Phim quân sư liên minh phần 2

      12

Liên minh quân sư (phần 2) – Kỳ phùng địch thủ

Liên minh quân sư là bộ phim truyện truyền hình luân chuyển quanh cuộc đời của tư Mã Ý, bao gồm trị gia đại tài của Ngụy quốc, từ các ngày còn là 1 trong anh thư sinh nhát gan tới lúc được trọng dụng và trở thành cánh tay bắt buộc của Tào Phi trong cơn mơ trị quốc - bình thiên hạ của mình Tào. Trong phim, lịch sử Trung Quốc được tái hiện chân thật và bám đít với tình tiết của công ty văn La tiệm Trung.

Bạn đang xem: Phim quân sư liên minh phần 2


*

Trong phần 2, từ tư Mã Ý đeo bội kiếm chí khí xỉu trời cho Gia mèo Lượng tay núm Ngọc Hạc Vũ Phiến vung lên, hầu hết dự báo một trận đánh chiến sắp tới bắt đầu. Sự kiện đêm ngày chinh chiến dũng mạnh Đạt, ko Thành Kế, Cao Bình Lăng thuộc với mối quan hệ giữa tư Mã Ý cùng Nguỵ đế đời thứ 2 Tào Duệ đều ra mắt trong phim. Thân phận bốn Mã Ý sẽ thay đổi “ thác hồ nước trọng thần”, tiến vào trung tâm quyền lực chính trị thời đại Tào Duệ, Tào Phương, cũng như chạm chán đối thủ lớn nhất đời bản thân là Gia mèo Lượng.

Xem thêm: Xem Phim Ước Hẹn Vương Triều Tập 4 Vietsub, Buang Atitharn (2016)


*

Bộ phim tất cả sự góp mặt của rất nhiều diễn viên đình đám của xã phim cổ trang trung hoa như Ngô Tú Ba, lưu giữ Đào, Lý Thần, Trương Quân Ninh,..cùng sự đầu tư chi tiêu nhiều về hình hình ảnh cũng như những cảnh hành động, tiềm ẩn sẽ là một tập phim không thể quăng quật qua.


*

Đón xem phần 2 bộ phim truyền hình truyền hình câu kết quân sư sẽ tiến hành phát sóng 1 tập/ngày vào thời gian 21h trên kênh K+NS cùng K+NS HD, bước đầu từ ngày 13/9.

Nguồn tin: traitimnamdinh.net


*
*
*
*

39 2 bà trưng - Q.HBT - Tp.Hà Nội209 đường nguyễn trãi - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội26 Cao win - P.5 - q3 - Tp.HCM