Tap 71

      4

Bão ngầmtập 72: Hùng từ sát; Hạ Lam nghỉ việc lên vùng xa sinh con; Hải Triều được thăng hàm thiếu hụt tá và hứa sẽ cưới Yến.

Bạn đang xem: Tap 71


*

Hạ Lam chọn con đường đơn lẻ sau phần lớn sai lầm


Bão ngầm tập 71 buổi tối qua thường xuyên những cốt truyện hấp dẫn khi Quách Đại Đức cùng vợ, chưng sĩ Hùng, Hạ Lam cùng hai đàn em thân tín trú ở một chiếc hang để nghỉ ngơi trước khi vượt biên sang tam giác vàng. Hạ Lam tranh thủ đi dọn dẹp và sắp xếp đã nhắn tin mang lại thiếu tướng tá Hoạch nhằm chỉ điểm. Người có quyền lực cao công an tỉnh giấc Hưng Hòa cùng nhiều trinh liền kề ngay lập tức phát xuất để bắt Quách Đại Đức.

*

Bác sĩ Hùng từ bỏ sát


Trong tập này cũng đều có tình máu Quách Đại Đức chĩa súng vào Hạ Lam rồi nêu rõ danh tính của cô nhưng bởi Hạ Lam đang sở hữu trong bản thân giọt máu của họ Quách buộc phải ông trùm ma túy không làm thịt cô. Chỉ mong sao cô thương yêu Hùng và chăm sóc tốt cho con cháu của ông.

Bão ngầm tập 71 còn tồn tại những diễn biến cho biết thêm cuối thuộc các do thám cũng đã ập lệ hang kết hợp cùng với Hạ Lam hạ thủ vài ba tên lũ em của Quách Đại Đức. Hùng ngớ bạn khi giám đốc Hoạch điện thoại tư vấn Thủy là thiếu hụt úy Hạ Lam. Hùng được các trinh sát áp giải ra ngoài còn vợ chồng Quách Đại Đức vẫn cầm cố thủ trong hang. Để bà xã được an toàn, ông trùm lựa chọn tự tiếp giáp vì biết rõ tội trạng của chính bản thân mình không thể bay án tử. Nhưng bà xã Quách Đại Đức đã và đang tự tiếp giáp theo chồng.

Xem thêm: Phim Thần Điêu Đại Hiệp 1998 Nhậm Hiền Tề High, Nhậm Hiền Tề

*

Hải Triều hứa đang cưới Hải Yến


Bão ngầm tập 72 tối nay 7.6 dịp 21 tiếng trên VTV3 cũng chính là tập cuối cùng tiếp tục gồm thêm nhiều cốt truyện hấp dẫn cùng cũng đầy thảm kịch với Hùng. Bởi quá vô vọng khi chứng kiến vợ ông chồng anh trai bị tiêu diệt lại thêm chuyện bị Hạ Lam dối lừa phải Hùng đã lựa chọn tự ngay cạnh trước khía cạnh Lam.

Trong một vài tình tiết khác thì kết phim, Hải Triều được thăng hàm thiếu hụt tá và giữ chức phó phòng PC04 công an thức giấc Hưng Hòa còn lão Tuất bị loại bỏ khỏi ngành và chờ khởi tố. Triều thông tin Hạ Lam vẫn xin nghỉ việc.

*

Phòng PC04 vui mắt khi Hải Triều được thăng hàm thiếu thốn tá tuy thế cũng bi thảm vì tin Hạ Lam xin nghỉ ngơi việc


Bão ngầm tập 72 còn hé lộ cảnh Hạ Lam lên vùng xa sinh sống và sinh con. Hải Triều lên thăm cô và thông báo: “Sắp cho tới anh sẽ vào một trong những chuyên án vô cùng dài hơi. Sẽ rất mất thời gian anh bắt đầu lên thăm em và cháu được”. Hạ Lam quan sát Hải Triều dường như lưu luyến cùng dặn anh hãy bảo trọng…. Còn mối quan hệ giữa Hải Triều và Yến cũng rất được gợi mở khi Hải Triều hẹn hẹn: “Anh đã cưới em, nhưng bây giờ chưa cần là lúc thích hợp hợp”. Nhưng dường như Hải Yến mong muốn chuyển công tác đến một chỗ khác dù Triều đang cản cô.