Phim tìm lại ký ức

TTO - Mối tình giữa chỉnh sửa viên thời sự Lee Jung Hoon với diễn viên xinh tươi Yeo Ha Jin trong bộ phim "Tìm em trong ký kết ức" giản dị, và ngọt ngào, tạo cảm giác tích cực cho những người coi.

Bạn đang xem: Phim tìm lại ký ứcTrong tập 1, phạt tkhô hanh viên thời sự Lee Jung Hoon được ra mắt là người có tâm trí cực kỳ phàm. Khi lịch trình sẽ vạc sóng trực tiếp, sản phẩm công nghệ pđợi chữ Khủng bất thần bị lỗi, anh vẫn đọc bản tin thuần thục khiến nhiều đồng nghiệp thán phục. Ít ai hiểu được Lee Jung Hoon bị mắc bệnh "hyperthymesia" - nhớ được toàn bộ phần nhiều vật dụng.


Còn con gái diễn viên Yeo Ha Jin - cô nàng dễ thương, năng động, cơ hội nào thì cũng choàng lên sự gần gũi với lạc quan - lại là cô bé chẳng chú ý một trong những phần cam kết ức đặc biệt quan trọng vào cuộc sống.

Hai bé fan cùng với hồ hết khiếm kmáu, tính giải pháp khác hoàn toàn đang gặp mặt nhau trong buổi phỏng vấn và như thể số phận, chúng ta đổi thay tình yêu của nhau - một tình thân lãng mạn, lắng đọng.Một điều thú vị là Moon Ga Young (vai Yeo Ha Jin) kém nam giới diễn viên bao gồm Kim Dong Wook (vai Lee Jung Hoon) đến 13 tuổi nhưng mà trong phim, hai bạn trẻ này trông không quá chênh lệch vị tạo nên hình với diễn xuất của cô trông chững chàng với cứng cáp.

Xem thêm: Xem Phim Chú Chó Điên Thái Lan Vietsub Hd, Xem Phim Chó Điên

Moon Ga Young sinh vào năm 1996 tại Đức, trnghỉ ngơi về Hàn Quốc từ thời điểm năm 10 tuổi với chập chững bước vào nghề diễn cũng trong độ tuổi này. Với cố gắng nỗ lực ko kết thúc, cô mỗi bước minh chứng năng lượng diễn xuất càng ngày chín muồi qua những phlặng Kẻ quyến rũ nhiều tài, Vẻ rất đẹp thực sự, Welcome khổng lồ Waikiki 2…Tìm em vào ký kết ức là vai diễn bao gồm thứ nhất của Moon Ga Young vào thể các loại melodrama (thể một số loại phlặng tình yêu tâm lý ngôn từ thường đi sâu vào chổ chính giữa hồn với tính biện pháp nhân vật).

Cô share rằng mình tin vào "định mệnh", nhỏng câu chuyện trong phim: "Tôi tin số phận là bao gồm thật, tuy thế tôi nghĩ về tôi tạo nên số trời, chứ chưa hẳn chỉ mong sao chờ nó”.

Được khán giả đánh giá cao về diễn xuất, Moon Ga Young hết sức vui mừng: “Sở phyên ổn là cơ hội tôi vẫn chờ đợi từ lâu. Đạo diễn cùng các bạn diễn Kim Dong Wook là tên tuổi tin cẩn đến cả tôi nghĩ rằng mình chỉ việc tập trung làm tốt vai diễn của mình”.

Tại giải thưởng phlặng tivi MBC năm 2020, Moon Ga Young cùng Klặng Dong Wook đã giành giải thưởng cặp đôi bạn trẻ diễn viên xuất sắc đẹp tuyệt nhất.


Phyên ổn vô tuyến Nước Hàn cảnh giác với tiền đầu tư từ Trung Quốc

TTO - Phyên ổn "Joseon Exorcist" bị hủy bỏ do đạo thế Trung Quốc. "Mr. Queen" bị ghét vị dựa theo sách Trung Hoa. "Vincenzo" đề xuất cắt chình ảnh quảng cáo đồ ăn Trung Quốc. Đằng sau trào lưu lại này là gì?


Thành Đoàn TP..Hồ Chí Minh Thông tin Tòa soạn -
tin tức bạn đọc Thông tin của người sử dụng phát âm sẽ được bảo mật thông tin bình an và chỉ còn sử dụng vào ngôi trường phù hợp toà biên soạn quan trọng nhằm liên lạc với các bạn.
*
Lấy mã bắt đầu

Vui lòng nhập mã chứng thực.