Phim nô lệ tình dục hàn quốc

      91

Cụ bà Kim Bok-dong, một nàn nhân quân lính dục tình của quân lính Nhật vào Thế chiến II, sẽ từ trần ngày 28/1, tận hưởng thọ 93 tuổi. Sinch thời, bà Kyên ổn vẫn có những góp sức rất cao đóng góp thêm phần truyền bá trào lưu chống bạo hành dục tình ra toàn nhân loại với nhân triệu chứng sống là đều nàn nhân quân lính tình dục thời chiến. Năm 1992, bà Kyên ổn đã công khai vấn đề bản thân là 1 trong nàn nhân bị ép sở hữu vui mang đến nô lệ Nhật cùng bước đầu với các cuộc di chuyển vị nhân quyền của thiếu nữ. Cho cho đến khi loại trừ khá thlàm việc sau cuối, bà vẫn tsi gia sôi sục những chuyển động lan truyền vấn đề nàn nhân nô lệ dục tình thời chiến vào cùng ngoài nước, yêu cầu nhà nước nước Nhật đưa ra lời xin lỗi thật tâm.

Bạn đang xem: Phim nô lệ tình dục hàn quốc

Tiểu sử bà Kyên ổn Bok-dong

Cụ bà Kyên ổn Bok-dong sinh vào năm 1926 trên thành phố Yangsan, thức giấc Nam Gyeongquý phái, bị tóm gọn nghiền đi sở hữu vui cho quân lính Nhật vào thời điểm năm 1940. Sau đó, bà bị đưa đi với cưỡng bức nghỉ ngơi khắp những vùng khu vực bị thực dân Nhật xâm lược như Trung Hoa, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia và Singapore. Thời điểm bà được bố trí có tác dụng y tá trong khám đa khoa Lục quân 10, trực thuộc Sở Tư lệnh số 16 của đế quốc Nhật trên Singapore thì cuộc chiến tranh chấm dứt. Khi đó, ngay trước thời điểm sụp đổ, đế quốc Nhật đang cưỡng ép hồ hết nạn nhân bầy tớ dục tình thời chiến vào có tác dụng lao hễ trên các bệnh viện nhằm ngụy trang mang lại tội tình đã gây nên. Vì vậy, ngay cả sau khoản thời gian cuộc chiến tranh ngừng, bà Klặng Bok-dong vẫn bị vứt rơi trên khu đất khách, bắt buộc trngơi nghỉ về quê đơn vị Nước Hàn, rồi bị tóm gọn giam vào trại giam phạm nhân cuộc chiến tranh của quân đội Mỹ. Phải mang lại 8 năm sau khoản thời gian bị tóm gọn đi làm bầy tớ dục tình cho bầy tớ Nhật, bà Kim Bok-dong bắt đầu hoàn toàn có thể trsinh hoạt về Nước Hàn vào thời điểm năm 1947.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Giao Diện Web Bằng Dreamweaver Không? Hướng Dẫn Thiết Kế Giao Diện Web Bằng Dreamweaver

Các vận động truyền tay vấn đề quân lính dục tình thời chiến của bà Kim

Sau khi công bố là nạn nhân bầy tớ tình dục thời chiến vào năm 1992, bà Kyên ổn Bok-dong đã luôn dẫn đầu những chuyển động cáo giác đều tội ác của đế quốc Nhật trong Thế chiến II. Vào mon 8 năm 1992, bà Kyên ổn vẫn đứng ra có tác dụng nhân hội chứng tại Hội nghị liên kết châu Á (Asian Solidarity Conference) về xử lý vấn đề tín đồ phụ nữ bị ép download vui cho quân lính Nhật lần trước tiên. Năm 1993, bà Kyên ổn liên tục trực tiếp làm bệnh, nói về tội trạng của đế quốc Nhật, tại Hội nghị thế giới về nhân quyền diễn ra tại Viên, TP Hà Nội nước Áo. Những hoạt động bên trên của bà đã giúp vấn đề quân lính dục tình thời chiến được lan rộng ra bên trên toàn nhân loại. Năm 2012, bà Kyên ổn Bok-dong đang với Hội đồng về sự việc đàn bà Nước Hàn bị ép mua vui mang đến nô lệ Nhật, Thành lập và hoạt động Quỹ Nabi để cung ứng hầu như nạn nhân quân lính tình dục thời chiến. Hình như, cố Kyên Bok-dong cũng những lần thăm Hội đồng nhân quyền Liên phù hợp quốc, Mỹ, Anh, Đức, Na Uy, nước Nhật, tmê say gia các chiến dịch sinh hoạt quốc tế nlỗi “Thế giới không có chiến tranh”, “Hoạt hễ vị một nhân loại không còn phần đông nàn nhân bầy tớ tình dục thời chiến”.

Với những chuyển động như trên, bà Kyên Bok-dong vẫn được nhận giải thưởng “tín đồ thiếu phụ dũng cảm” vị Hội đồng thành thị Glendale, bang California, Mỹ trao khuyến mãi. Trong nước, bà cũng được nhấn Huân chương đất nước về nhân quyền. Bên cạnh đó, bà còn được bình chọn là 1 trong những vào “100 nhân vật của quả đât đương đầu vì từ do”, vì tổ chức triển khai “Pngóng viên không biên giới” và thương hiệu thông tấn AFP.. (Pháp) bầu chọn. Tất cả rất nhiều giải thưởng nhận ra, bà Kim đầy đủ góp phần mang lại quỹ Nabi, những quỹ học tập bổng và quỹ cứu trợ cho những nàn nhân trong những vụ hễ đất ở Japan cùng nghỉ ngơi đô thị Pohang ở trong miền Nam Nước Hàn. Đặc biệt, năm 2017, bà đã đóng góp số tiền thưởng trọn 50 triệu won (ngay sát 45 ngàn USD) dìm trường đoản cú giải thưởng về nhân quyền thanh nữ của Quỹ hồi ức công lý về giải quyết và xử lý sự việc fan đàn bà bị ép download vui mang đến lính tráng Nhật, nhằm thành lập “Trao Giải hòa bình Klặng Bok-dong” dành riêng nhằm hỗ trợ những nạn nhân nô lệ dục tình thời chiến sinh hoạt các khu vực xung bỗng nhiên vũ trang.