XEM PHIM NGƯỜI TỐT KẺ XẤU VÀ TÊN VÔ LẠI

Người giỏi Kẻ Xấu với Tên Vô Lại - The Good the Bad & the Ugly (1966)Tại một thị trấn nhỏ dại điêu tàn cùng hoang vắng, tên cướp Tuco phun chết 3 kẻ săn tiền thưởng định bắt mình để trốn thoát.

Bạn đang xem: Xem phim người tốt kẻ xấu và tên vô lại

Ở cách đó nhiều dặm, tên trinh sát Angel Eyes tra hỏi một cựu binh lực về một người bầy ông biến mất tên là Bill Carson với nơi đựng giấu số tiến thưởng của Liên minh khu vực miền nam (trong loạn lạc Bắc-Nam của Mỹ), rồi tiếp nối bắn bạn lính ngay sau cuộc thẩm vấn. Trong những khi ấy, cuộc hành trình dài của Tuco chiếu thẳng qua sa mạc chuyển hắn lọt được vào trong một đội nhóm những kẻ săn chi phí thưởng, khi họ đang chuẩn bị bắt giữ hắn thì lại bị tiếp cận vì Blondie, một tay súng cô độc túng bấn ẩn, người thách đấu súng với đội săn tiền thưởng, cuộc đấu cơ mà anh ta chiến thắng chớp nhoáng. Lúc đầu thì Tuco rất phấn khởi và hào hứng khi được cứu thoát, nhưng lại nổi điên lên khi Blondie gửi hắn đến cơ quan ban ngành địa phương để lấy tiền thưởng. Một vài giờ sau, lúc Tuco đang mong chờ án tử hình, Blondie bất thình lình tấn công những nhà chức trách và giải phóng Tuco, cặp đôi này gặp gỡ nhau tiếp nối để phân tách tiền thưởng, phơi bày thủ đoạn kiếm tài chánh họ. Cả 2 lặp lại phương pháp này trên một thị xã khác, trước khi Blondie phát chán với số đông lời than phiền lặp đi tái diễn của Tuco, bỏ rơi hắn lại sa mạc. Thương hiệu Tuco giận điên người, cố gắng vượt qua sa mạc, rồi kiếm vũ khí trên một thị trấn sát đó và đột nhiên ngột tiến công Blondie tại phòng khách sạn của anh. Lúc Tuco sẵn sàng giết Blondie, một quả đạn đại bác hủy hoại căn phòng, tạo điều kiện cho Blondie chạy trốn (khá tình cờ và may mắn cho Blondie)Sau một cuộc tìm kiếm kiếm không ngừng, Tuco phục kích Blondie và dẫn anh đi sang 1 sa mạc xung khắc nghiệt.Tuco sẽ đối xử cùng với Blondie tương đồng trước kia, bắt anh quốc bộ trong lúc hắn cưỡi chiến mã phía sau. Lúc Blondie suy sụp vị mất nước, Tuco sẵn sàng giết anh thì hắn bỗng thấy xuất hiện một mẫu xe chiến mã đang lồng lên từ phía chân trời. Bên phía trong đó, Tuco phát hiển thị Bill Carson đang bị tiêu diệt dần, người bật mý rằng vàng của Liên minh miền nam bộ được chôn vào một ngôi chiêu tập ở tha ma Sad Hill tuy nhiên gục ngã trước lúc nói thương hiệu ngôi mộ. Khi Tuco mang nước quay trở lại, hắn phân biệt rằng Carson đã bị tiêu diệt và Blondie từ nơi nào đó lết đến, ngồi sụp xuống phụ thuộc vào xe ngựa. Khi anh bất tỉnh, Blondie nói rằng anh biết tên ngôi mộ, điều này khiến Tuco không đủ can đảm giết anh.

Xem thêm: Những Câu Chém Gió Hài Hước Hư Cấu Bá Đạo, 1001 Stt Vui Nhộn Hài Hước Ngắn Gọn Hay Nhất

Tuco chuyển Blondie đi, cả hai cải trang thành những người lính Liên minh, đi đến chỗ một phái bộ công giáo, khiến cho Blondie có thời gian hồi phục trước lúc 2 fan lại đi tiếp, vẫn trong phục trang lính liên hợp khi bọn họ tình cớ đụng trán những người lính Liên bang miền Bắc, những người này bắt giữ và đưa họ mang lại trại giam của Liên bang.Tại trại giam, Hạ sĩ Wallace bắt đầu điểm danh cùng Tuco trả lời cho Bill Carson, đắm đuối sự chăm chú của Angel Eyes, trung sĩ Liên bang có vị thế tại trại. Angel Eyes yêu câu Wallace tra tấn Tuco với được bật mí về nghĩa địa Sad Hill, mà lại hắn thú dấn là chỉ Blondie biết về tên ngôi mộ. Angel Eyes ý kiến đề xuất Blondie trở thành đối tác bình đẳng trong việc tìm kiếm lại kho vàng. Blondie đồng ý và cưỡi chiến mã đi cùng với Angel Eyes thuộc đám tay chân của hắn, trong những khi Tuco, bị áp điệu bằng tàu hỏa đi xử tử, trốn thoát sau khoản thời gian giết chết Wallace. Blondie, Angel Eyes cùng đồng bọn dừng chân nghỉ ngơi tại một thị xã bị cuộc chiến tranh tàn phá. Ngang qua trị trấn, Tuco lang thang không mục đích một trong những đống đổ nát, trọn vẹn không biết đến một kẻ săn chi phí thưởng theo dõi cùng rình rập mình. Tuy nhiên bị bất ngờ, Tuco vẫn giết mổ được kẻ săn tiền thưởng này (hắn đang tắm nhưng mà tay vẫn nỗ lực súng, thế là người kia bị giết chết vì chưng quá chủ quan). Blondie đi điều tra tiếng súng, theo dấu tích tóm được Tuco và mang lại hắn biết về tình trạng trắc trở với Angel Eyes. Bộ đôi khôi phục lại sự hợp tác cũ, lẩn kiêng trong thị xã đổ nát với giết chết đám tay không nên của Angel Eyes trước khi phân biệt hắn đang chạy trốn.Tuco với Blondie lần kiếm được nghĩa trang Sad Hill khi chúng ta phát hiện tại một trận chiến lớn giữa 2 lực lượng đồ sộ của Liên bang khu vực miền bắc và đoàn kết miền Nam, chỉ cách nhau vì chưng một cây mong chật hẹp. Nhằm mục tiêu giải tán đội quân thường trực ở đây, Blondie cùng Tuco buộc dung dịch nổ dynamit vào cây cầu. Trong quá trình này, 2 fan đã trao đổi tin tức với nhau, với vấn đề Tuco tiết lộ nghĩa trang Sad Hill, trong những lúc Blondie nói tên ngôi chiêu tập là Arch Stanton. Cả 2 làm nổ tung dòng cầu với chui vào khu vực ẩn nấp trong khi 2 lực lượng giận dữ bắt đầu lại trận đánh.

Đang phát : Phụ đề Thời Lượng: 161 phútĐiểm IMDb: 8.9