Phim thiện nữ u hồn 2

      16
*
traitimnamdinh.net

Bạn đang xem: Phim thiện nữ u hồn 2

*

*

Xem thêm: Phim Boss Nại Hà Muốn Cưới Tôi Phần 2, Boss Nại Hà Muốn Cưới Tôi

*

Tên khác: A Chinese Ghost Story 2 (1990) Diễn viên: Ngọ Mã, Trương học tập Hữu, Trương Quốc Vinh, vương Tổ Hiền,... Thể loại: Võ Thuật, Ma - khiếp dị, Cổ trang - tìm hiệp, tư tưởng - tình cảm Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: thiện nữ, u hồn
*

Sau khi dứt các sự kiện ở trong phần trước của Thiện thanh nữ u hồn, Ling Choi Sin (Leslie Cheung) trở về quê nhà của mình, và trong khi chạy trốn khỏi ăn thịt người, được mình bị rứa tù. Với sự hỗ trợ của người một nửa bạn đời của anh ta, học mang Elder Chu (Feng Ku), Sin trốn thoát và sau đó thấy mình thông qua đường dẫn với mẹ nổi loạn Moon (Michelle Reis) với Windy (Joey Wang), tín đồ mang siêu giống với ma bi thiết yêu quý của mình, môi Siu Sin. Nhiệm vụ của người mẹ là nhằm giải phóng khung cha giam cầm của họ Chúa Fu (Siu-Ming Lau) từ 1 đoàn xe và kéo lực lượng cùng với Sin và mùa thu, một tu sĩ Đạo giáo (Jacky Cheung). Vào khi chờ đón cho những đoàn tàu vận tải đường bộ để có được nơi trú ẩn của mình tại một biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bỏ hoang, một con quỷ trong tòa công ty được đánh thức.

Thiện con gái U Hồn 2 là phim điện ảnh thuộc thể nhiều loại võ thuật cổ trang Hồng Kông được công chiếu vào năm 1990. Ở phiên bản lần này tương khắc họa sâu đậm tình yêu giữa người và ma nữ. Chưa hẳn ma nữ nào thì cũng vô cảm. Một tình yêu chân thực lúc nào cũng muốn hy sinh bạn dạng thân để cứu lấy fan mình yêu.

Xem phim Thiện chị em U Hồn 2 (1990), xem phim Thien Nu U Hon 2 (1990), coi phim A Chinese Ghost Story 2 (1990), Thien Nu U Hon 2 (1990) tap cuoi , tập cuối, Thien Nu U Hon 2 (1990) tron bo, trọn bộ, A Chinese Ghost Story 2 (1990), Thien Nu U Hon 2 (1990) subviet, Thien Nu U Hon 2 (1990) thuyet minh, thuyết minh, Thien Nu U Hon 2 (1990) long tieng, lồng tiếng, đánh giá Thien Nu U Hon 2 (1990) netflix, download, download phim Thien Nu U Hon 2 (1990) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng tiếng Thien Nu U Hon 2 (1990)