Phim nhật bản về học đường

      29

Nhật Bản không chỉ bao gồm những bộ manga ấn tượng, những bộ phim anime cực kỳ hay mà còn tồn tại nhiều tác phẩm phim học đường với nội dung cuốn hút vô cùng. Bên cạnh việc xây dựng tình bạn trong trắng giữa những nhân vật, những bộ phim đã rất thành công trong việc lựa chọn diễn viên, tế bào tả diễn biến tư tưởng các nhân vật. Sau đây là top 10 bộ phim học đường Nhật Bản hay nhất bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Phim nhật bản về học đường


Nội dung chính:


Gửi Đến Bạn Hiền – From Me to You

Đạo diễn: Naoto Kumazawa

Diễn viên: Miura Haruma, Haru Aoyama, Mikako Tabe…

Thể Loại: Học đường, tình cảm, bao gồm kịch

Số tập: 1 tập

Thời lượng: 128 phút


Chính thức ra mắt khán giả vào năm 2010, mặc dù đã hơn 1 thập kỷ trôi qua, sức hút của bộ phim học đường Nhật Bản Gửi Đến Bạn Hiền – From Me to lớn You vẫn chưa hề gồm dấu hiệu giảm nhiệt. Phim có 1 tập, thời lượng 128 phút đan xen giữa nhiều yếu tố hài hước với diễn biến tư tưởng phức tạp của các nhân vật. Khi chứng kiến tận mắt bộ phim Nhật Bản tình cảm học đườngnày, bạn sẽ có được những giờ phút giải trí thoải mái nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Girl In The Sunny Place với đến những tình tiết ngọt ngào, da diết

Okuda Kosuke cùng Watarai Mao từng là bạn thời cấp 2. Sau khi tốt nghiệp cả nhị mất liên lạc với nhau từ đó. Okuda Kosuke khi trưởng thành làm việc tại một doanh nghiệp quảng cáo. Anh vẫn còn độc thân và luôn mong muốn tìm được người đàn bà của cuộc đời mình.

Xem thêm: Xem Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu Tập 20 Vietsub, Xem Phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu

Thế nhưng tình thương với nam giới trai cứ mãi “bặt vô âm tín” cho đến khi anh gặp lại Watarai Mao vào một lần cùng đồng nghiệp tới làm cho việc tại doanh nghiệp chuyên sản xuất thời trang nội y. 10 năm xa cách, cả 2 khôn xiết ngạc nhiên khi đã tra cứu thấy nhau. Như một vật gì đó gọi là định mệnh, những cặp đôi thuộc về nhau đi 1 vòng rồi cũng sẽ trở về mặt nhau. Tình thương giữa Okuda Kosuke cùng Watarai Mao chớm nở với nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào đến say mê.

Những bộ phim học đường Nhật Bản nhưng mà traitimnamdinh.net vừa giới thiệu trên đây ko chỉ có nội dung đặc sắc nhưng mà cũng rất thành công trong việc lựa chọn diễn viên, xây dựng tâm lý các nhân vật. Hãy chọn ra bộ phim xuất xắc nhất để thư giãn bên bạn bè và gia đình.