PHIM TÌNH KHÚC BẠCH DƯƠNG TẬP 24


*

*


Trong tập 24 Tình khúc Bạch Dương, Vân không khỏi xúc đụng Lúc bất ngờ tái ngộ Quang sau gần 30 năm xa biện pháp.

Bạn đang xem: Phim tình khúc bạch dương tập 24

Ngay phần đầu tập 24 là "khung trời kỷ niệm" ùa về cùng với Quang (Lê Vũ Long) Khi anh trở lại viếng thăm ngôi trường xưa. điều đặc biệt, Lúc vào thăm lại căn phòng ký túc xá thời sinch viên anh từng ngơi nghỉ, các giọng nói, hình hình ảnh Vân (Hồng Loan), hành động chăm lo của cô ấy... cđọng hiển hiện trong trái tim trí anh như nó sẽ ra mắt hiện thời.

Thăm ngôi trường xong, Tú (NSƯT Trọng Trinh) - một tín đồ anh cũng chính là chúng ta của cả Quang với Vân sinh hoạt Nga - sẽ cố tình sắp xếp cuộc chạm mặt cho Quang và Vân trên Moscow. Vân (Hoa Thúy) đôi mắt ngấn lệ bởi vì xúc đụng lúc chạm mặt lại Quang sau ngay sát 30 năm.

Cả Quang với Vân thường rất mừng Lúc được chạm chán lại nhau. Cả hai dạo cỗ, Quang khen Vân không đổi khác nhiều và dù cho có thay đổi thế nào thì anh vẫn phân biệt Vân.

Quang phân trần với Vân rằng những năm qua, mỗi lần lưu giữ cô, anh lại chỉ ao ước được gặp mặt cô. Thấy Quang đề cập chuyện tình cảm xưa, Vân gấp thừa nhận mạnh: "Em và anh bây giờ xa phương pháp y hệt như nhì bờ sông . Chúng ta chỉ có thể nhận thấy nhau mà lại thiết yếu bước qua. Em muốn anh niềm hạnh phúc, vì chỉ Khi anh hạnh phúc em new có thể vơi đi xúc cảm lỗi lầm với anh".

Quang mong muốn Vân chớ trường đoản cú trách bản thân vị anh tin cô bao gồm nguyên do. Quang cũng biến thành "sống bên đây bờ sông" luôn ao ước nhận thấy cô không nguy hiểm.

Xem thêm: Top 8 Bộ Phim Về Hợp Đồng Hôn Nhân Hay Nhất Màn Ảnh Châu Á, Hợp Đồng Hôn Nhân

Quang muốn mời Vân ăn tối với đi bộ với mọi người trong nhà tuy vậy Vân sẽ dối trá gồm một số trong những câu hỏi nhằm phủ nhận. Quang mong mỏi hợp tác Vân - fan mà bây giờ anh xem là tín đồ bạn bè thiết và nhận thấy tay cô vô cùng run. Bên cạnh đó Vân thừa xúc hễ Khi gặp mặt lại Quang, lúc về lại quê hương, cô vẫn nhớ cho tới anh. Vân tỏ ra lo sợ lúc rỉ tai qua Smartphone với Diệu Anh (Nhã Phương) và con gái đã nhận ra ngay lập tức sự ko thông thường tự bà mẹ.

Trong lúc đó, Hùng (Chi Bảo) lại về toàn nước để gặp Quim (Tkhô nóng Mai) bởi vì băn khoăn lo lắng người yêu cũ vẫn giận bản thân. Qulặng cho thấy thêm thân cô và Hùng chỉ với quan hệ các bước. Tuy nhiên, Hùng xác định anh cho đấy là vì chưng Quyên ổn, chứ không phải bởi cửa hàng giỏi đối tác.

Cũng trong tập 24 này, Quyên ổn (Thanh khô Mai) đã về quê thăm chị em ông chồng. Lần này, tình yêu của hai bà mẹ nhỏ có vẻ bớt mệt mỏi rộng lần chạm chán trước.

*

Dường như, nhỏng đã hứa, sáng hôm sau, Vân mời Quang mang đến nhà hàng của cô bữa sớm. Quang tải khuyến mãi ngay Vân một tấm bưu tức hiếp khiến cho cô ghi nhớ lại đáng nhớ ngày xưa. Tại quán ăn, Vân trò chuyện cùng với Quang về cuộc sống đời thường người Việt ở đây.

Vân hy vọng đưa Quang tới chợ giữ niệm nhằm anh tải quà trước khi về nước ta. Quang mong muốn download một bé búp bê Matryoshka. Cả nhì nhỏng trùng xuống lúc Vân nói rằng còn lưu giữ Qulặng rất thích hợp búp bê Matryoshka.

Liệu Quang gồm tâm sự với Vân về cuộc sống thường ngày hôn nhân bây chừ giữa anh cùng Quyên? Cả nhị sẽ đi chợ lưu niệm và có nhằm cảm hứng dẫn lối không? Tại Việt Nam, sự cần sử dụng dằng giữa Hùng cùng Quyên ổn vẫn thường xuyên ra sao?

Mời khách hàng đón xem tập 25 phim Tình Khúc Bạch Dươngvạc sóng vào 20h45 tối nay (27/4) bên trên kênh VTV1!


thông tin khác

Hội thảo Xúc tiến thương thơm mại và liên kết mua bán doanh nghiệp TP.. Hà Thành – Liên Bang Nga HỘI THẢO XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VÀ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG DOANH NGHIỆP THÀNH PHỐ HÀ NỘI HÀ NỘI - LB NGA NĂM 2019 LỄ HỘI ẨM THỰC VIỆT NAM LẦN THỨ 9 – SẮC MÀU VĂN HÓA DÂN GIAN MANG TÂM HỒN VIỆT Nhân 74 năm Quốc khánh: Sôi rượu cồn giải láng bàn bạn Việt trên Liên bang Nga Đối tác Nga quan tâm tò mò hợp tác và ký kết cùng với công ty Cần Thơ trong nhiều nghành Hội nghị đầu tư, xúc tiến thương thơm mại TP Cần Thơ tại LB Nga chuẩn bị ra mắt tại traitimnamdinh.net traitimnamdinh.net – Cầu nối liên can hợp tác và ký kết đầu tư giữa Tkhô cứng Hoá cùng với những địa phương thơm của Nga traitimnamdinh.net hỗ trợ các doanh nghiệp lớn tỉnh Tkhô giòn Hóa xúc tiến đầu tư, thương thơm mại vào Nga Tổ đúng theo đa công dụng Hà Nội – Mátxcơva: Nơi lưu trú tin cẩn của phi hành đoàn Vietphái mạnh Airline Lúc quý phái Nga Bùng nổ với Lễ hội văn hóa - ẩm thực ăn uống toàn quốc 2019 trên LB Nga