Phim Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 1021, 1022, 1023 Vietsub Full Hd

(traitimnamdinh.net.vn) - Theo bên trên diễn bầy Nhật của các Fan ái mộ truyện Thám Tử Conan, tác giả Aoyama Gosho đã xác định đưa ra kết thúc của Thám Tử Conan

Theo như diễn bọn và những fan hâm mộ chia sẻ kịch phiên bản và dứt của truyện sẽ rất viên mãn và gây được cảm giác làm vừa lòng các fan hâm mộ truyện Thám Tử Conan.Bạn sẽ xem: Thám tử lừng danh conan tap cuoi

Diễn trở nên được dịch theo kịch bản của tác giả:Sau một vụ án săn đón tung tích của bầy tội phạm , Conan cùng đội thám tử nhí phải trao đổi thông tin cho nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án dứt , huy hiệu vẫn tồn tại kết nối với nhau , conan cùng haibara đắn đo và đã nói chuyện về câu hỏi bị teo bé dại , thuốc teo nhỏ cùng tổ chức áo đang. Cả lũ thám tử nhí nghe được điều này qua huy hiệu 1B cùng biết được thực sự về Conan và Haibara.

Bạn đang xem: Phim thám tử lừng danh conan tập 1021, 1022, 1023 vietsub full hd


*

Cùng dịp đó , Conan cùng Haibara phát hiện nay xe của tên Gin với liều bản thân vào xe đó lần tiếp nữa nhưng không hề biết nhóm thám tử nhí quan sát và theo dõi mình.Đội thám tử nhí đâm vào nấp xe pháo của tên Gin , conan với haibara không thể cảnh giác và đã không biết được điều này.Conan cùng Haibara ra khỏi xe vì kiếm được một manh mối bắt đầu và tiếp cận nhà ông ts agasa.Lúc này đội thám tử nhí vẫn trên xe do bị kẹt không thoát khỏi nấp xe pháo được. Thương hiệu Gin chạy xe cộ đi về vày đã tìm được nào đó ở đây.

1 bí mật luôn được chứa giấu …

Conan biết được sự thật Subaru là Shuichi Akai tương tự như Shuichi hiểu rằng conan chính là Shinichi và cả hai trọn vẹn biết được sự thật này ,nên conan quyết định cùng ông agasa qua đơn vị Kudo nói tới chuyện tổ chức triển khai áo đen cùng Akai.


*

Haibara hiểu rằng Subaru là người yêu của chị mình cùng là tín đồ mình từng tung hứng vào tổ chức triển khai áo đen đề xuất không qua cùng mà ở trong nhà ông Agasa. VàVermouth luôn luôn theo dõi tình hình ở nhà ông ts và quyết định trả mối thù của cô ý và haibara lần sau cuối ,nên vẫn lên trực tiếp nhà và bắt Haibara đi.


*

Haibara thắc mắc nguyên nhân Vermouth cứ buộc phải diệt tận mình thì Vermouth cũng cho biết thân phận mình trước lúc tiễn Haibara mang lại thiên đường.Vermouth đã tiết lộ mình là Sharon vineyard , bạn được demo nghiệm mẫu mã thuốc “trường sinh bất lão” mà tía mẹ của người nào Haibara đã ch. Haibara cũng biết được công dụng của dung dịch này trong cuốn băng mà người mẹ cô nhằm lại.

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo bé dại lại thành thanh nữ khi uống loại thuốc đó , cô đàn bà ngoan ngoãn của cô ý phát hiện tại được vấn đề này và biết bà mẹ mình tham gia tổ chức triển khai tội ác , tổ chức ra lệnh mang đến Sharon bịt đầu mối nhỏ mình.Nhớ đến viên thuốc bất lão , Sharon cho nhỏ mình uống nhưng rút cục thuốc chưa hoàn thành đã khiến Chris teo bé dại và bị tiêu diệt luôn. Tiếp đến Sharon đi hỏi ba người mẹ Haibara thì theo thông tin được biết thuốc chưa hoàn thiện.Từ kia , Sharon đóng thế con của chính bản thân mình , vào đám tang của chính mình mà cỗ săng là con mình Sharon dẫn tổ chức áo đen tiễn con mình lần cuối.


*

Haibara biết được mối hận này của Vermouth liền cảm thông cho bà ta cùng thấy mình trọn vẹn đáng bị chết khi tiếp tục nghiên cứu bài thuốc này.Conan cùng akai , ông tiến sỹ về đơn vị thì phát hiện tại Haibara bị mất tích , Haibara kịp thời giữ lại dấu tích bắt buộc conan và akai vượt biết Vermouth đang bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí từ bây giờ dùng huy hiệu hotline cho Conan với Haibara nhưng Conan đã để nó ở trong nhà Ran.Haibara nghe được biểu lộ từ mẫu huy hiệu của bọn nhóc, chúng nói về việc nghe được kín của Haibara cùng Conan với đang trên loại xe màu black mà Hai và Conan lén đi lên.Vermouth ngay lập tức đoán ra xe cộ của Gin.Chiếc huy hiệu trong túi quần của conan mà lại Ran vẫn định đi giặt vẫn nói ra kín của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.


*

Haibara biết bọn nhóc đang chạm mặt nguy hiểm bắt buộc nhờ Vermouth góp lần cuối trước lúc chết , bà ta chấp thuận.Rada trên loài kiến của Conan chuyển đổi chiều đi , thụt lùi về địa điểm Conan cùng Akai.Conan cùng Akai ngóng sẵn và bí mật theo dõi.Bourbon lúc này đến văn phòng thám tử Mori thì ông Mori nhấn tin là KID đang xuất hiện.Bourbon với ông Mori dìm vụ làm ăn uống mới.Nhóm Ran không tìm được Conan nên thông tin cho Takagi cùng Sato. Lực lượng công an khuấy động tìm Conan.Thấy tin về Conan KID bỏ lần đánh cắp lần này để dõi theo tình trạng của Conan.Nghe tin KID bỏ món đồ hôm nay và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori và Bourbon liền tìm về chỗ Ran.Xe của thương hiệu Gin vẫn vào cồn của tổ chức áo đen.Biết gồm nguy hiểm bầy nhóc liền đâm vào 2 bao cài chứa thuốc.Bọn áo đen mở cốp xe đem 1 bao nhưng lại không có bọn nhóc.Bọn áo đen tăng trưởng trên tầng lầu thì đàn nhóc đi ra.Liền thông tin với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với bầy nhóc là cứ nấp làm việc đấy.Bọn nhóc tò mò và hiếu kỳ đi lên tầng lầu.Vermouth cùng Haibara đến được nơi tổ chức áo đen.Conan cùng Akai cũng đến sát được Haibara và Vermouth.

Xem thêm: Xem Phim Hiệp Sĩ Bóng Đêm - Xem Phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy


Nhớ đến cặp kính dự trữ , ông tiến sĩ Agasa cùng nhóm Ran trở về quê hương ông Agasa và tìm kiếm được dầu lốt của Conan.Conan bây giờ đi vào nơi bầy tổ chức áo black còn Akai thông tin cho FBI biết về nơi bọn tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện trên rada vị trí Conan sống là nơi ẩn nấp của tổ chức triển khai nên liền thông tin cho đồng bọn.Haibara với Vermouth liên lạc được với lũ nhóc thì bọn chúng đi thang mấy lên tầng trên cùng , Hai với Verm tăng trưởng tầng thượng. Conan đi theo cạnh bên Haibara.Rena nghe tin tổ chức triển khai bị phân phát hiện và đồng đàn tổ chức áo black nói cho Rena biết về nơi tổ chức triển khai ẩn náu , Rena liền thông tin CIA.Lúc này chỗ ẩn náu đã biết thành bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo đen liền thông tin có bé tin là 3 đứa con nít 6 tuổi , và cấm đoán ai vào.Vermouth từ bây giờ không để ý , Haibara lo cho đàn nhóc đề nghị đã trốn đi.Conan liền xuất hiện thêm vì biết Haibara trốn bay , Conan cũng biết nhiều chuyện về Vermouth lúc bà ta nói cùng với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện , té ra bà vẫn theo dõi Vermouth từ thời gian bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong diện mạo hóa trang của một tên áo đen cũng xuất hiện thêm , biết KID cũng nghỉ ngơi đây.Và biết KID là đứa con của bạn mà mình nhấn làm nhỏ nuôi. Thì ra cha của KID là bé nuôi của ông KUDO với là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức FBI và CIA cũng tham gia.Bọn áo đen từ trong phun tỉa ra ngoài khiến nhiều tín đồ bị thương và chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương rất nặng.


Nghe tin ông Mori bị trúng đạn , người mẹ của Ran cũng đến và chăm lo cho ông Mori.Ran liều lĩnh âm thâm bước vào tòa nhà , Sera hôm nay mới nhìn nhận mình là miyano chị của Ai.Sera với 2 người hôn nhau.Lúc này Vermouth bị bà bầu con Kudo bắt trói lại.Conan và bà Kudo gặp lại ông Kudo và đoàn tụ.Nói ra kín đáo về KID , cũng là 1 nạn nhân của tổ chức.

Haibara tìm kiếm được đến chỗ ông quấn , ông ta với đồng bầy đang bắt giữ lũ nhóc.Haibara ra tính hiệu với bọn nhóc.Ran Mori lên thang máy đến tầng thượng cùng thấy huy hiệu khác của lũ nhóc.Ran liền thì thầm và thông tin được cùng với Haibara.Haibara cùng Ran gặp nhau , 2 bạn bàn tính planer cứu bọn nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu bầy nhóc vì Vermouth nói.

Nhóm Conan đi tìm kiếm Haibara.Nhóm phía bên ngoài vẫn sẽ trong chứng trạng hỗn loạn , bắt buộc sơ tán dân chúng.Cảnh cạnh bên Tokyo ra lệnh phun khách sạn của bầy tổ chức.Ông quấn biết bọn cảnh ngay cạnh không màng đến nhỏ tin nữa bắt buộc cùng đồng bỏ chạy lẹn tầng thượng.Ran với Haibara vào cứu bầy nhóc. Cả đội chạy xuống.Gặp được team của Conan.Haibara chạm chán lại Vermouth với hỏi thăm thông tin của phụ huynh mình.Bà ta mang lại Haibara biết là họ sẽ chết.Trong dịp không lưu ý vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại với uy hiếp đa số người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng theo giúp đỡ.Nhóm còn lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến ko kể Ran kín đáo đi vào trở lại.Ông trùm dự trù chuyện này sẽ xẩy ra nên đã từ tương đối lâu cài sẵn trái bom hứa hẹn giờ.Ông ta vẫn kích hoạt nó.Conan lên tới mức tầng thượng yêu mong thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm đã kích hoạt trái bom cần tự tay trả thù luôn Haibara.Vermouth mang lại Haibara uống viên thuốc và cô đã to trở lại.Ran bệnh kiến tất cả và hoàn toàn tin chắc rằng Conan chính là Shinichi.1 tên trong tổ chức triển khai dùng súng bắn Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID hôm nay dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng cùng cứu cả 3 bạn họ.

Lúc này quả bom chuẩn bị nổ.KID sử dụng cánh white bay thoát khỏi tòa nhà cao tầng.Một vụ nổ khiếp hoàng đã xóa sổ đi tổ chức áo black và tính danh ông trùm không có ai biết tới và đon đả nữa.Mọi siêng đã trở lại nơi bắt đầu.Các mối tình trong truyện đầy đủ trở buộc phải ổn thỏa.

Conan được bằng lòng trở thành Shinichi.


Ayumi khá tiếc bởi mất đi bạn mà mình thích là Conan.Shinichi lúc này đi qua chống Ran , cùng tỏ tình .Ran tương đối giận tuy thế vẫn yêu Shinichi.Shinichi với Ran trở lại bình thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.