TIẾNG SÉT TRONG MƯA TẬP 10


Bạn đang xem: Tiếng sét trong mưa tập 10

Bộ phim lấy bối cảnh ngôi làng của rất nhiều vùng quê ngày xưa, tại ngôi làng này có một gia đình giàu có cậu tía Khải, đàn ông của một đại gia trong buôn bản vô cùng giàu sang vừa đi du học ở trời Tây về tính chất cách rất hũng hãng cùng dữ tợn khiến cho ai nghỉ ngơi trong làng mạc cũng nên nể sợ. định mệnh của thị nữ giới tên Bình hốt nhiên chốc biến hóa khi chàng trai cậu ba Khải này con quay trở về, chủ yếu cuộc gặp nhau giữa một bên là cậu chủ và một bên là cô hầu túng thiếu bắt đầu phát sinh nhiểu chuyện băn khoăn về sau. Thị Bình, một cô gái giúp việc nhưng rất hóa học phác thật thà đã khiến cho cậu tía Khải nảy sinh tình cảm cùng với mình, với cũng chủ yếu Bình cảm giác được mình đã thích cậu ấy tuy nghe mọi bạn hay nói cậu ta khôn cùng hung thương hiệu nhưng đối với mình Bình cảm xúc cậu cha đã dành không ít tình cảm mang đến cô.
Chính điều này đã mang hai con fan của 2 nhân loại đến cùng với nhau trong một đêm mưa bão, sau tối đó Thị Bình đã sở hữu thai cho cậu bố Khải. Nhưng mà sự phân biệt ách thống trị giữa giàu với nghèo vốn tồn tại từ rất lâu đã khiến cho Bình đề xuất chịu những trận đòn roi do bà bầu của cậu bố Khải miệt thị Bình, dù chịu nhiều đau buồn nhưng Bình vẫn không từ bỏ bởi tình cảm của cô giành riêng cho cậu cha là thật, mà lại bà Hội lại chẳng nhằm cô toại nguyện luôn luôn gây phiền phức cho người mẹ con Bình, vì quá uất ức buộc phải Bình đã ra quyết định gieo bản thân xuống sông từ vẫn.
Phim tiếng Sét vào Mưa vày đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với sự tham gia của những diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT trong MƯA tập 10 nước ta vn2 HD

Phim TIENG phối TRONG download Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình trông nom Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên traitimnamdinh.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Phim Lấy Chồng Giàu Sang (Sctv9), Xem Phim Lấy Chồng Giàu Sang

*

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test trả lập tiêu đề tra cứu kiếm video online chia sẻ trên internet, traitimnamdinh.net dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật vn !