong thời hạn này, cậu rất vui vẻ dẫu vậy bị vướng mắc với hai tên trộm. Sau đó cậu ra kế hoạch đặt mồi nhử và cho chúng bài học. Cậu đã ngủ và chạm mặt lại người mẹ vào sáng hôm sau. Cậu vui cùng sung sướng vì chạm chán lại gia đình. Cậu bé 8 tuổi Kevin McAllister bị anh chị bỏ quên ở nhà khi gia đình cậu đi nghỉ ở Pháp.

*

*

Khi Kevin phân biệt rằng mình đã trở nên mọi tín đồ bỏ quên thì cậu biết rằng bao gồm cậu đã tự lo liệu cho bạn dạng thân cậu một mình. Trong lúc đó, ngôi nhà mà cậu đang ở đã có 2 tên trộm Harry cùng Marv thông qua đến khi biết cà nhà của Kevin đi nghỉ xa... Và cỗ film diễn ra với hồ hết tiếng cười hài hước trước hầu như kế hoạch của Kevin để đảm bảo an toàn ngôi nhà đất của mình...

*

*

*


Phim cùng Thể Loại


16/16
*

Tình yêu thương Giáng Xuống Đầu
HD
*

Biệt Đội không Gian: điều tra Vũ trụ Gavan VS Chiến team Đặc Nhiệm Dekaranger
175/175
*

Hội pháp sư Phần 1
24/24
*

24 Giờ chống Khủng ba Phần 1
16/16

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Về Nước Ý Sẵn Sàng Đánh Cắp Bất Kì Trái Tim Nào

*

Tình yêu thương Hoang Dã
HD
Câu Chuyện Bất Tận
70/70
Tình yêu Trổ Hoa
HD
Nộ Khí Xung Thiên
13/13
Tự mừng rỡ Phần 1
HD
Chiến Đao Đồ Lang
Phim sắp Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều tập phim hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.