Phim Phong Vân Hùng Bá Thiên Hạ

Nam diễn viên Nhật bản Sonny Chiba tắt thở vì bệnh viêm phổi. Ông được biết đến nhiều cùng với vai Hùng Bá trong phim "Phong Vân: Hùng bá thiên hạ".

Bạn đang xem: Phim phong vân hùng bá thiên hạ


Ngày 19/8, Sina cung cấp thông tin nam diễn viên huyền thoại của Nhật bản Chiba Shinichi (còn mang tên Sonny Chiba) khuất tại khám đa khoa vì Covid-19. Ông hưởng trọn thọ 82 tuổi.

Công ty làm chủ cho biết ông nhập viện từ ngày 8/8 do căn bệnh viêm phổi trở nặng. Phái nam diễn viên yêu cầu thở oxy vào suốt thời hạn qua.

Sonny Chiba là diễn viên lịch sử một thời của Nhật Bản. Ông là ngôi sao sáng võ thuật hàng đầu xứ Phù Tang. Sonny Chiba tham gia những vai trò như diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim, đạo diễn, võ sĩ.

*
*
*
*

Sự nghiệp của Sonny Chiba vang danh khắp châu Á.

nam giới diễn viên thành thân với Nogiwa Yoko từ năm 1973 đến năm 1994, có con gái Manase Juri cũng theo nghiệp diễn viên. Năm 1996, ông tái hôn và có hai con trai. Trong các số đó tài tử Arata Mackenyu đang là ngôi sao 5 cánh trẻ số 1 của Nhật Bản.

Năm 1998, Sonny Chiba mô tả vai Hùng Bá trong bạn dạng điện ảnh Phong Vân: Hùng bá thiên hạ. Nhờ vào diễn xuất phản nghịch diện tốt, ông được đề cử giải Nam bao gồm xuất nhan sắc tại Lễ trao giải Kim Tượng lần vật dụng 18. Năm 2002, ông liên tiếp đảm nhiệm vai này trong phiên phiên bản truyền hình vị Triệu Văn Trác với Hà Nhuận Đông diễn chính.

Xem thêm: Lời Bài Hát Gia Đình Nhà Gấu Beat, Gia Đình Gấu Beat

Năm 2018, Sonny Chiba đã từng tạo ra xôn xao khi bị phát hiện hẹn hò cùng với một thanh nữ kém ông 54 tuổi. Trước lời đồn thổi tình ái, phái nam diễn viên chỉ chia sẻ ông đã chấm dứt hôn nhân với những người vợ thứ hai.

đàn ông của Sonny Chiba, a ma tơ Arata Mackenyu được liệt vào list "mỹ phái nam quốc bảo" của Nhật Bản, cũng vướng bê bối tất cả con khi bắt đầu 14 tuổi.


Châu Dã tán tỉnh và hẹn hò ca sĩ nhóm Wanna One

Nữ diễn viên "Em của thời niên thiếu" và chúng ta trai kém ba tuổi có khá nhiều ngày nghỉ ngơi ngơi bên nhau.


Sự nghiệp lên như diều gặp gỡ gió của nam diễn viên bao gồm con năm 14 tuổi

Arata Mackenyu quan lại hệ tình cảm với các bạn của bà bầu và tất cả con riêng từ thời điểm năm 14 tuổi. Phái nam diễn viên vẫn lừng danh và được xem như là mỹ phái nam quốc bảo của showbiz Nhật.


An Chi


Sonny Chiba qua đời Sonny Chiba gió mây Phong vân: Hùng Bá dương thế Arata Mackenyu


*

Đoàn phim "Điện hạ lưu lại manh" phát hiện nay người bầy ông chết trong ô tô

0 78

Đoàn làm phim "Điện hạ lưu manh" nhận thấy một người lũ ông ở gục trong xe gần khoanh vùng quay hình. Chúng ta đã đề xuất nhờ đội cứu hộ cứu nạn đập cửa ôtô.

*

Sao nam giới Nhật bị phát hiện có con từ thời điểm năm 14 tuổi

1 1 5

Thông tin về vấn đề tài tử điển trai Mackenyu (19 tuổi) tất cả con bí mật khiến truyền thông Nhật bạn dạng xôn xao. Nhiều người tin rằng sự nghiệp của nam giới nghệ sĩ này sẽ sớm chấm dứt.

*

thống trị của Phi Nhung thanh toán cát-xê 5 năm đi hát đến Hồ Văn Cường

0 1235

Diễm Phạm cho thấy thêm ngoài chi phí thù lao của hồ nước Văn Cường, ê-kíp còn giữ hộ thêm nam ca sĩ 500 triệu đồng.