Phạm Vương Gia Phá Liên Hoàn Kiếp

(TGĐA) - tiếp nối câu chuyện dài Tào Công đấu Long Mẫu, cùng với sự tham gia của không ít gương khía cạnh diễn viên mới, 15 bộ phim của câu chuyện Phạm vương Gia phá liên trả kiếp cũng dựa trên một sự kiện tôn giáo khá nổi tiếng 1 thời tại Đài Loan.

Bạn đang xem: Phạm vương gia phá liên hoàn kiếp


*
*

"Nhân gian huyền ảo tân truyện": truyền thuyết thần thoại về thiếu nữ tiên cá của châu Á được tái hiện trên màn ảnh
"Nhân gian ảo huyền tân truyện": biện pháp cầu thần tài của fan dân Đài Loan lên phim

Trong văn hóa truyền thống Phật giáo cùng Đạo giáo của nước ta có một vài nét tương đương với Đài Loan khi những đền thờ, miếu chiền hầu hết thờ bái Phạm Thiên Vương với Đế mê say – hai vị thiên vương cai quản cõi trời đất. Câu chuyện phim phát sóng giữa trung tuần mon 11 của series Nhân gian ảo huyền tân truyện phần 2 được mở đầu bằng câu chuyện tranh đoạt giữa những thành viên của một phú thương chúng ta Trương. Vì chưng sự đố kỵ mà vk cả Thuý Nga (Vương Quỳnh Hoa) đã bố trí màn kịch vu oán rồi thủ tiêu tiểu thiếp của ông xã là Xuân Đào (Trần Di Trân). Khán giả sẽ được gặp lại 2 phụ nữ diễn viên vô cùng thân quen trong các bộ phim truyền hình tình cảm của Đài Loan thập niên 90: vương Quỳnh Hoa, è Di Trân. Dù đã sắp 40 tuy nhiên với kinh nghiệm diễn xuất của mình, họ đang thể hiện được không ít cung bậc cảm xúc yêu hận khác nhau của nhì người đàn bà với số kiếp chung chồng.

Điểm say mê nữa trong câu chuyện Phạm vương vãi Gia phá liên trả kiếp đó là sự xuất hiện trở lại của người vợ diễn viên Chu Cẩm Đề. Sau gần 2 tháng ko xuất hiện, cô đã quay trở về với hóa trang vào nhân vật cá chép Tinh xinh đẹp tất cả mối lương duyên với những người phàm Trương Văn Kiệt do khuôn mặt mới là nam diễn viên Du Đông quang đãng thủ vai. Diễn xuất của cô ấy vốn khét tiếng linh hoạt yêu cầu với vai diễn có nội tâm phức hợp của cá chép Tinh từ một hồ ly mưu mô mang đến một thanh nữ nhi mê mệt tình mù quáng... Các fan của cô bé diễn viên cực kỳ phấn khích vày tạo hình lần này của cô ấy trong phim và cô có đến gần 15 bộ âu phục cho các lần xuất hiện khiến cho cô trở buộc phải nổi bật.

Bên cạnh đó, tình yêu đẹp oan trái đan xen oán thù của Nhị thiếu gia Trương Văn Đình (do Vương chính Huân thủ vai) với đái thư è cổ Minh Tuyết (Hoàng Viên Nguyên). Chuyện tình của hai hai bạn này chính là minh chứng cho mọi nhân trái đời trước trực tiếp liên lụy mang đến đời sau. Nam nhi trai trẻ em đã đề nghị vượt qua nội tâm của mình để buông bỏ ân oán giữa quân địch giết người mẹ để lấy con gái ông ta với không để số đông chuyện thừa khứ của đời trước làm ảnh hưởng đến nhỏ cháu. Bởi vì vậy mà lại Trương Văn Đình dành được hạnh phúc viên mãn. Ngược với em trai, Trương Văn Kiệt luôn luôn mang tâm cầm tranh đoạt, sinh sống tính toán, thích lợi dụng kẻ khác nhằm trục lợi, dù cho có tình yêu đẹp mắt với cá chép vàng Tinh nhưng cuối cùng cả hai đều đề nghị trả một cái giá đắt.

Xem thêm: Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện Tập 25, Xem Phim Sở Kiều Truyện Tập 25

Bên cạnh dàn diễn viên thân quen Đặng Chí Vĩ, Trương Mịch Ngôn, Dương Xảo Văn… thì các tuyến nhân vật bao gồm của câu chuyện Phạm vương vãi Gia phá liên hoàn kiếp đã có giao cho một diễn viên trẻ. Điều này giúp cho khán giả có cơ hội biết mang lại nhiều khuôn mặt diễn viên của vô tuyến Đài Loan, đáp ứng tốt rộng việc trở nên tân tiến mạch các câu chuyện lâu năm tập, cũng là phương pháp mà nhà sản xuất làm mới lạ hơn không khí của series phim trong phần 2 này.

"Nhân gian kì ảo tân truyện": truyền thuyết thần thoại về nữ giới tiên cá của châu Á được tái hiện nay trên màn hình ảnh

(TGĐA) - mon 11 này, series Nhân gian ảo huyền tân truyện liên tiếp mang ...

"Nhân gian kì ảo tân truyện": phương pháp cầu thần tài của người dân Đài Loan lên phim

(TGĐA) - mon 10 nói theo một cách khác là một tháng ghi lại sự khôi phục ...