SẮC ĐẸP VĨNH CỮU

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung tâm LýĐạo Diễn: Lee Toland KriegerThời Lượng: Số Tập: 112 PhútNăm: 2015View: 718178 lượt xemDiễn Viên: Blake Lively, Michiel Huisman, Harrison Ford, Ellen Burstyn, Kathy Baker

Bạn đang xem: Sắc đẹp vĩnh cữu

Nội dung phim dung nhan Đẹp Vĩnh Cữu:

Sắc Đẹp Vĩnh Cữu nói về Adaline Bowman đã sống một cuộc sống đời thường đơn độc, không lúc nào cho phép bạn dạng thân mình để sở hữu được gần gụi với bất kể ai hoàn toàn có thể tiết lộ bí mật của mình. Nhưng mà một cơ hội chạm chán gỡ với những nhà trường đoản cú thiện gồm sức lôi cuốn Ellis Jones khơi dậy niềm đam mê của bản thân cho cuộc sống và sự lãng mạn. Lúc 1 ngày vào cuối tuần với phụ huynh của mình rình rập đe dọa để khám phá sự thật, Adaline khiến cho một quyết định mà sẽ chuyển đổi cuộc sống của cô mãi mãi.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Phim Việt Nam: Trở Về Giữa Yêu Thương Trailer Tập 32 Phần 2, Phim Việt Nam: Trở Về Giữa Yêu Thương

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất với rất tốt cùng nhiều tập phim hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.