PHIM QUYỀN LỰC CỦA ĐỒNG TIỀN

Diễn viên: Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Vận, Mã Đức Chung, Mạch ngôi trường Thanh, mến Thiên Nga, Tiêu thiết yếu Nam, Uông Minh Thuyên, Xa Thi Mạn

Phim quyền lực tối cao Của Đồng tiền – When Easterly Showers Fall On The Sunny West 2009 TVB US lồng tiếng

Là dự án công trình rất được đầu tư của TVB những năm 2009, quyền lực Của Đồng Tiền với sự góp khía cạnh của dàn diễn viên bự thực sự được người theo dõi mong đợi, chiếc tên thân thuộc Mã Đức thông thường đóng cặp cùng Xa Thi Mạn ở kề bên là Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Vân, Mạch ngôi trường Thanh cùng Uông Minh Thuyên. Phái nam diễn viên bọn họ Mã từng được TVB những lần cho đảm nhận vai thiết yếu và anh luôn không có tác dụng nhà đài phải thất vọng với năng lực diễn xuất tốt nhất có thể và đa dạng chủng loại của mình, vai Mục Hưng cũng không phải là nước ngoài lệ. Trong những khi diễn xuất rất hiện đại của Xa Thi Mạn so với dịp mới vào trong nhà đài cho thấy cô xứng đáng với mong rằng trở thành chị em diễn viên quan trọng đặc biệt của TVB qua từng vai diễn.

Bạn đang xem: Phim quyền lực của đồng tiền

*

Nội dung phim Quyền Lực Của Đồng Tiền xoay quanh anh chàng Mục Hưng (Mã Đức Chung), vốn là tài xế của Phan gia sinh hoạt Đông Sơn, cho dù xuất thân nghèo khó nhưng anh luôn luôn an phận thủ thường, được rất nhiều người bao bọc quý mến.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Lee Jong Suk, Top 7 Những Bộ Phim Hay Nhất Của Lee Jong

Một ngày nọ, anh cứu giúp cậu nhà Phan Trác Hoa (Huỳnh Hạo Nhiên) thoát bị tiêu diệt gang tấc trong một tai nạn, cũng từ này mà phát hiện tại ra kín về thân thế của bản thân khi mà bé dâu to Trang Phụng Nghi (Uông Minh Thuyên) của Phan gia trước cơ hội vào làm dâu đã tất cả thai, và người con trong mẫu thai đó đó là Mục Hưng, cũng bởi vì sự thật bị phơi bày mà quan hệ nam nữ 2 bà bầu con Hưng chỉ gói gọn gàng trong 2 từ “hận thù”, Hưng sau đó cũng được đổi tên thành Phan Trác Hưng, xác nhận trở thành thiếu hụt gia của Phan gia.

*
Trong lúc đó, Diệp hướng Tình (Xa Thi Mạn) là tè thư của một mái ấm gia đình có thế lực ở Tây Quan. Tuy nhiên, những biến đổi cố ùa đến đã khiến mái ấm gia đình rơi vào cảnh khó khăn, buộc lòng phía Tình với anh trai là Diệp phía Dương (Mạch ngôi trường Thanh) đề nghị chèo ghe buôn bán cháo trên sông mưu sinh. Trước kia Trác Hoa cùng Hướng Tình từng gồm tình cảm cùng nhau nhưng đã biết thành bà Nghi tìm kiếm mọi cách để chia rẽ buộc phải 2 người đường ai nấy đi, nay cô gặp mặt Trác Hưng vã được anh không còn lòng góp đỡ, mở được một cửa hàng trà, rồi 2 fan dần phát sinh tình cảm. Không lâu sau, Phan gia liên tục chạm mặt phải nhiều chuyện vấn đề đẩy bà Nghi và Trác Hoa lâm vào đường cùng, Trác Hưng từ bây giờ cố chũm tìm cách thiết kế và xây dựng lại uy nắm của gia đình.