Phim tân nguoi trong giang ho

Phim ca nhạc Tân bạn Trong Giang hồ của ca sĩ Lâm Chấn Khang (sản xuất 2014)

Kịch phiên bản & Đạo diễn: Lâm Chấn KhangĐạo diễn hình ảnh: Mr.TôQuay Phim :To Gia Tuan - Dob Nguyen

Diễn Viên:Lâm Chấn Khang: Hạo NamCát Phượng : mèo TỉTấn Bo: giật Hoàn LươngTam Thanh: Lão ĐạiKim Jun See: TinaKiều Tuấn: Hùng NgọngTrương Quý Nhi: Trân TrânDuy Khánh ZhouZhou: Heo RừngKaydy Trần: Vinh KhùngTiểu Dũng Minhon: Bình LéAny Trang: Hạo TâmLê Nhân: Má MìCascaduer: AXNMr.Tô : Keo bám ChuộtTrợ lý đạo diễn: Oris PhamTrợ lý cù phim: Nguyên ĐạtÁnh sáng: Võ TùngThiết kế: Tuan NguyenThiết bị : A tô Film GroupFlycam Artists: Tô & DobChủ nhiệm: Tuấn - Hùng - HiếuQuản lý diễn viên phụ : Kim Nguyễn - Minh HiếuMakeup: Quân PhạmQuay phim hậu trường: Bo NguyễnDiễn viên lồng tiếng: Mèo Điên Ngọc TrâmDựng phim - Thu tiếng: Studio Mr.Tô

Xin cảm ơn những đơn vị đã hỗ trợ cho bọn chúng tôi kết thúc phim ngắn "Tân tín đồ Trong Giang Hồ"- Dob Studio (RR1F Hồng Lĩnh - CX Bắc Hải)- Bar Phi Ưng (Tân Sơn hai - Tân Phú)- Xe du lịch Xuân Phúc- A đánh Film Group- Tập thể anh em khu vực "Khang Mã Địa"


Lâm Chấn Khang

9,820 quan tiền tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên trên vùng sông nước miền Tây bởi vậy mà anh chàng này giành được một hóa học giọng hơi ngọt ngào, giọng hát của anh đã lôi cuốn được tương đối nhiều người nghe. Thu được một độ cao khủng (là 1m83) với một gương mặt điển trai chính vì như vậy mà anh được tương đối nhiều khán trả yêu thích, đặc biệt là các fan bạn nữ, kia cũng chính là một ưu thế để đóng góp phần thêm thành công xuất sắc cho chủ yếu anh.

Bạn đang xem: Phim tân nguoi trong giang ho

Năm 2007, Lâm Chấn Khang vẫn theo học tập khóa âm nhạc ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, sau đó thì anh sẽ tự rèn dũa kinh nghiệm tay nghề và anh đã có các khán giả yêu mến và anh được nghe biết với không hề ít bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ mang lại Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là những ca khúc do chủ yếu anh tự sáng sủa tác.

*

Với chất giọng khá nồng thắm và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã biểu thị được những ca khúc hit sinh sống trong album Vol. 4 mang tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ đến Anh” theo một phương pháp riêng và cùng với cảm nhận mới mẻ của bao gồm mình, lấy đến cho tất cả những người nghe được xúc cảm có chút gì khác biệt, càng nghe thì càng bị cuốn hút.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Tin Nhắn Facebook Của Người Khác, Cách Đọc Tin Nhắn Facebook Mà Không Biết Mật Khẩu

Album Vol.11 “Sến Lạ” cũng đã chính thức tạo ra trong thời điểm cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực tuyến đường của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh hội chứng chosự trưởng thành trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược ca tụng là “con ong chăm chỉ” ở trong xóm ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua đó đã cho ta tìm tòi sự phấn đấu, sự tập luyện không chấm dứt nghỉ và chính niềm tê mê ca hát cũng sẽ được chăm chút từng ngày, từng giờ của chủ yếu chàng ca sĩ trẻ em này.