Xem phim người hầu


Bạn đang xem: Xem phim người hầu

Người Hầu Bản Đẹp

Người Hầu, The Servant dựa trên mẩu chuyện nổi tiếng về người vợ Chun-hyang, về đôi uyên ương trẻ em thời Joseon, vì hai diễn viên lừng danh Kim Joo-hyuk và Ryu Seung-beom thủ diễn vai chính. Trước đây, vốn đã có không ít đạo diễn làm phim về mẩu truyện truyền kỳ này của văn hóa, lịch sử hào hùng Hàn Quốc. Song, mang lại tay đạo diễn Kim Dae-woo lần này, “Bang-ja Chronicles/ The Servant được thổi một luồng gió bắt đầu khi đạo diễn Kim chuyển đổi cốt truyện, tao phải những trường hợp éo le trong câu chuyện tình tay ba giữa Bang-ja (Kim Joo-hyuk), phụ nữ của tín đồ kĩ thanh nữ Chun-hyang (Jo Yeo-jung) và đàn ông của nhà quý tộc Mong-ryong (Ryu Seung-beom).


*
*
*

* Hiện có rất nhiều comment spam link lừa đảo, không nhấn vào hoặc mở liên kết ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
10/1030

Xem thêm: Khán Giả Hụt Hẫng Với Kết Thúc Của ' Tuổi Thanh Xuân 2 Có Bao Nhiêu Tập

*
5035
*
0860
*
0530

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng thích hợp những bộ phim truyện hay với phim bắt đầu nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online xuất xắc với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3