The secret life of pets

Illlumination Entertainment, xưởng hoạt hình che khuất đám Minions, tung ra đoạn trailer đầu tiên đầy xả stress của “The Secret Life of Pets”.

Bạn đang xem: The secret life of pets


Tác phđộ ẩm phim hoạt hình new The Secret Life of Pets đem nền móng là câu hỏi: đám thú cưng sẽ làm những gì Lúc nhà đi vắng tanh vào ban ngày? Theo đó, đoạn trailer thứ nhất của bộ phim truyền hình mang đến rất nhiều trường hợp hài hước từ bỏ đa số chú chó, mèo cùng chyên chình họa Lúc được ở trong nhà một mình.

Chúng ko rụt rè bát sạch sẽ tủ giá buốt, tìm cảm xúc bạo phổi trải qua trò nghịch năng lượng điện tử, xuất xắc thậm chí còn là “phiêu” thuộc rất nhiều bản nhạc heavy metal chói tai. Tóm lại, vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu trong nhỏ đôi mắt chủ nhân chỉ là vỏ bọc và người ta cần thiết tính trước đám thú nuôi có thể có tác dụng đầy đủ gì khi được từ bỏ tung từ bỏ tác.

Đây là dự án bắt đầu của Illumination Entertainment, xưởng hoạt hình che khuất series phlặng ăn khách Despicable Me cùng bộ phim Minions chuẩn bị sửa giới thiệu. Chỉ qua 1 video clip ngắn lại hơn nữa hai phút, The Secret Life of Pets lập tức ăn điểm qua các phân cảnh hài hước, cũng như tạo hình ngộ nghĩnh, dễ thương của group nhân đồ.

Trong phlặng, thủ lĩnh nhóm thú nuôi là Max (Louis C.K lồng tiếng), một crúc chó snạp năng lượng nkhô giòn nhứa hẹn luôn được nhà cưng chiều. Nhưng cuộc sống của Max bị hòn đảo lộn khi cô công ty đem về bên một chú chó lai bé dại nhắn, đáng buồn có tên Duke. Duke chẳng tài năng cán gì, tuy thế lại nhăm nhe giật ngôi “chụ chó được cưng chiều nhất” của Max.

*
The Secret Life of Pets là tác phđộ ẩm hoạt hình tiếp sau của xưởng Illumination Entertainment sau Minions.

Cuộc chiến thân nhì chú chó còn còn chưa kịp ban đầu thì “kẻ thù” new lại xuất hiện thêm. Đó là thỏ white Snowball đáng yêu và dễ thương, kẻ sẽ lập kế hoạch tập hòa hợp toàn thể các thú cưng bị nhà vứt rơi rồi lật đổ loại bạn.

Xem thêm: Tay Cầm Chơi Game Lái Máy Bay Cho Laptop Pc, Xbox One Và Ps4


Tuấn Lương


The Secret Life of Pets


*

7 phyên ổn hoạt hình kinh khủng reviews vào nửa cuối năm ngoái

22 4 18 2628

“Minions”, “The Little Prince”, “Inside Out”, “The Good Dinosaur”... là hầu hết tựa phim hoạt hình quan trọng bỏ qua vào sáu tháng thời điểm cuối năm năm ngoái.

*

Sandra Bulloông xã ý muốn đảm bảo an toàn hình mẫu trong đôi mắt trẻ nhỏ

2 2 14

Cô mong mỏi phần lớn người theo dõi nhí vẫn nghĩ rằng bản thân là một tín đồ hiền đức và khoan thai sau thời điểm theo dõi và quan sát bộ phim phim hoạt hình “Minions”.

*

"Hương vị tình thân" đóng góp lắp thêm

0

Ê-kíp "Hương vị tình thân" hoàn thành các chình ảnh xoay cuối vào ngày 2/10. Pmùi hương Oanh mang đến biết cô bồi hồi Khi chia tay nhân vật Phương Nam.