Phim Khu Đèn Đỏ Thuyết Minh

Nhậm Đạt Hoa (Simon Yam) được mệnh danh là “ông hoàng phim sắc đẹp dục” của làng giải trí Hong Kong. Trong các tài sản hơn 300 cỗ phim, “ông trùm xóm hội đen” xứ Cảng tham gia rất nhiều phim thể một số loại 18 cùng loạt phim vấn đề trai bao. Bắt đầu đây, tờ HK01 tổng kết 5 bộ phim đề tài trai bao vị tài tử sinh năm 1955 đảm nhận với rất nhiều cảnh nóng apple bạo.

Bạn đang xem: Phim khu đèn đỏ thuyết minh


Nhậm Đạt Hoa (Simon Yam) được ca ngợi là “ông hoàng phim dung nhan dục” của làng giải trí Hong Kong. Trong số tài sản hơn 300 bộ phim, “ông trùm làng mạc hội đen” xứ Cảng tham gia ít nhiều phim thể loại 18 cùng loạt phim đề bài trai bao. New đây, tờ HK01 tổng kết 5 tập phim đề tài trai bao vày tài tử sinh năm 1955 đảm nhận với nhiều cảnh nóng táo bị cắn bạo.


Bộ phim thứ nhất đề tài trai bao mà lại Nhậm Đạt Hoa thâm nhập là hương thơm cảng vũ nam/ Hong Kong Gigolo (1990). Tờ HK01 nhận xét, tập phim "gây đề xuất một cơn sốt" vào đầu thập niên những năm 90 cùng giúp Nhậm Đạt Hoa nổi tiếng. Chỉ trong khoảng 2 năm, anh tiếp tục tham gia 5 bộ phim cùng đề bài về trai bao mẫn cảm này.


Bộ phim thứ nhất đề tài trai bao mà Nhậm Đạt Hoa tham gia là mùi hương cảng vũ nam/ Hong Kong Gigolo (1990). Tờ HK01 dìm xét, bộ phim "gây đề xuất một cơn sốt" vào đầu thập niên trong thời hạn 90 cùng giúp Nhậm Đạt Hoa nổi tiếng. Chỉ trong tầm 2 năm, anh tiếp tục tham gia 5 bộ phim truyện cùng đề tài về trai bao mẫn cảm này.


Phim nói về cuộc sống của 3 anh chàng vũ công vào một cửa hàng bar, sống ở nhà lầu, đi xe hơi, hàng hiệu cao cấp nổi tiếng nhờ nghề phụ là trai bao. Cả ba có trình độ và xuất thân khác biệt nhưng danh tiếng nhất chính là Simon (Nhậm Đạt Hoa).


Phim kể về cuộc sống đời thường của 3 chàng trai vũ công trong một tiệm bar, sống ở trong nhà lầu, đi xe cộ hơi, hàng hiệu nổi tiếng nhờ vào nghề phụ là trai bao. Cả bố có chuyên môn và xuất thân không giống nhau nhưng nổi tiếng nhất chính là Simon (Nhậm Đạt Hoa).


Phim có rất nhiều nóng của Nhậm Đạt Hoa cùng đồng nghiệp nữ. Ngoài ra cảnh 18 táo apple bạo, Hong Kong Gigolo còn thu hút người coi nhờ tình tiết gây tò mò và hiếu kỳ giúp phim có được thành công.


Phim có tương đối nhiều nóng của Nhậm Đạt Hoa cùng đồng nghiệp nữ. Ngoài ra cảnh 18 hãng apple bạo, Hong Kong Gigolo còn hấp dẫn người coi nhờ diễn biến gây tò mò và hiếu kỳ giúp phim có được thành công.


Nhậm Đạt Hoa tháo trần khoe body đẹp tượng tạc hôn say đắm bạn diễn giữa biển.


Sau thành công xuất sắc của Hong Kong Gigolo (1990), Nhậm Đạt Hoa thường xuyên đóng vai vũ công giải nghệ trong Cash On Delivery 1992 (Thiên sinh vũ nam). Phim được gán mác tinh tế cảm với tương đối nhiều cảnh nóng thân tài tử chúng ta Nhậm và phái nữ hoàng phim 18 Diệp Ngọc Khanh.


Sau thành công của Hong Kong Gigolo (1990), Nhậm Đạt Hoa thường xuyên đóng vai vũ công giải nghệ trong Cash On Delivery 1992 (Thiên sinh vũ nam). Phim được gán mác tinh tế cảm với khá nhiều cảnh nóng thân tài tử chúng ta Nhậm và đàn bà hoàng phim 18 Diệp Ngọc Khanh.


Phim nhắc về câu chuyện của một vũ công đang giải nghệ (Nhậm Đạt Hoa) gửi sang mua sắm đồ cổ. Một lượt nọ, anh chàng quen biết bà lưu (Diệp Ngọc Khanh) - vợ của một đại gia mãi không tồn tại con khiến cô có nguy cơ đánh mất quyền quá kế tài sản. Với mục đích này, nhị vợ ông chồng quyết thuê một vũ công nam mạnh khỏe để "mượn giống".


Phim nói về câu chuyện của một vũ công đang giải nghệ (Nhậm Đạt Hoa) chuyển sang mua sắm đồ cổ. Một lần nọ, anh chàng quen biết bà lưu lại (Diệp Ngọc Khanh) - vợ của một tỷ phú mãi không tồn tại con khiến cô có nguy cơ tiềm ẩn đánh mất quyền vượt kế tài sản. Với mục đích này, hai vợ chồng quyết thuê một vũ công nam mạnh khỏe để "mượn giống".


Ban đầu, bà lưu chỉ định tận dụng chàng vũ công điển trai, nhưng từ từ đã yêu thương anh thật lòng. Rủi ro trong một lần va trán với chồng bà Lưu, anh vô tình giết chết người chồng và vướng vòng lao lý.


Ban đầu, bà giữ chỉ định lợi dụng chàng vũ công điển trai, nhưng từ từ đã yêu anh thật lòng. Rủi ro trong một lần chạm trán với ông xã bà Lưu, anh vô tình giết bị tiêu diệt người ông chồng và vướng vòng lao lý.

Xem thêm: Đọc Truyện Ngắn Tình Dục Hay Nhất Bà Chị Nuôi 18+, Truyện Tình Dục Xoạc Bạn Của Bạn Gái


Sau khi thay trong tay quyền vượt kế tài sản ở trong phòng chồng, bà lưu giữ lật ngược vậy cờ, nhằm hết những tội lỗi mang lại gã trai bao.


Sau khi vậy trong tay quyền thừa kế tài sản ở trong nhà chồng, bà giữ lật ngược cầm cố cờ, để hết đầy đủ tội lỗi cho gã trai bao.


Những cảnh quay nệm chiếu bạo liệt của ông vua phim 18 khiến sốc cho khán giả.


Hầu hết những cảnh tảo Diệp Ngọc Khanh hầu hết không mang nội y, nhằm lộ trọn vòng 1 trước ống kính. Nhiều người nhận xét, phía trên là bộ phim truyền hình nóng phỏng và táo bạo độc nhất của Diệp Ngọc Khanh và Nhậm Đạt Hoa.


Hầu hết các cảnh quay Diệp Ngọc Khanh đông đảo không khoác nội y, để lộ trọn vòng ngực trước ống kính. Không ít người nhận xét, phía trên là bộ phim truyện nóng rộp và táo apple bạo tuyệt nhất của Diệp Ngọc Khanh cùng Nhậm Đạt Hoa.


Cũng trong năm 1992, Nhậm Đạt Hoa liên tục đóng một bộ phim nóng trong vai vũ công nam Tinh kì ngũ đưa ra vũ nam/ Friday Gigolo. Cho dù cùng chủ đề về trai bao nhưng văn bản của Friday Gigolo được khen mới lạ, cuốn hút khác hẳn hai bộ phim truyền hình trước kia của Nhậm Đạt Hoa. Phim mượn danh nghĩa nghề trai bao để nói về một vụ án cưỡng bức với giết tín đồ biến thái.


Cũng những năm 1992, Nhậm Đạt Hoa thường xuyên đóng một bộ phim truyền hình nóng vào vai vũ công nam giới Tinh kì ngũ bỏ ra vũ nam/ Friday Gigolo. Cho dù cùng chủ thể về trai bao nhưng văn bản của Friday Gigolo được khen new lạ, cuốn hút khác hẳn hai bộ phim truyền hình trước đó của Nhậm Đạt Hoa. Phim mượn danh nghĩa nghề trai bao để nhắc về một vụ án cưỡng bức cùng giết fan biến thái.


Ngoài văn bản hấp dẫn, phim không hề thiếu những cảnh lạnh của tài từ chúng ta Nhậm và Khâu Nguyệt Thanh.


Năm 1991, Nhậm Đạt Hoa đóng góp vai thiết yếu trong Kê áp luyến/ Gigolo và Whore. Trong phim, anh đóng góp cặp cùng Lưu Gia Linh. Phim đề cập về chuyện tình cảm của một quý ông vũ công thương hiệu Sam và cô bé gọi Á Hồng (Lưu Gia Linh).


Năm 1991, Nhậm Đạt Hoa đóng vai chính trong Kê áp luyến/ Gigolo and Whore. Trong phim, anh đóng cặp cùng Lưu Gia Linh. Phim đề cập về chuyện yêu đương của một nam nhi vũ công thương hiệu Sam và cô nàng gọi Á Hồng (Lưu Gia Linh).


Năm 1994, anh tiếp tục tái ngộ Diệp Ngọc Khanh trong phim Vũ phái mạnh tình vị liễu/Gigolo và Whore II.


Phim đề cập về Trân Ni (Diệp Ngọc Khanh) - bà công ty một câu lạc cỗ nổi tiếng. Cô có quan hệ yêu đương cùng với vũ công nóng bỏng A Tích (Nhậm Đạt Hoa).


Phim kể về Trân Ni (Diệp Ngọc Khanh) - bà nhà một câu lạc bộ nổi tiếng. Cô có quan hệ yêu đương với vũ công nóng rộp A Tích (Nhậm Đạt Hoa).


Cảnh tắm nóng phỏng của nữ giới hoàng phim 18 gồm vòng 1 đẹp tuyệt vời nhất Hong Kong. Tái ngộ trên màn ảnh lần sản phẩm 2, Nhậm Đạt Hoa và Diệp Ngọc Khanh rất ăn ý trong việc đóng cảnh nóng. Đây cũng là bộ phim truyền hình về đề bài trai bao sau cùng của Nhậm Đạt Hoa.


Cảnh rửa mặt nóng rộp của đàn bà hoàng phim 18 gồm vòng 1 đẹp tuyệt vời nhất Hong Kong. Tái ngộ bên trên màn ảnh lần thứ 2, Nhậm Đạt Hoa với Diệp Ngọc Khanh rất hợp tác ăn ý trong bài toán đóng cảnh nóng. Đây cũng là tập phim về chủ đề trai bao ở đầu cuối của Nhậm Đạt Hoa.


Xem links gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/ong-hoang-sac-duc-duoc-menh-danh-trai-bao-co-nhieu-canh-tao-bao-nhat-5020212881415219.htm
*
Chủ đề: