Phim thân phận đặc biệt hd

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Trung QuốcThể Loại: Phim Hành Động, Phim Võ ThuậtĐạo Diễn: Hoắc Diệu LươngThời Lượng: Số Tập: 99 phútNăm: 2013View: 63469 lượt xemDiễn Viên: An Chí Kiệt, tầm thường Tử Đơn , Cảnh Điềm, Trương Hàm Dư, Trâu Triệu Long
Nội dung phim Thân Phận Đặc Biệt:

Phim Thân Phận Đặc Biệt Yên đã vào vai của Zilong Chen, một sĩ quan tiền cảnh sát bí mật sâu trong sản phẩm ngũ của giữa những băng team tội phạm thế giới ngầm tàn nhẫn nhất của Trung Quốc. Những nhà lãnh đạo của băng đảng, Xiong (Collin Chou), đã làm cho nó ưu tiên của bản thân mình để vứt bỏ những xâm nhập của cơ quan chỉ đạo của chính phủ trong toàn cảnh của mình. Phim Than Phan Dac Biet Đấu tranh để giữ mang lại gia đình của bản thân mình với nhau và đậy giấu tính danh của mình, Chen bị xâu xé giữa hai rứa giới. Nâng tỉ cổ phần, như bè bạn bí mật Chen đang rất được xử lý, từng người một, Chen sợ hãi ngày của bản thân được tiến công số. Bây giờ Phim Thân Phận Đặc Biệt , ông cần có nguy cơ tiềm ẩn tất cả rất nhiều thứ đi xuống tổ chức và đòi lại cuộc sống, ông mất khi ông đang giao đầy nguy khốn này.

Bạn đang xem: Phim thân phận đặc biệt hd

Xem thêm: 9 Phim Hay Của Chung Tử Đơn, Ngôi Sao Võ Thuật Hàng Đầu Châu Á

Như kết nối hành động, Chen buộc phải làm hầu hết thứ có thể để đảm bảo an toàn Special Id ông ước muốn ông chưa khi nào có trước khi quá muộn.

*

Hình Ảnh vào Phim Thân Phận Đặc Biệt - Ảnh 1

Yên vẫn vào vai của dragon Chan, một sĩ quan cảnh sát kín đáo Kông Hồng sâu trong sản phẩm ngũ của một trong những băng nhóm tội phạm trái đất ngầm tàn tệ nhất của Trung Quốc. Các nhà lãnh đạo của băng đảng, Xiong (Collin Chou), đã tạo cho nó ưu tiên của chính mình để thải trừ những đột nhập của chính phủ nước nhà trong bối cảnh của mình. Đấu tranh nhằm giữ mang đến gia đình của chính mình với nhau và bịt giấu danh tính của mình, Chan bị xâu xé giữa hai núm giới.

*

Hình Ảnh trong Phim Thân Phận Đặc Biệt - Ảnh 2

Nâng tỉ cổ phần, như đồng minh bí mật của Thành Long đang rất được xử lý, từng bạn một, Chan hại ngày của chính bản thân mình được đánh số. Bây giờ, ông yêu cầu có nguy cơ tiềm ẩn tất cả phần nhiều thứ đi xuống tổ chức triển khai và đòi lại cuộc sống, ông mất lúc ông sẽ giao đầy nguy nan này. Như gắn kết hành động, Chan buộc phải làm phần lớn thứ rất có thể để bảo đảm an toàn THÂN PHẬN ĐẶC BIỆT ông mong ước ông chưa lúc nào có trước lúc quá muộn.