Phim Nơi Nào Đông Ấm Nơi Nào Hạ Mát

Dù bắt đầu chỉ trình chiếu tía tập phim đầu tiên, thế nhưng "Nơi nào Đông Ấm, chỗ nào Hạ Mát" đã hình thành sự thất vọng khi đưa Nãi Lượng và Vương Tử Văn gần như không miêu tả được mẫu hồn của nhì nhân vật bao gồm theo như nguyên tác.


Không quảng bá phô trương, rầm rộ, bộ phim truyền hình chuyển thể Nơi làm sao Đông Ấm, Nơi nào Hạ Mát đã lặng lẽ lên sóng vào sự bất ngờ của khán giả. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của ngôi sao sáng Vẫn Cứ phù hợp Em - Giả Nãi Lượng thuộc nữ diễn viên đang được mến mộ Vương Tử Văn. Mặc dù nhiên, mặc dù mới chỉ trình chiếu cha tập đầu tiên, bộ phim đã khiến các tín đồ "ruột" của nguyên tác đồng loạt thả phẫn nộ bởi màn thể hiện không được như ước ao đợi từ Giả Nãi Lượng.

Bạn đang xem: Phim nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát
Mở đầu tập 1 của Nơi nào Đông Ấm, Nơi nào Hạ Mát, nam thiết yếu Tịch mê mệt Thần (Giả Nãi Lượng) xuất hiện với hình tượng một vị tổng giám đốc mặt hàng đầu. Mặc dù nhiên, làn tóc nhuộm màu nâu sáng lại vuốt keo dán quá đà cùng giải pháp thể hiện của Giả Nãi Lượng khiến khán giả phải nhíu mày khi theo dõi. Chưa kể, khuôn mặt của Giả Nãi Lượng trước ni đều có vẻ hài hước. Tức thì đến vai diễn khiến ấn tượng gần nhất của anh vào Vẫn Cứ say mê Em cũng hơi nhí nhố. Vì chưng vậy, người xem khó khăn lòng đặt coi Giả Nãi Lượng là một Tịch mê mệt Thần thâm nám tình, trầm lắng.
Ngoại hình tạo ấn tượng thất bại, đến diễn xuất của Giả Nãi Lượng cũng khiến khán giả thất vọng. Mặc dù chưa phản cảm đến mức lố, song, phương pháp thể hiện nhân vật Tịch đắm đuối Thần của anh lại hơi gượng gạo, thiếu nghiêm túc. Ở những phân đoạn suy nghĩ, ánh mắt của Giả Nãi Lượng vẫn chưa đủ thâm nám tình để khắc hoạ những trung ương tư sâu bí mật mà Tịch yêu thích Thần đang có trong lòng. Không khó khăn hiểu khi cư dân mạng Trung Quốc liên tục đánh giá bán bộ phim ở mức 1 sao cũng như "gọi hồn" tên nam chính lên chê bai.Bạn diễn của Giả Nãi Lượng - Vương Tử Văn - cũng thể hiện sự thụt lùi thấy rõ trong Nơi làm sao Đông Ấm, Nơi làm sao Hạ Mát. Nhân vật Giản An Kiệt dưới ngòi cây bút của Cố Tây Tước là một cô nàng có chút lạnh lùng, xa cách. Vốn là tiểu thư nhà giàu nhưng gia đình lại không im ấm vì phụ thân cô ngoại tình, Giản An Kiệt luôn luôn tỏ ra kiên cường trước những sóng gió cuộc đời. Mặc dù nhiên, qua cách Vương Tử Văn khắc hoạ nhân vật nữ thiết yếu này, khán giả chỉ thấy một vẻ lờ đờ như sắp ngủ đến nơi của cô!


Bên cạnh đó, Vương Tử Văn dường như vẫn chưa thoát khỏi nhân vật Hứa Hủ mà lại cô từng đóng vào bộ phim Nếu Ốc Sên tất cả Tình Yêu. Dường như, nữ diễn viên đã nhầm lẫn vẻ trầm lặng của Hứa Hủ với Giản An Kiệt với phần nào bê nguyên biện pháp diễn cô cảnh liền kề ốc sên sang phim mới. Ở những phân đoạn phẫn nộ, người xem lại thấy thấp nhoáng sự phản nghịch của Khúc Tiểu Tiêu trong Hoan Lạc Tụng. Bởi vì vậy, Vương Tử Văn cũng khiến thất vọng không kém gì Giả Nãi Lượng.

Xem thêm: Xem Phim Năm Mươi Sắc Thái Phần 2 : Đen (Fifty Shades Darker) 2017


Tuy vậy, ở thời điểm "nguội" của truyền hình hoa Ngữ như hiện tại, Nơi như thế nào Đông Ấm, Nơi như thế nào Hạ non vẫn là một lựa chọn khá cho những khán giả "khát" phim chuyển thể. Đặc biệt, nếu người xem từng gồm ấn tượng với giải pháp diễn của Giả Nãi Lượng cùng Vương Tử Văn ở những tác phẩm trước, gồm lẽ vấn đề huỷ hoại hình tượng nguyên tác chỉ là một điểm trừ rất nhỏ nhưng thôi.


Chưa kể đến việc, kịch bản của Nơi làm sao Đông Ấm, Nơi nào Hạ non đã được cải biên làm sao cho "cẩu huyết" hơn, đúng với gu coi phim của những bà nội trợ xứ Trung. Qua đó, bộ phim cũng tạo buộc phải những điểm kịch tính rất riêng rẽ - đã được trải qua bởi "mẹ đẻ" Cố Tây Tước. Tập đầu tiên của Nơi làm sao Đông Ấm, Nơi như thế nào Hạ mát đạt thành tích rating không tồi với 1,039% khi trình chiếu bên trên đài Chiết Giang.


Các tập tiếp theo của Nơi như thế nào Đông Ấm, Nơi như thế nào Hạ đuối sẽ tiếp tục lên sóng từ thứ nhì đến Chủ nhật hàng tuần trên đài Chiết Giang thuộc trang mạng Youku. Bộ phim gồm 44 tập, mỗi tập gồm thời lượng 40 phút. Kịch bản vày Cố Tây Tước cùng Trần Kiều Sở chấp bút.