Thanh kiếm tiềm long

      8
*
traitimnamdinh.net

Bạn đang xem: Thanh kiếm tiềm long

*

*

*

Xem thêm: Xem Phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp (Beauty Within) Thuyết Minh, Phim Bí Ẩn Của Sắc Đẹp Vietsub + Thuyết Minh

*

Tên khác: The Swordman Lai Bo Yee (1994) Diễn viên: Đàm Diệu Văn, Hà Bửu Sinh, Lâm Kỳ Hân, Lý Mỹ Phụng, tè Băng,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: kiếm khách, tầm long
*

Nội dung của phim trung bình Long kiếm khách xoay xung quanh một nhân thứ tên là Lai ba Y (Đàm Diệu Văn), fan vốn xuất thân trong một gia đình có nghề coi bói, gieo quẻ, tuy vậy do biết trước hậu quả xảy ra vì bật mí thiên cơ nên thân phụ của Lại cha Y đã quyết định không truyền nghề lại đến con. Một đợt tình cờ, như một cơ duyên do ông trời sắp đặt từ trước, cậu ta đã có được Hồi Mộng Lão nhân truyền thụ lung linh cả đời với được kế thừa thanh Tiềm Long kiếm lừng danh thiên hạ. Mức độ trẻ đầy máu nóng với những tham vọng và chí hướng, Lại ba Y quyết áp dụng thanh kiếm cũng tương tự tài nghệ của bản thân để cứu vớt nhân độ thế vì nước vì chưng dân.

Đỉnh điểm phải kể đến sự việc Khang vương lâm nạn, Lại bố Y đã cần sử dụng tài thuật số của bản thân cứu sinh sống Khang Vương, nhờ này mà đẩy lùi được quân Kim đang có dã chổ chính giữa xâm lược, bắt buộc được triều đình phong có tác dụng Quốc sư. Tuy nhiên, chính vấn đề này đã gây ra lòng nghi kị đối với chàng trai trẻ của Phó Thiên Hoa, vốn là bạn thân của cha Y. Để mưu hại Lại ba Y, Phó Thiên Hoa đang đầu quân mang lại Tần Cối, cùng rồi dẫn mang lại một cuộc ác chiến….

Xem phim tầm Long kiếm khách (1994), coi phim Tam Long Kiem Khach (1994), coi phim The Swordman Lai Bo Yee (1994), Tam Long Kiem Khach (1994) tap cuoi , tập cuối, Tam Long Kiem Khach (1994) tron bo, trọn bộ, The Swordman Lai Bo Yee (1994), Tam Long Kiem Khach (1994) subviet, Tam Long Kiem Khach (1994) thuyet minh, thuyết minh, Tam Long Kiem Khach (1994) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Tam Long Kiem Khach (1994) netflix, download, mua phim Tam Long Kiem Khach (1994) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Tam Long Kiem Khach (1994)
*