Xem phim tiếng sét trong mưa tập 25 vietsub

      49

Bạn đang xem: Xem phim tiếng sét trong mưa tập 25 vietsub

Bộ phim lấy bối cảnh ngôi làng của các vùng quê ngày xưa, trên ngôi làng này còn có một gia đình giàu tất cả cậu ba Khải, đàn ông của một triệu phú trong thôn vô cùng phong lưu vừa đi du học ở trời Tây về tính cách hết sức hũng hãng với dữ tợn làm cho ai ở trong buôn bản cũng bắt buộc nể sợ. Số phận của thị nàng tên Bình đột nhiên chốc biến đổi khi anh chàng cậu tía Khải này con quay trở về, chính cuộc gặp gỡ nhau giữa một bên là cậu công ty và một mặt là cô hầu nghèo khổ bắt đầu nảy sinh nhiểu chuyện vấn đề về sau. Thị Bình, một cô gái giúp vấn đề nhưng rất hóa học phác thực thà đã khiến cho cậu cha Khải phát sinh tình cảm với mình, và cũng thiết yếu Bình cảm giác được mình đã thích cậu ấy tuy nghe mọi tín đồ hay nói cậu ta hết sức hung hãng sản xuất nhưng so với mình Bình cảm giác cậu bố đã dành rất nhiều tình cảm đến cô.
Chính điều ấy đã với hai con người của 2 thế giới đến với nhau vào một đêm mưa bão, sau đêm đó Thị Bình đã có thai mang lại cậu tía Khải. Tuy vậy sự phân biệt kẻ thống trị giữa giàu cùng nghèo vốn tồn tại từ lâu đã khiến cho Bình đề xuất chịu các trận đòn roi do bà mẹ của cậu ba Khải miệt thị Bình, dù chịu nhiều gian khổ nhưng Bình vẫn không từ bỏ bởi tình thân của cô giành riêng cho cậu tía là thật, nhưng lại bà Hội lại chẳng để cô toại nguyện luôn luôn gây bất tiện cho bà bầu con Bình, vị quá uất ức yêu cầu Bình đã đưa ra quyết định gieo bản thân xuống sông từ bỏ vẫn.
Phim giờ đồng hồ Sét vào Mưa vị đạo diễn Nguyễn Phương Điền giàn dựng, với việc tham gia của các diễn viên: NSƯT Diệu Đức, Nhật Kim Anh, Cao Thái Hà, Cao Minh Đạt, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Bạch Công Khanh, hẹn Minh Đạt, Oanh Kiều...

Xem phim TIẾNG SÉT trong MƯA tập 25 việt nam vn2 HD

Phim TIENG mix TRONG cài đặt Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình để ý Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !

Xem thêm: Thuyết Minh : Siêu Nhân Ấn Độ, Phim Siêu Nhân Ấn Độ 3 Vietsub Hd

*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề search kiếm video online share trên internet, traitimnamdinh.net dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật việt nam !