Phím tắt khóa bàn phím máy tính

      15

Trong quá trình sử dụng máy tính xách tay thì bản thân tin là đã tất cả đôi lúc, bạn có nhu cầu khóa bàn phím máy tính lại để làm một việc gì đấy rồi đúng không. Ví dụ như khi:

Vệ sinh keyboard cho sản phẩm công nghệ tính.Bạn muốn chuyển sang áp dụng bàn phím rời.Trẻ bé dại nghịch bàn phím trong lúc xem video clip nên bạn muốn khóa nó lại….

Bạn đang xem: Phím tắt khóa bàn phím máy tính

Vâng, và trong bài viết này bản thân sẽ reviews với các bạn một phần mềm cung cấp khóa bàn phím trên Windows rất là hữu ích với nhẹ nhàng có tên KeyFreeze cùng Keyboard & Mouse Cleaner.


I. Hướng dẫn bí quyết khóa keyboard và con chuột máy tính

NOTE: Trước khi tiến hành thì các bạn hãy kiểm tra xem lắp thêm tính của bạn có hỗ trợ phím tắt khóa bàn phím hay là không nhé. Vì nhiều cái Laptop hiện nay có tích hợp sẵn kĩ năng khóa bàn phím bằng phím tắt rồi.

Xem thêm: Please Wait - Chia Một Số Cho Một Tích

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Còn trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng lại keyboard thì bạn cũng làm việc như trên, nhưng chọn Update driver hoặc Scan for hardware changes là được.

II. Lời Kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong xuôi cho chúng ta cách sử dụng ứng dụng Keyboard and Mouse Cleaner để vô hiệu hóa bàn phím máy tính Windows, để bạn có thể tùy ý triển khai những các bước riêng nhưng không làm ảnh hưởng đến máy tính xách tay rồi nhé.

Qua khám phá trên mạng mạng internet thì bản thân thấy cũng có một số phần mềm cung cấp khóa bàn phím máy tính tuy thế đã lâu ko được cập nhật, cũng tương tự không chạy được bên trên Windows 10. Vậy bắt buộc mình ko liệt kê tại trên đây nữa !

Vâng, ko kể những phần mềm mình giới thiệu trên ra, nếu như khách hàng biết thêm phần mềm nào cùng tác dụng khác nữa thì chớ quên chia sẻ cho anh em cùng thực hiện nhé !