Xem phim sự quyến rũ xấu xa full trọn bộ

      14

Sự quyến rũ Xấu Xa | Roy Leh Sanae Rai VietSub Ep Tập 1, Ep Tập 2, Ep Tập 3, Ep Tập 4, Ep Tập 5, Ep Tập 6, Ep Tập 7, Ep Tập 8, Ep Tập 9, Ep Tập 10, Ep Tập 11, Ep Tập 12, Ep Tập 13, Ep Tập 14, Ep Tập 15, Ep Tập 16, Ep Tập 17, Ep Tập 18, Ep Tập 19, Ep Tập 20, Ep Tập 21, Ep Tập 22, Ep Tập 23, Ep Tập 24, Ep Tập 25, Ep Tập 26, Ep Tập 27, Ep Tập 28, Ep Tập 29, Ep Tập 30, Ep Tập 31, Ep Tập 32, Ep Tập 33, Ep Tập 34


 Tỉ phú Kasemrat, chủ sở hữu của dịch vụ giải trí khét tiếng - Harem, mắc bệnh ung thư quy trình cuối. Kasemrat yêu cầu tìm gia đình của người bạn quá cầm cố Jakapot, người bạn ông từng hợp tác và ký kết thời trẻ với bị chính ông đâm sau lưng. Sau cuối thì Kasemrat cũng search thấy Namneung, con gái duy tuyệt nhất của Jakapot.

Bạn đang xem: Xem phim sự quyến rũ xấu xa full trọn bộ


Namneung hiện nay sống cùng với mẹ là Pimpit, cả nhì mở một tiệm có tác dụng tóc nho nhỏ để kiếm sống.  Kasemrat đến gặp mặt cầu xin được tha thứ cơ mà Pimpit quyết trung khu không bỏ qua. Kasemrat quyết định đổi khác di chúc, còn lại một nửa gia tài cho Namneung, xem như đền rồng bù mang lại tội lỗi mình tạo ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Ghép Tranh Xác Ướp Và Mèo Oggy Wd241 Gồm 24 Miếng Ghép Khác Nhau


Sau lúc Kasemrat qua đời, con trai duy duy nhất là Kongpop yêu cầu phương tiện sư là ông Tianchai ra mắt di chúc. Kongpop thất vọng và tức giận khi biết một nửa gia sản của ba thuộc về Namneung, bạn mà anh không hề quen biết. Kongpop xay Tianchai giữ kín chuyện này.
Kongpop đột nhiên chốc trở thành fan thừa kế sáng giá chỉ trong giới thượng lưu, thay đổi miếng mồi thơm ngon với rất nhiều cô gái. Người trước tiên là Ponfah, cô cháu gái yêu mến của Rattana, em gái của bố Kongpop. Fan thứ nhị là Praewrung, ngôi sao 5 cánh nổi tiếng ngơi nghỉ Harem. Và bạn thứ tía là Jenny, một DJ gợi cảm. 
Để rước lại tài sản của bố, Kongpop quyết định khiến Namneung yêu anh. Sau mọi cố gắng tiếp cận cô, chiến lược của anh ở đầu cuối cũng thành công. Namneung yêu thương và gật đầu đồng ý kết hôn cùng Kongpop. Nhưng hạnh phúc của cô sụp đổ không bao lâu sau khi kí giấy hôn thú, khi biết được sự thật về di chúc tương tự như việc Kongpop bằng lòng mọi việc anh làm nguyên nhân là số gia sản ấy. Bà bầu Pimpit cũng kể mang đến Namneung nghe chuyện vượt khứ giữa cha cô với Kasemrat.
Kongpop ganh tuông khi thấy Namneung thân thiết với Tor, đến cả chiếm đoạt cô. Kongpop dần nhận biết rằng bản thân anh yêu Namneung mất rồi. Vị lời đơm đặt của Ponfah mà lại Kongpop hiểu nhầm Namneung yêu Tor, đề nghị đã yêu ước ly hôn nhưng không cần gia sản của cô. Tuy rất khổ sở nhưng Namneung cũng chấp nhận ly hôn mà lại không ráng theo một đồng nào. Tình yêu khởi đầu từ sự lừa lật sẽ xong ra sao?