THIEN THAN QUYEN RU TAP CUOI TRỌN BỘ

Ác sinh ác, báo oán lại sinh báo thù khác. Thiên thần gợi cảm là bộ phim truyền hình vần luân chuyển với cuộc chíến của lòng thù hận...

Bạn đang xem: Thien than quyen ru tap cuoi trọn bộ

*

Có một đôi vợ chồng, nhưng vợ không yêu chồng, bởi vì chồng là nam nhi của quân địch đã giết mổ chết cha mẹ cô, khiến cho cô mất đi tín đồ em gái duy nhất. Cô gái ấy quyết trung ương lợi dụng hôn nhân gia đình như đạo thế của dã trung ương phục thù. Trở thành bé dâu trong gia đình kẻ thù, cô vờ vịt cư xử cảm tình nhằm sở hữu được lòng tin tưởng của những thành viên công ty chồng. Trái ngược lại, ông chồng cô siêu yêu thương vợ. Làm sao để mang đến cho vợ niềm sung sướng nhất trên trần gian là mục tiêu sống của người bầy ông đó. Đối cùng với anh, vợ là tình yêu số trời của đời mình.


You are missing some Flash content that should appear here! Perhaps your browser cannot display it, or maybe it did not initialise correctly.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Xem Phim Trên Smart Tv Lg Phổ Biến, 11 App Xem Phim Online Cho Smart Tv


Nhạc phim cục cưng Quyến Rũ

Bộ phim ban đầu bằng cảnh hôn lễ tỏa nắng của hai tín đồ với hai ước mơ khác biệt đó. Cả hai gần như đang nhìn nhau cười hạnh phúc, cơ mà đằng sau nụ cười của cô dâu, một kịch bản trả thù hiểm độc ấn giấu. Nỗ lực rồi khi người ck phát chỉ ra tất cả kín của vợ, âm mưu, sự phản bộ của bà xã biến thanh nỗi thịnh nộ của tín đồ chồng…trở thành người thực vật sau tai nạn đáng tiếc giao thông, người ông xã bổng thức giấc dậy. Từ đây nội dung hầu hết của phim triệu tập vào hành trình dài đảo ngược, con quay về phục thù của người bầy ông đáng tiếc đó.

*

Trải nhiều năm xuyên suốt bộ phim truyền hình là trận chiến hận thù của song nam chị em từng là vợ ck của nhau. Lòng thù hận của người thanh nữ mất đi mái ấm gia đình từ thưở nhỏ xíu và nổi đâu khổ của người bầy ông bị người vợ mình nhất định yêu thương phản bội mở ra trên phim như nguyên nhân tột bậc dẫn mang lại quyết vai trung phong rửa thù phục hận. Bộ phim Thiên thần sexy nóng bỏng sẽ truyền sở hữu một phương pháp thú vị phương phương pháp mà hai con fan lạc lối đó nhỏ dựng lại mái ấm gia đình của mình.

*

*
Thông tin diễn viên


*


*
phiên bản in
*

*
Phim Khác
First :: Prev :: <1> <2> <3> <4> <5> <...> :: Next :: Last
Đăng ký | Đăng nhập
traitimnamdinh.net
*
Sự kiện nổi bật

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack có vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở khuôn khổ 'Best Music đoạn clip (Video music hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).Giới thiệu
Tuyển dụng
Hỏi đáp
Sơ đồ gia dụng Web
Quảng cáo
Liên hệ
*