Tôn ngộ không chở trư bát giới bắt yêu tinh chó

Trong đó, bô bố thầy trò Đường tăng đều mất hết pháp lực khi hạ phàm. Tôn Ngộ Không là một bệnh nhân trung tâm thần, Sa Tăng là nam nhi phụ xe pháo hủ tiếu còn Trư bát Giới làm tài xế taxi.

Bạn đang xem: Tôn ngộ không chở trư bát giới bắt yêu tinh chó


Tháng 9 tới, thầy trò Đường Tăng sẽ trở về màn hình ảnh rộng dẫu vậy lần này là phiên bạn dạng do việt nam sản xuất với thương hiệu gọi thành phố sài gòn Tây du ký bộ phim truyện do đạo diễn tốt nhất Trung viết kịch bản và thực hiện theo thể loại hành vi hài hứa hẹn sẽ đem về một luồng gió new cho khán giả yêu thích cái phim này.
Truyền thuyết nói lại rằng năm máy 49 đời vua Tùy Văn Đế tức năm 629 sau Công Nguyên, Đường Tam Tạng dìm được thông tư của Quan vậy Âm người tình Tát phát xuất sang Tây Trúc thỉnh chân ghê về nhằm phổ độ chúng sinh.
Trên lối đi với sự hỗ trợ của cha đồ đệ là Ngộ Không, Ngộ Năng và Ngộ Tịnh. Trải qua 9 lần 9 : 81 kiếp nạn, ở đầu cuối thầy trò Đường Tăng cũng đã thỉnh được chân kinh với về.
Nhưng… kia là mẩu truyện của 1400 năm về trước còn hiện nay đã là năm 2014… Sẽ như vậy nào, nếu bốn thầy trò Đường Tăng bị “mắc kẹt” nghỉ ngơi hạ giới, mà lại là nơi u ám và mờ mịt nhất, các cám dỗ độc nhất như dùng Thành? sản xuất đó, thầy trò Đường Tăng lại mất hết pháp lực lúc hạ phàm. Liệu chúng ta có thoát ra khỏi kiếp nạn trang bị “82” này không?
*

Phương Thanh vai Hằng Nga. Là mỹ nàng của vùng Thiên Đình, Hằng Nga luôn luôn là niềm khát khao của Trư chén Giới. Trong đợt này, cô đang đóng vai trò quan lại trọng, như một fan dẫn mặt đường để chén Giới ko lạc lối với hầu như cám dỗ của hạ giới.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Nhạc Điện Tử, Top 5 Phần Mềm Làm Nhạc Tốt Nhất


Vai của Đường Tam Tạng vẫn còn là một bí ẩn. Liệu Thánh Tăng của vắt kỷ 21 dáng vẻ thế nào, lai kế hoạch ra sao? tất cả những bí ẩn đó khiến cho sức hút cho bộ phim Sài Gòn Tây Du Ký.
Trong teaser trailer mới công bố, Tôn Ngộ không đã…lao trực tiếp xuống sử dụng Gòn. Hầu như hình ảnh kỹ xảo khá tuyệt hảo và bài bản so với tình hình chung kỹ xảo phim Việt còn những hạn chế. Giờ gầm của Lão Tôn vào đoạn cuối trailer thực sự là một trong những điểm nhấn, thể hiện lối diễn xuất tất cả hồn của Trương vắt Vinh, đôi khi cũng là sự việc oai dũng phạt ra trường đoản cú nhân vật mà anh thể hiện.
Sài Gòn Tây du ký được bằng lòng khởi quay từ giữa tháng 10 năm 2013 và đóng trang bị 2 mon sau đó. Cỗ phim lúc đầu được dự kiến trình làng khán mang vào thời điểm Tết năm 2014. Dẫu vậy ekip đã ra quyết định hoãn lại thời gian giới thiệu và dành nhiều thời hạn hơn để chăm chút hậu kỳ của bộ phim truyền hình để mang lại sự hài lòng tối đa cho khán giả. Và đúng như ý thức của một tập phim Tây Du Ký, nguyên tố hình ảnh và kỹ xảo luôn luôn là điều về tối quan trọng.
icon
icon
icon

Dù luôn luôn được đề cập đến là 1 đại gia, dẫu vậy tổ ấm của Cường Đô La và bà xã lại rất đối kháng giản, nóng cúng.