THIẾT THỦ VÔ TÌNH, THE INVINCIBLE FIST 1969

Hãy cùng xem điểm khác biệt của tư vị thần bửa trong nhì phiên bạn dạng "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và 2015 nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của đơn vị văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà có tác dụng phim Trung Quốc để mắt tới cùng dựng lên thành phim. Với các phiên bản không giống nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và có đến đến khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công củabốn con trai trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh và Ngô Trác Hy.

Bạn đang xem: Thiết thủ vô tình, the invincible fist 1969


*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn phái mạnh thần trong “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái thương hiệu giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái chịu nhiều sự so sánh với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của buôn bản điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang thu hút khán giả với dàn nam thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính phương pháp và bối cảnh của từng nhân vật trong phim rất khác so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính tình cẩn mật, mưu lược, toàn thân gầy gò, yếu ớt. Cơ hội nhỏ đã bị kẻ thù giết cả thân phụ lẫn mẹ, chặt đứt nhì chân cùng chấn thương lục phủ ngũ tạng đề nghị không thể luyện võ công nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng tà khí và coi thường công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Tuy nhiên, tên là Vô Tình nhưng Vô Tình ko Vô Tình trong chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản 2015 lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) ko bị tàn phế cũng không sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu thương mỗi Như lặng (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh với vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay cha ngang trái, người con gái trong lòng Vô Tình là Như im nhưng cả hai sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở bên Mộ Tuyết (Vương song thủ vai) nhưng mà cả đời không thể như thế nào đến được với người bản thân yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương vào “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) trong phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, tính tình cương trực, mạnh mẽ. Võ công của Thiết Thủ cao nhất trong bộ tứ, vị thực chất Vô Tình không có võ công. Trong phim, Thiết Thủ đem lòng yêu một cô bé giang hồ cùng đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản 2015 này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính biện pháp của anh không không giống gì võ công của mình, thiết yếu trực. Sánh vai thuộc anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô nàng đáng yêu. Chuyện tình của hai người khiến người coi cảm động vì chưng tấm thành tâm của cả hai dành đối phương.

Xem thêm: Top 6 Website Xem Tv Trực Tuyến Tốt Nhất, Xem Tivi Online


Với tính cách hào sảng, vui vẻ, sử dụng rượu làm cho môn võ công độc môn của mình, tất cả sở trường coi thường công cấp tốc nhất, truy Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát chính Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) và vô tình trở thành một trong bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.
Vốn là một kẻ với vẻ kế bên phong lưu nhưng trong chuyện tình cảm thì truy tìm Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống trong cung, là bạn thanh mai trúc mã của cô công chúa bướng bĩnh tính tình trẻ con Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa ko hiểu được lòng anh nhưng về sau cả hai cũng bao gồm một chuyện tình nhẹ nhàng với ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không có ai bằng, nhẫn nại đạt mục đích, ko sợ chết, không sợ thương tích và cũng là người có nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất vào số bốn chàng, tuy nhiên võ công anh thuộc dạng kém nhất vì chưng tuổi nhỏ, ít kinh nghiệm. Từ bé, anh sống trong rừng và vì chưng sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát thiết yếu Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với cha vị thần bổcòn lại của Ty ThầnBổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Không bao lâu tộc của anh bị diệt vong, vị trả thù mang đến tộc của mình cũng như thân phụ mẹ, anh đã nuôi ý định báo thù khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ có Đọc trung ương Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới gồm thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay ba giữa anh, Sở Ly Mạch với bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.
Tuy bao gồm nhiều điểm khác biệt và khác xa so với các hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 lại đang làm mưa làm gió trong xóm điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ tía và thứ tư sản phẩm tuần.