Phim người mẹ kế thái lan

      11

Câu chuyện xảy ra tại vương quốc nụ cười vào trong thời điểm 30. Jan Dara, một cậu bé nhỏ kém như mong muốn ngay tự khi bắt đầu lọt lòng mẹ. Cậu chào đời cũng là lúc mẹ cậu qua đời vị kiệt sức. Phụ vương cậu- Khun Luang- một ông công ty giàu có, bạo tàn sẽ dồn phần lớn tội lỗi ấy lên đầu Jan và cậu bị coi như loại gai trong mắt ông. Jan bị chính phụ thân mình hạnh hạ đủ điều tức thì từ bé bằng hồ hết hình phạt khắc nghiệt nhất. Cậu bé xíu lầm lũi to lên vào sự hắt hủi, gần như trận đòn toé máu... Niềm an ủi lớn số 1 của Jan là cậu vẫn còn đó nhận được tình yêu của dì Waad- em gái chị em cậu với cũng là bà xã sau của cha cậu. Dì Waad yêu quý Jan bằng toàn bộ sự bao dung, nóng áp... Dì với Khun Luang gồm thêm một đứa con gái. Và cô nhỏ bé Daew này cũng coi Jan như quân địch do bị cha nhồi nhét những điều tồi tàn về Jan tức thì từ bé. Jan lờ mờ dấn ra lý do sự không giống nghiệt của fan cha: cậu chưa phải là bé ruột của ông
xem phim
X

Nội dung phim

Là một trong những tựa phim cấp cho 3 nổi tiếng của điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, giới thiệu lần trước tiên từ năm 2001 , bộ phim truyền hình Mẹ Kế mang tới cho những người xem đầy đủ câu chuyện mái ấm gia đình về mối quan hệ con ông chồng – bà mẹ kế , xung khắc họa hồ hết mảnh đời, phần lớn số phận một cách gần gũi và chân thật nhất. Ở phiên bản này, phái nữ diễn viên khét tiếng của trung hoa , cội Việt là thông thường Lệ Đề gia nhập vai phụ nữ chính .

Bạn đang xem: Phim người mẹ kế thái lan

Trong phim bà mẹ Kế , Jan Dara là đứa trẻ thiếu thốn may mắn. Hắn sơ sinh thì mẹ qua đời, vày thế cha hắn, một nhân thứ quyền thế, coi đứa nhỏ nhắn là tai kiếp của gia đình, tước quăng quật quyền có họ của nó. Jan Dara càng lớn, thân phụ càng căm ghét, coi cậu nhỏ xíu là thiết bị súc sinh. Dara không biết mặt mẹ, những lần buồn tủi nó kêu khóc hotline bà.

Xem thêm: Top 14 Bộ Phim Ma Kinh Dị Thái Lan Mới Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Hắn thường xuyên thấy phụ thân hành lạc với dì Waad, với đa số nữ tôi tớ trong nhà, thường làm tình dưới bức ảnh quá thế của vợ, khuôn mặt vợ tạo cảm xúc cho ông chủ chỉ chiếm đoạt thân xác kẻ ăn người ở. Đứa trẻ ko mẹ, bị cha hắt hủi tra cứu thấy tình yêu mến nơi fan dì Waad, bà coi Jan Dara như nhỏ đẻ, bít chở bao bọc nó trước sự ngược đãi thậm tệ của cha.

*

Tình nhân của phụ thân hắn đón hắn vào lòng cùng cưng hắn hết sức. Qúa căm gét phụ thân mình, hắn bỏ khỏi đơn vị đi lang thang, chỉ trở về sau khi con gái của Khun Luang sở hữu trong mình người con của hắn. Sau đó , hắn kết thân với cô tuy nhiên trong lòng không có tình cảm sâu đậm.Sự thật về sự thành lập và hoạt động của hắn là vệt hỏi nhưng hắn mãi đi tìm, để rồi hắn dần lấn sân vào con đường không đúng đắn, một cuộc sống đời thường sai lầm và quan hệ với mẹ kế của hắn.