Người bí ẩn 2019

Thuyết minh với vietsub bộ phim (nguoi dan ong bi an), lồng giờ đồng hồ hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Người bí ẩn 2019


Bộ phim truyền hình (NGUOI DAN ONG BI AN) hiện hữu đông đảo diễn viên LẺ Tổng vừa lòng xuất sắc duy nhất hiện nay. Kim Sae Ron, Kim Tae Hoon, Won Bin


Phim tín đồ Đàn Ông túng thiếu Ẩn – The Man From Nowhere Full HD thuyết minh Cựu quánh vụ phụ vương Tae Sik đưa ra quyết định rút lui về làm việc ẩn cùng anh chỉ kết nối với cố gắng giới phía bên ngoài qua một cô gái nhỏ tên là So Mi, láng giềng của anh. Bà mẹ của So mày là Hyo Jeong là người vận đưa ma túy cho một tổ chức bán buôn ma túy với không để lộ mang đến anh biết.
Vốn là một trong những đặc vụ ngầm của ban ngành tình báo mật Hàn Quốc, thân phụ Tae Shik (Won Bin) từng là một đặc vụ xuất sắc ưu tú của tổ chức. Vào một chương trình truy tìm trinh sát của tổ chức Tae Shik đã biết thành kẻ thù đi trước một bước, anh suôn sẻ sống sót tuy nhiên đổi lại là loại chết tàn khốc của người bà xã trẻ cùng đứa con nhỏ còn chưa kính chào đời. Sau khi trọn vẹn hồi phục, Tae Shik không hề muốn sống cuộc sống thông thường nữa mà lại sống một cuộc sống ẩn mình, ko mấy tiếp xúc với đa số người tốt xã hội. Tae Shik chỉ duy nhất chuyện trò với cô bé hàng thôn So mày (Kim Sae Ron). Ko ngờ mẹ của So mày là Hae Jung lại dính dáng đến một đường dây bán buôn ma túy khiến những kẻ đứng ẩn dưới đường dây này bắt cóc cả hai mẹ con. Phụ vương Tae Shik nên phải lao vào nguy hiểm với mục đích giải cứu vớt So ngươi – người thân thiết nhất cùng với anh trên quả đât này. Một lần nữa, con fan gai góc ấy tưởng như đã tìm được chốn nương thân, lại lột xác trở về con mặt đường cũ tuy vậy lần này là để kungfu với phần lớn kẻ ngay cạnh nhân không tồn tại tính người.

Xem thêm: Cách Tìm Tin Nhắn Trên Messenger Theo Ngày, Cách Xem Tin Nhắn Ẩn Trên Messenger


Vào vai một người bọn ông cô đơn, hững hờ nhưng chuẩn bị hy sinh để cứu vớt cô nhỏ nhắn hàng buôn bản – người bạn thân duy nhất – khỏi tay bọn bắt cóc, Won Bin biểu thị một vai diễn rất tinh tướng và hoàn toàn biệt lập với mô tuýp các vai diễn trước kia. Anh “lột xác” táo apple bạo và thành công với nhân vật hành động mới của bộ phim “Ajusshi”/ The man from nowhere. Qua đó, vượt qua hầu như ứng viên nặng nề kí nhằm giành giải thưởng Nam diễn viên thiết yếu xuất sắc tốt nhất của phần thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 31.
Film đi ngược với mô tuýp dài mẫu sướt mướt của điện ảnh Hàn Quốc, thay đổi lại là hầu như cuộc đọ súng và đấu võ tay song đầy kịch tính, một số hình hình ảnh trong film rất có thể không phù hợp với trẻ nhỏ và thiếu phụ nên cần suy xét trước lúc xem. Nếu như khách hàng yêu thích chàng trai điển trai Won Bin và ước ao tìm kiếm một bộ film hành vi để coi thì The Man From Nowhere chắc chắn là một chọn lựa sáng giá.