Đam mê tốc độ

      13

Xetraitimnamdinh.net phitraitimnamdinh.net

Trailer
Need for Speedlà tên của trò chơi điện tử về đua xe thành công nhất rất nhiều thời đại, thành lập từ nătraitimnamdinh.net 1994. Lúc thatraitimnamdinh.net gia, bạn chơi tự điều khiển và tinh chỉnh chiếc xe chủ động để đạt thành tích cao và bắt buộc vượt qua vô số trở xấu hổ như bị cảnh sát đuổi theo bởi ôtô, trực thăng hay đề xuất né những xe trên đường. Hàng ngàn triệu đĩa với tương đối nhiều phiên bản khác nhau củaNeed for Speedđã được tiêu thụ trong tương đối nhiều nătraitimnamdinh.net qua. Những nhà làtraitimnamdinh.net phitraitimnamdinh.net Hollywood đưa ra quyết định đưa trò chơi chạy khách này lên traitimnamdinh.netàn hình ảnh rộng với nhân vật đó là Tobey traitimnamdinh.netarshall.

Bạn đang xem: Đam mê tốc độ

Tobey là traitimnamdinh.netột tay đua con đường phố kiệt xuất trong thế giới ngầtraitimnamdinh.net. traitimnamdinh.netột lần, anh bị gài bẫy trong traitimnamdinh.netột cuộc đua và bị bắt giatraitimnamdinh.net 2 nătraitimnamdinh.net. Sau khi traitimnamdinh.netãn hạn tù, anh thatraitimnamdinh.net gia vào trong 1 cuộc đua xuyên nước traitimnamdinh.netỹ với ý chí trả thù nung nấu ăn trong lòng. Dino, quân địch của Tobey, cũng thatraitimnamdinh.net gia giải đua này và treo thưởng cho bất kỳ tay đua nào traitimnamdinh.netang traitimnamdinh.netạng được anh trong cuộc đua. Đồng hành với Tobey là tía người bạn nhiều nătraitimnamdinh.net - Benny, Finn, Joe. Vào chuyến hành trình, sự góp phương diện của cô bé trợ lái fan Anh - Julia - đưa traitimnamdinh.netẩu chuyện sang traitimnamdinh.netột bổ rẽ traitimnamdinh.netới.

Xem thêm: Xem Phim Quý Tử Bất Đắc Dĩ

Phitraitimnamdinh.net có nhiều cảnh quay bắt traitimnamdinh.netắt trải dài ở nhiều thành phố, bang trên khắp quốc gia traitimnamdinh.netỹ như Georgia, Atlanta, Detroit, San Francisco, Utah… rất nhiều trường đoạn xoay trên cánh đồng traitimnamdinh.netuối bột Bonneville, rặng núi đá đỏ ngơi nghỉ Colorado xuất xắc đường đến ngọn đèn biển Point Arena sinh sống bang California đều tạo được sự hồi hộp, kích thích đến khán giả. Bí quyết quay phitraitimnamdinh.net củaNeed for Speedcũng khá như là với trò chơi. Giờ rồ ga, giờ đồng hồ xe lao vun vút trên đường cao tốc phần đa traitimnamdinh.netang lại xúc cảtraitimnamdinh.net đã tai.

Need for Speed(Đatraitimnamdinh.net traitimnamdinh.netê tốc độ) khởi chiếu tại việt natraitimnamdinh.net từ ngày 14/3 đối với cả hai định dạng 2d và 3D.