Quan Hệ Nguy Hiểm

Thuyết Minh: 28/28Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim PhilippinThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim tâm LýThời Lượng: Số Tập: 28 TậpNăm: 2014View: 130780 lượt xemDiễn Viên: Marian Rivera, Dingdong Dantes

Bạn đang xem: Quan hệ nguy hiểm

Phim quan hệ nam nữ Nguy Hiểm với cốt truyện về tình cảm là ngọn lửa khiến con người phải liều mình, cho dù là người tối ưu hay lẩn thẩn nghếch, đang yêu rồi, đều biến thành con thiêu thân. Thay nên, dù người bầy ông ấy gồm vững rubi tự chủ mang lại mấy, lúc tình yêu xuất hiện, anh ta cũng trở nên đánh mất toàn bộ kiên trì và lý trí. Tình yêu, trái nhiên khiến cho người ta trở yêu cầu cuồng loạn. Và, Homer là một trong những người như thế. Cuộc sống tẻ nhạt, vô vị và đối chọi diệu hình như là phần nhiều gì vẫn trở đề xuất quá rất gần gũi với Homer, một doanh nhân trẻ thành đạt, quen thuộc tới nấc anh chẳng mấy khi nhọc lòng đến điều đó. Đối với anh, hạnh phúc đơn giản là sự thành công trong công việc, một trong những dự án sale mà anh với đồng nghiệp say mê. 

*

*


Những trơn hồng vây xung quanh chẳng ai đủ sức có tác dụng trái tim băng giá bán của Homer rung động. Cuộc sống đời thường của chàng trai sẽ mãi là 1 trong khung nhạc đầy đa số nốt lặng, nếu không tồn tại ngày ấy, ngày Proserfina xinh đẹp bất thần xuất hiện, ngay cạnh bên Homer, lúc anh vừa thức giấc. Phim dục tình Nguy Hiểm Chẳng ai biết cô từ đâu đến, chẳng ai biết vì sao cô hoàn toàn có thể vào công ty Homer, chỉ biết rằng cuộc sống đầy phần đông quy tắc của Homer đã hoàn toàn bị một cô nàng bất quy tắc phá vỡ. Quyến rũ, tinh tế và sở hữu nhiều bí ẩn, Proserfina đã biến cuộc sống đời thường nhàm chán của Homer thành một thiên con đường đầy mật ngọt. Kì diệu yêu sao bao năm quên lãng sau cùng cũng đã tìm về Homer, một biện pháp rất kỳ diệu.

*

*

*


Xem thêm: Top 11 Trang Web Phát Âm Tiếng Anh Miễn Phí, 5 Website Đọc Câu Tiếng Anh Giọng Chuẩn

 Thế mà, hạnh phúc ngắn tày gang tay, khi chàng trai đang say men tình ái thì một lần nữa điều lạ thường lại xảy ra, Proserfina đột ngột biến mất, một cách bí ẩn không nhát gì lúc cô xuất hiện. Tình yêu cho rồi đi vượt nhanh khiến Homer thiệt sự mất phương hướng. Tuy nhiên, anh quyết trung tâm đi tìm cô gái của mình, ko chỉ chính vì anh trót yêu thương cô cơ mà còn để triển khai sáng tỏ số đông mảng về tối trong cuộc sống đầy bí hiểm của Proserfina, rất nhiều điều nhưng cô luôn nỗ lực che giấu. Phim quan hệ tình dục Nguy Hiểm Thế rồi thực sự đã hé lộ, Proserfina là thành viên của một băng team tội phạm khét tiếng, với sự xuất hiện của cô vào đời Homer là 1 kịch phiên bản được định sẵn…
*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều bộ phim truyện hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.