Phim tình cảm nhật

      9

Những năm gần đây, phim điện ảnh bao gồm đề tài tình cảm của xứ sở mặt trời mọc được giới trình độ lẫn khán giả đánh giá bán rất cao. Những bộ phim được đầu tư công phu, kịch bản hấp dẫn, cảnh con quay đẹp,…đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Dưới đây là top 10 phim tình cảm Nhật Bản ghê điển nhất mà những mọt phim tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim tình cảm nhật


Nội dung chính:


Làm Lại Cuộc Đời – Relife (2017)

Đạo diễn: Furusawa Takeshi

Diễn viên: Nakagawa Taishi, Taira Yuna, Takasugi Mahiro,…

Thể loại: Tình cảm, vai trung phong lý, lãng mạn

Thời lượng: 120 phút


Relife là phim tình cảm Nhật Bản được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của tác giả Yayoiso. Nội dung phim chuyển phiên quanh anh chàng Kaizaki Arata bất ngờ thất nghiệp ở tuổi 27. Vào lần đi uống rượu giải sầu, anh tình cờ quen biết Yoake Ryō. Cuộc gặp gỡ định mệnh đó đã làm cố đổi trọn vẹn cuộc đời Kaizaki.

Xem thêm: Những Bài Hát Lãng Mạn Nhất, Ca Khúc Nhạc Trẻ Lãng Mạn Về Tình Yêu Hay Nhất

Anh đã gia nhập dự án “Làm lại cuộc đời” kéo dài một năm, sau khoản thời gian Yoake ngỏ lời mời.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Tỏa sáng đêm nay

Mặc cho dù Kenji bị cô coi như đầy tớ, không nên khiến đủ mọi việc, nhưng anh vẫn vui vẻ nghe theo. Họ thuộc nhau khám phá thế giới mà Miyuki chưa từng biết đến, lấp đầy những khoảng trống trong tim đối phương. Cuộc sống của Kenji trở đề xuất hạnh phúc hơn kể từ khi nàng xuất hiện. Tình cảm cứ thế nảy mầm, họ trao trọn trái tim tình thật nhất đến người kia. Màu sắc Me True là phim tình cảm Nhật hay cùng lãng mạn, đáng coi nhất mọi thời đại.

Trên đây vị trí cao nhất 10 phim tình cảm Nhật Bản được đông đảo khán giả nhiệt tình và yêu thương thích. Mong mỏi rằng với những gợi ý này, sẽ góp bạn gồm những phút giây giải trí tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ bài xích viết tới mọi người bao phủ để với mọi người trong nhà xem nhé!