Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

HHT - tập phim điện ảnh "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2021 vừa ra mắt dàn diễn viên bao gồm toàn đều tên tuổi TVB gạo cội. Nhưng khán giả chỉ thấy chán chường thay vày phấn khích, trong đóvai diễn Trương Vô Kỵ vày Lâm Phong đảm nhậnkhiến người theo dõi sốc không nói nên lời.

Mới đây, đạo diễn vương vãi Tinh vừa ra mắt poster đầy đầy đủ dàn diễn viên góp phương diện trong bộ phim truyện điện ảnh Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2021. Hầu như đều là các cái tên thân thuộc với khán giả từng yêu mến phim của TVB Hồng Kông như Lâm Phong, Cổ Thiên Lạc, Chân Tử Đan, Văn Vịnh San... Cùng poster cũng mang đậm màu sắc Hồng Kông một thời.

Bạn đang xem: Tân ỷ thiên đồ long ký

*

Poster "Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2021".

Thế nhưng, sau khoản thời gian poster được đăng tải, nam chủ yếu Lâm Phong lại là tín đồ nhận các lời phê bình nhất bởi vì độ tuổi thừa chênh lệch với nhân vật dụng Trương Vô Kỵ vì chưng anh thể hiện. Theo nguyên tác, Trương Vô Kỵ là 1 thiếu hiệp ở lứa tuổi hai mươi, tuy vậy Lâm Phong đã bước sang lứa tuổi tứ tuần.

*

Nam bao gồm Trương Vô Kỵ vày Lâm Phong đảm nhận.

Trong nhiều bạn dạng làm lại của Ỷ Thiên Đồ Long Ký, hầu như các diễn viên đảm nhiệm vai diễn Trương Vô Kỵ đều lớn hơn tuổi thiệt của nhân vật. Như phiên bản phim năm 1978, Trịnh thiếu Thu khi đảm nhận vai thiết yếu đã 31 tuổi. Bản phim năm 2000, Ngô Khải Hoa khi đó 36 tuổi. Hoặc bạn dạng năm 2003 với 2009, sơn Hữu bởi và Đặng Siêu phần đa 30 tuổi. Diễn viên đảm nhiệm vai Trương Vô Kỵ trẻ độc nhất vô nhị chỉ có Tăng Thuấn Hy, sinh sống phiên phiên bản năm 2019, phái nam diễn viên vừa tròn 22 tuổi.

*

Trước Lâm Phong, Ngô Khải Hoa là Trương Vô Kỵ "già" nhất, khi đó đã 36 tuổi.

*

Tăng Thuấn Hy là Trương Vô Kỵ trẻ duy nhất màn ảnh, phiên bản năm 2019.

Xem thêm:

Có thể thấy, khoảng 30 là độ tuổi thích hợp nhất mang lại vai diễn Trương Vô Kỵ. Khi gương mặt của các nam diễn viên chưa già đi, hình trạng và khả năng diễn xuất số đông đã rất có thể đảm đương được nhân vật của mình. Thực tế, không sẽ phải có một Trương Vô Kỵ đúng tuổi theo nguyên tác, nhưng Lâm Phong đang 42 tuổi, nói cố gắng nào cũng không hề là một thiếu hụt hiệp nữa.

Nữ bao gồm Văn Vịnh San cũng đều có phần chênh lệch tuổi thọ với nhân thứ Triệu Mẫn nhưng mình đảm nhận. Đáng nói là trong tháng 8 vừa qua, cô gái diễn viên sinh năm 1988 từng bị khán giả chê thừa "dừ" khi tái xuất màn hình ảnh nhỏ cùng với vai "thần tiên tỷ tỷ" vương vãi Ngữ lặng trong Thiên Long bát Bộ 2021. Vương Ngữ yên ổn trong nguyên tác chỉ mới vừa trăng tròn, còn Văn Vịnh San thì sẽ 33 tuổi.


Văn Vịnh San vai Triệu Mẫn vào "Tân Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2021".

Song, không chỉ ở sự việc tuổi tác của diễn viên, nhiều người theo dõi cho rằng vấn đề làm lại các bạn dạng phim danh tiếng của thay nhà văn Kim Dung đang là một trong việc hết sức mạo hiểm.

Chỉ riêng năm 2021 này, nhì tác phẩm to là Anh Hùng Xạ Điêu Thiên Long chén Bộ ra mắt nhưng đem lại thất bại ê chề, cấp thiết vượt qua được cái bóng của các phiên bản phim trước đó. Lý do được chỉ ra rằng vì để gia công mới sản phẩm đã vượt thành công, các nhà có tác dụng phim cải biên vượt đà, dẫn đến tình trạng phim tìm hiệp Kim Dung càng remake càng nát.

*

Phim bao gồm sự góp mặt quan trọng của Cổ Thiên Lạc vào vai Trương Thúy Sơn cùng Chân Tử Đan vai Trương Tam Phong.

Ỷ Thiên Đồ Long cam kết là tập phim được đưa thể từ tiểu thuyết tìm hiệp lừng danh cùng tên của cụ nhà văn Kim Dung. Nội dung chính của Ỷ Thiên Đồ Long ký kết kể về thiếu hụt hiệp mồ côi, nhiều bị bệnh Trương Vô Kỵ, dẫu vậy lại may mắn tiếp thu được không ít tuyệt học tập võ công, sau đây vang danh võ lâm.