Phim thiếu lâm tự hay

Trong những tiểu thuyết nổi tiếng của phòng văn Kim Dung, thiếu Lâm trường đoản cú được xem là cội mối cung cấp và đỉnh cao của võ học, là chỗ xuất thân của nhiều hero lừng danh khắp thiên hạ. 7 phim giỏi về thiếu hụt Lâm Tự đang khai mở nhãn quan của người xem bởi nhiều phen hành động, võ thuật tuyệt đỉnh được truyền xúc cảm dựa trên các môn võ, điển tích bao gồm thật từ vùng thiền môn.

Bạn đang xem: Phim thiếu lâm tự hay

Tân thiếu Lâm Tự

*

Lấy bối cảnh trung hoa vào trong thời hạn 1920, đơn vị Thanh sụp đổ, những Thủ lãnh quân sự địa phương chũm nhau vắt quyền, gây nên nhiều trận chiến đẫm máu. Hầu Kiệt – một vị tướng ngạo mạn, ngông cuồng – đã yêu cầu vào thiếu Lâm Tự nhằm trốn kiêng sự truy sát của Tào Man – một tướng bên dưới quyền bội nghịch trắc. Sinh sống trong thiếu hụt Lâm Tự, Hầu Kiệt từ từ tỉnh ngộ. Anh quyết định quy y cửa ngõ Phật nhằm chuộc lại phần lớn lỗi lầm năm xưa. Khi Tào Man tấn công vào thiếu Lâm Tự, Hầu Kiệt đã sát cánh cùng với những tăng lữ chiến đấu bảo vệ chùa thiếu hụt Lâm.

Nam Bắc thiếu thốn Lâm

*

Nam Bắc thiếu thốn Lâm là một bộ phim truyền hình võ thuật đầy kịch tính với mọi màn đấu võ có phong cách đơn lẻ của hai trường phái Thiếu Lâm danh tiếng. Bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc báo thù cho phụ vương bị gian thần hãm sợ nhiều thời gian trước của đái tăng Trí Minh tự Bắc thiếu thốn Lâm và thiếu niên tư Mã Yến từ phái nam Thiếu Lâm. Họ vô tình phát hiển thị mình gồm mối nhân duyên từ nắm hệ trước, cùng nung nấu phục thù nhưng kế hoạch không dễ gì mà lại thành khi quân thù của họ là Hách Sách Vương luôn được bảo vệ sau Tử Cấm Thành. Thời cơ chỉ đế vào ngày thượng lâu của tên ác nhân.

Thiếu lâm tự (1982)

*


Vào cuối đời đơn vị Tùy, dương thế nhiễu nhương, loàn thần khắp chỗ nổi lên giành quyền lực. Tè Hổ là 1 thanh niên trẻ em bị mất cha dưới loàn đao của bạn bè phản thần Vương cố gắng Sung. Anh được những cao tăng thiếu hụt Lâm cứu giúp sống và tu lại tại chùa với thương hiệu Giác Viễn. Nhằm mục tiêu tiêu trừ quyền năng được kính vọng vào giang hồ là thiếu thốn Lâm, bên cạnh đó cũng nhằm nhổ không bẩn họa căn khi xưa, Vương rứa Sung xua quân mang lại núi thiếu thốn Lâm, hòng xóa sổ tuyệt nhất đại môn phái.

Đầu Danh Trạng

*

Trong trong cả thời kì rối ren này, nàn đói, chiến tranh, tao loạn đã giật đi sinh mạng của sát 50 triệu người. Mùa thu năm 1870, bởi quá bất mãn cùng với triều đình, Đại tướng quân họ Mã ra quyết định dấy binh tạo thành phản, dù tuyến phố đã chọn là một trong những con đường không tồn tại lối ra tuy thế lòng tham cùng với sự khao khát quyền lực đã có tác dụng lu mờ lý trí bọn họ Mã, ông mong mỏi mình hoàn toàn có thể làm bắt buộc một triều đại mới thay thế sửa chữa triều Thanh thối nát… mà lại số phận của Mã tướng quân lại bị biến đổi hoàn toàn vày 3 người, họ đầy đủ là huynh đệ của nhau. Bao gồm những kẻ đó là bạn đưa ông lên đỉnh điểm danh vọng cùng cũng chính họ nhận ông xuống mộc nhĩ mồ sâu.

Xem thêm: Chuyện Ma Kinh Dị Nhất - Đọc Truyện Ma Kinh Dị Nhất Thế Giới

Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng

*

Phim nói về quy trình khổ luyện của thiền sư Tam Đức (Lưu Gia Huy thủ vai) tín đồ đã nghiên cứu và phân tích và sử dụng nhuần nhuyễn loại vũ khí new là Côn Tam Khúc trên Thiếu Lâm từ để biến chuyển cao thủ võ thuật. Sau đó ông đứng ra thành lập và hoạt động phòng đồ vật 36 của thiếu thốn Lâm tự, nơi tiếp nhận các môn sinh tục gia tới tập luyện…


Thiếu Lâm Vấn Đạo

*

Đời Gia Tĩnh triều Minh, Gia Tĩnh đế có hại bất tài, triều đình bị nghiêm đảng vắt giữ, triều chính nội bộ phủ bại, duyên hải thì tất cả giặc Oa hoành hành. Lúc này toàn thể triều dã đều lâm vào hoàn cảnh tay kẻ đứng đầu Nghiêm đảng là đàn ông của gian tướng Nghiêm Tung, Nghiêm vậy Phiên, triều đình đứng trước bờ vực nguy nan.

Sau lúc phương trượng quan liêu Hải của thiếu Lâm ẩn dật động Đạt Ma, chúng tăng thiếu thốn Lâm lo ngại trước nạn nước, tiền trang bị phía trước cũng hết sức mơ hồ. Cạnh bên đó, môn sinh tục gia mới thu nhận của thiếu hụt Lâm bao gồm Trình Văn Đạo, Cao kiếm Hùng, cùng Hải Đại Lực lại có mối thù diệt môn với cha con Nghiêm Thị. Vì thiên phú rất cao, nên bố người lần lượt được sắp xếp vào Đạt Ma đường, dược cục và Ban Nhược đường, nhằm tu luyện võ công, y học cùng thiền học.


Mặt khác, Nghiêm cầm cố Phiên do muốn đã đạt được mục đích phát triển thành Thiếu Lâm thành “vật của mình” buộc phải đã mượn danh nghĩa tỉnh bình định giặc Oa nhằm điều cồn võ tăng thiếu hụt Lâm, liên hiệp với phản thứ Thiếu Lâm, hòng bá chiếm…

Thiếu lâm tàng kinh các

*

Vào Triều Minh năm Thiên Khởi, trong trận chiến tranh giành, tướng quân Nhật phiên bản Tiểu Trạch chính Hùng bị yếu ớt thế, hắn sẽ dẫn quân chạy đến vùng duyên hải Trung Quốc, links với hải tặc tạo họa đến Trung Quốc.

Lúc đó, nhà vua Minh triều còn nhỏ, Thái giám Vương cam kết chuyên chính. Hắn thủ đoạn đoạt bị, hãm hại trung thần, hủy diệt triều đình. Trường đoản cú Tử Hào là nhỏ của tổng binh khiếp Đô tự Siêu. Phụ thân cậu luôn muốn đảm bảo an toàn kỉ cưng cửng triều đình. Do vậy anh chị Tử Hạo đã trở nên Vương Kí hãm hại, chỉ tất cả Tử Hào được cao tăng thiếu hụt Lâm cứu vớt sống.

Được công chúa Chu Nhược cố và anh em động viên, cậu đang quyết vai trung phong đến thiếu Lâm Tự học tập võ và phục thù cho thân phụ mẹ. Và liên tiếp hành trình báo thù, giúp vua cứu vãn nước.