Youtv

      15

Tính thời sự nực nội được thổi vào ngay ở trong phần đầu của bộ phim truyền hình này. Đó là phần nhiều cuộc đua xe pháo tử thần  được lạnh nhạt tổ chức ở các quận vùng ven. Cuộc đua được tổ chức công phu nhưng mà ngay khi những tay nài chuyên nghiệp chưa kịp khởi hành thì công an giao thông cùng lực lượng 113 vẫn kịp thời xuất hiện.

Bạn đang xem: Youtv

Cang (Lương vậy Thành) đó là một điểm nổi bật tương phản của những khung hình động về diển tiến trong số khâu sẵn sàng của một cuộc đua xe pháo tốc độ. Là một người đứng từ bỏ phía bên phía ngoài đám đông, Cang chú ý vào cuộc đua cùng với nhiều  trọng điểm trạng: Ngày thứ nhất ôm tro cốt bà mẹ trở về nước ta tìm phụ thân và anh trai, Cang đã chạm mặt ngay một cuộc đua xe cộ với tầm khuôn khổ lớn.

Bộ phim kịch tính, nóng sốt ngay từ hồ hết cảnh xoay đầu tiên

Mà cũng vì xe đua, Cang buộc phải cùng chị em sống ly xứ trong cả cả quãng đời thơ ấu. Sự xuất hiện thêm của Cang bên lề cuộc đua chưa hẳn của một người mê tốc độ, tò mò…mà chính bằng những cảm xúc của một người đang sẵn có trăm côn trùng ngổn ngang trong thâm tâm khi chưa chắc chắn phải bắt đầu từ đâu.Ngay vào đêm thứ nhất từ Thái quay về quê hương bản xứ, Cang chạm chán một cô bé trẻ, xinh đẹp đầy uy lực trong đường đua đó. Đây cũng chính là định mệnh của cuộc sống Cang, đẩy dồn anh đến bố chữ nhãi giới tình .Julliet Lê (Thúy Diễm) bị giờ sét tình yêu ngay trường đoản cú buổi đầu chạm mặt Cang. Rồi như duyên phận Cang cùng Julliet Lê  luôn có cơ hội tiếp cận nhau, nhưng Cang luôn tránh né với sớm trường đoản cú giã thành phố sài gòn để tìm tới quê ngoại ngơi nghỉ miền sông nước Hậu Giang, lang thang đến mộ vựa lúa xin làm bốc vác, ẩn danh.

Xem thêm: Con Chuột Hài Nhất Thế Giới, Hình Nền Hài Hước Nhất Thế Giới

Anh cánh mày râu điển trai lâm vào tình thế "ranh giới tình" đầy oan trái với hai cô gái có nhị tính cách hoàn toàn khác nhau

Tại đây Cang đã chạm mặt Lý và thêm nữa Cang bị định mệnh khắt khe trao cho ba chữ ranh ma giới tình khi vướng vào vòng vây của Lý (Xuân Văn) và Trường (Minh Lý) đó là người anh mà Cang đang đi tìm kiếm.Song tuy nhiên đó, phim còn lồng ghép nhiều hình hình ảnh phản diện. Một A Bam trùm tiết lạnh, phong độ, hào hoa mà lại vô thuộc tàn độc và thác loạn. Một Đan Phong xuất phát từ gã ca sĩ hạng bét, dò ra vế tỉnh lẽ hát hò, gạ tình tìm sống. Nhưng mà dần dà dục tình bất chủ yếu với Út Bông sau cuối nhấn chìm một cô gái ngây thơ thuần khiết như Lý. Một Duy Dũng với vấn đề làm thai sô thức giấc lẽ sẽ bòn rút công sức của con người của bằng hữu dưới trướng mình. Bộ bố ABam- Đan Phong cùng Duy Dũng cùng tưng hứng tạo ra những pha khốc liệt cho bộ phim truyền hình này …

Bên cạnh dàn diễn viên chủ yếu bắt mắt, tuyến phản diện cũng xác định được khả năng diễn xuất tốt nhất của mình

Sau các hồi căng thẳng, bộ phim kéo dãn tinh thần của người theo dõi với hầu như tuyến nhân đồ gia dụng hài như bố Thơm (làm mờ số đông vết black do phe ác gây nên từ phương pháp pha hài ngộ nghĩnh), xuất xắc Quân (một chút những chuyện, một chút ít trơ trẽn tuy nhiên lại có tương đối nhiều điểm sáng sủa như xuất sắc bụng, nhân ái, biết yêu ghét phâm minh cùng trọng nghĩa tình).Và cuối cùng, quy lật muôn đời: “Cái thiện luôn luôn luôn thắng lợi cái ác”. Sau hầu như gì tạo ra thì Duy Dũng vào tù. Đan Phong trước lúc theo Duy Dũng vào tù đã biết thành Út Bông biến thành gã truất phế nhân một cách thảm hại…Và A Bam bắt buộc gục bị tiêu diệt ngay vào sào huyệt của mình, ngay trên cái giường đang chống bức, quấy rầy Julliet Lê.Tất cả, không ít những gam màu về tối sáng xen kẽ vào nhau. đôi lúc tưởng cái ác thắng thế, tưởng bạn bè Cang không biện pháp nào kiếm tìm được cha ruột cho dẫu chỉ là 1 trong nấm mồ cỏ hoang…Nào ngờ kết phim bọn họ lại được trùng phùng bên nhau.

Dù trải qua không ít sóng gió, phim cuối cùng cũng khép lại vào sự bình yên, nhẹ nhàng

Ranh giới tình giữa Cang với Julliet Lê cũng không hề nữa lúc tình yêu chân chủ yếu đã xóa được đều hiểu lầm, hầu hết thù hận của năm xưa. Tất cả đều được an toàn và niềm hạnh phúc sau rất nhiều tháng ngày giông tố bão bùng. Phim tất cả sự gia nhập của dàn diễn viên trẻ đang rất được yêu thích bây chừ như Lương núm Thành, Thúy Diễm, Ngọc Xuân, Minh Trí, Ngọc Lan, Trúc Linh, Kim Sơn, Triều An, Văn Sanh, Thanh Vũ, Võ Ngọc, Đình Hiếu, loài kiến An, Đức Trung, Hòa Bình….30 tập của bộ phim truyện Ranh giới tình sẽ phát sóng 30/6 những ngày trong tuần nhất trên Let"s Viet.