Phim tiềm hành truy kích tập cuối

      18

Phim Tiềm Hành tầm nã Kích – Lives Of Omission 2011 TVB Trọn bộ Thuyết minh HD

Nhiều khán giả mê chiếc phim truyền hình vì đài danh tiếng tvb sản xuất bởi vì nó có tính chân thực và khôn xiết thực tế, và nhất là thể nhiều loại phim hình sự tvb luôn sở hữu được lòng tin mọi bạn bởi sự hấp dẫn, thu hút đến lạ thường. Trong tương đối nhiều thước phim hình sự còn lại dấu ấn đậm đường nét thì chúng ta không thể không nhắc đến bộ phim mang tên Lives Of Omission với tựa đề tiếng việt là Tiềm Hành truy nã Kích. Phim được phạt sóng lần thứ nhất vào năm 2011 cùng ngay chớp nhoáng được chiếu tại những trang phim khét tiếng của Việt Nam.

Bạn đang xem: Phim tiềm hành truy kích tập cuối

*

Phim do đạo diễn gạo cội Huỳnh Vỹ Thanh đảm nhận vai trò giám chế, cùng với đó là sự việc tham gia của rất nhiều cái tên đình đám như: Tạ Thiên Hoa, trường đoản cú Tử San, Huỳnh Tông Trạch, Quách chính Hồng, Thang Tuấn Minh, Huỳnh Tử Hành,…đây cũng chính là bộ phim truyền hình đưa danh tiếng của ngôi sao sáng trẻ Huỳnh Tông Trạch lên một tầm new tại thị trường điện hình ảnh Hong Kong nói thông thường và tại tvb nói riêng.

Xem thêm: Top 5 Bộ Phim Võ Thuật Thái Lan Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Võ Thuật Hành Động Thái Lan

*

Nội dung phim Tiềm Hành truy tìm Kích xoay xung quanh viên công an ngầm Lương Tiếu Đường, một chiếc tên tài năng, nhiệt huyết nhưng chưa hẳn ai trong lĩnh vực cảnh sát mọi biết bởi vì anh dành nhiều thời hạn trong các bước của mình hoạt động trong quả đât ngầm, hay còn được gọi là nội gián. Trong một lần tham gia nhiệm vụ, anh được giao trọng trách làm vùng vào bang hội do Mạc tốt nhất Liệt thay đầu.

*

Với kĩ năng và kinh nghiệm làm vùng, tưởng chừng anh dễ ợt tìm được hội chứng cứ nhằm tóm gọn băng đảng khét tiếng này nhưng bất ngờ trong hàng ngũ lãnh đạo của chúng mang tên trùm khôn xiết thông minh Tô Tinh Bách hay còn được gọi là Cò Què. Cùng với mưu kế cùng sự nhạy bén của mình, anh ta leo lên hàng ngũ chỉ đạo một biện pháp nhanh chóng. Cùng với người nữ giới luật sư xinh đẹp Paris, anh ta đã thực hiện chót lọt nhiều phi vụ kinh điển. Liệu ai đang dành chiến thắng trong trận chiến đầy căm go này.


Đạo diễn


Huỳnh Vỹ Thanh

Diễn viên


Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh Tử Hành, Quách thiết yếu Hồng, Tạ Thiên Hoa, Thang Tuấn Minh, trường đoản cú Tử San