Phim người yêu tôi là hồ ly

      21

"Bạn trai tôi là hồ ly" đài tvN với sự tham gia của Lee Dong Wook, Kim Bum cùng Jo Bo Ah, sẽ được sản xuất góp phần 2 cùng phần 3.

Bạn đang xem: Phim người yêu tôi là hồ ly


Kim So Yeon của "Penthouse" đang là chị em chính vào "Bạn trai tôi là hồ ly tinh 2", đóng cặp thuộc Lee Dong Wook


Vào ngày 27/09, có report cho rằng dự án phim truyền hình đưa tưởng Bạn trai tôi là hồ nước ly (Tale of the Nine Tailed:구미호뎐) đài tvN với việc tham gia của Lee Dong Wook, Kim Bum với Jo Bo Ah, sẽ tiến hành sản xuất góp phần 2 cùng phần 3. Bên cạnh đó, cũng đều có thông tin nhận định rằng nữ chính Jo Bo Ah sẽ không còn thể hiện tại lại vai diễn phái mạnh Ji Ah dễ thương của cô.


*

Thật ko may, có vẻ như như người ngưỡng mộ sẽ cấp thiết thấy Jo Bo Ah với Lee Dong Wook thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời và hoàn hảo nhất như một đôi bạn của họ. Gồm thông tin cho rằng Jo Bo Ah sẽ không trở lại cùng với phần 2 và 3 của Tale of the Nine Tailed với đội ngũ sản xuất hiện đang search kiếm một chị em chính mới.

Xem thêm: Tra Cứu Mã Số Karaoke Online Việt Nam, Tra Mã Số Karaoke Arirang Vol 1


*

Phim Tale Of The Nine Tailed đã gây chăm chú với mùa đầu tiên vào tháng 10 năm 2020. Bộ phim kể về ái tình lãng mạn giữa một phái nam thần (cáo chín đuôi vào thần thoại) - Lee Yeon (Lee Dong Wook), người đã đến định cư tại thành phố và cô gái giám đốc sản xuất Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) của một show truyền hình thực tế quyết tâm săn lùng chàng hồ ly.


*

Lee Dong Wook biểu đạt vai thần Lee Yeon, tín đồ từng trị vày như một vị thần sinh sống của hàng núi Baekdudaegan tuy nhiên hiện đang sinh sống ở thành phố. Anh đi giữa nhân loại thực tại và nhân loại ngầm để trừng phạt số đông con quái thú làm phiền thế giới của tín đồ sống. Vì chưng một vụ bê bối hy hữu, Lee Yeon đã thao tác làm việc tại văn phòng nhập cảnh trong 600 năm. 


*

Jo Bo Ah vào vai PD phái nam Ji Ah, người điều hành một lịch trình về các thực thể khôn cùng nhiên. Đằng sau khuôn mặt ngây thơ của cô là 1 con người đầy tính đối đầu và cạnh tranh đang nỗ lực. 


*

Theo báo cáo, Tale Of The Nine Tailed sẽ trở lại với phần 2 và 3. Phần 2 sẽ lấy toàn cảnh thời ở trong địa Nhật phiên bản và phần 3 đang lấy bối cảnh triều đại Joseon. Cả phần 2 với 3 sẽ có 10 tập mỗi phần. Lee Dong Wook cùng Kim Bum đã tái phù hợp với đạo diễn Lee lịch sự Hee trong tập phim và phần 2 sẽ được phát sóng vào đầu năm mới sau.


Sau khi report được gửi ra. Hiện nay tại, tvN vẫn chưa giới thiệu phản hồi đồng ý nào.