Xem Phim Người Nhìn Thấy Tương Lai Vietsub


Bạn đang xem: Xem phim người nhìn thấy tương lai vietsub

Người bắt gặp Tương Lai Bản Đẹp

Người nhìn thấy Tương Lai nói về Las Vegas showroom thuật ảo Cris Johnson có một kín đáo mà hành hạ ông: ông có thể nhìn thấy một vài phút trong tương lai. Bệnh của những kỳ thi, ông đã từng qua như một đứa trẻ và sự quan tâm của những chính phủ và những cơ sở y tế trong quyền lực tối cao của mình, ông nằm thấp dưới một tên mang ở Vegas, tiến hành thủ đoạn rẻ tiền với sống nhờ bé dại thời gian đánh bạc “thắng”. Nhưng mà khi một đội nhóm khủng bố đe dọa để kích nổ một thứ hạt nhân ở Los Angeles, đại lý chính phủ Callie Ferris nên sử dụng tất cả các mưu chước của chính bản thân mình để thâu tóm Cris với thuyết phục anh ta sẽ giúp đỡ đỡ cô ấy giới hạn cơn đại hồng thủy.


*
*
*

* Hiện gồm rất nhiều comment spam liên kết lừa đảo, không bấm chuột hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
10/1062

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Phim Ngày Mai Bình Yên Trên Kênh Vtv3, Lịch Phát Sóng

*
105
*
92
*
06/0625

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng thích hợp những bộ phim hay với phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online hay với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3