Phim tâm lý kinh dị bi kịch cua nguoi đặc biệt

Thưởng thức phim ma hay chắc chắn rằng là trải nghiệm đặc biệt bạn luôn luôn phải có trong mùa Halloween.

Bạn đang xem: Phim tâm lý kinh dị bi kịch cua nguoi đặc biệt

Với kho tàng phim ma đồ sộ, phong phú thể loại, đâu đã là lựa chọn tương xứng đây? Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cùng KKday tò mò nào! 


Bạn sẽ cảm giác thế nào nếu như bị rơi vào cảnh vòng lặp thời hạn vô tận? Đó đó là hoàn cảnh của cô thiếu nữ Queen Bee Tree Gelbman. Hằng sáng thức dậy, Tree lại trải qua ngày sinh nhật của bản thân mình và phải đối diện với tên sát nhân hãm sợ hãi cô vào buổi tối. Để có thể thoát khỏi bi kịch này, Tree quyết tâm khảo sát ra nguyên nhân và ngăn chặn kế hoạch của hắn. 

Mặc dù có khá nhiều cảnh ma đẫm máu tuy nhiên Happy Death Day lại không thật đáng sợ.

Xem thêm: Phim Vùng Đất Quỷ Dữ : Hồi Cuối, Vùng Đất Quỷ Dữ 1 Hd Vietsub + Thuyết Minh

Cố kỉnh vào đó, những tình huống hài hước, thông điệp câu chuyện ý nghĩa, cùng những tình tiết khám phá bất thần lại là nét hấp dẫn của bộ phim. Nếu bạn yêu yêu thích phần 1 thì chắc chắn là ở phần 2 sẽ không còn làm các bạn thất vọng. Cứ tưởng như đã phá giải được bí ẩn vòng lặp thời gian, mà lại một lần nữa Tree và nhóm các bạn lại bị cuốn vào trắc trở khác. Vì chưng vậy, bọn họ lại với mọi người trong nhà tham gia hành trình khám phá sự thật… 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dù có tông màu tươi sáng, nhưng câu chữ phim lại bi thương, đen tối lạ thường.

Với danh sách nhắc nhở trên, KKday chúc bạn sẽ có những giây phút thót tim, hồi vỏ hộp khi theo dõi và quan sát những bộ phim kinh dị xuất xắc ho tốt nhất mùa Halloween này nhé!